Về chúng tôi

Seoindiawnt là Team SEO đối tác được Chứng nhận của Google AdWords, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với số lượng nhân viên nhỏ vào năm 2006. Sáu năm sau, nhóm của chúng tôi hiện có hơn 275 thành viên và Team SEO có mức trung bình tốc độ tăng trưởng hàng năm 70%. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thuê ngoài đáp ứng hiệu quả nhu cầu kinh doanh của bạn, giải phóng nguồn lực của bạn cho các chức năng cốt lõi.

Tại Seoindiawnt, chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu về quy trình và chất lượng của bạn. Các nhóm đa chức năng của chúng tôi tự hào thực hiện công việc phù hợp với bạn ngay lần đầu tiên.

Chúng tôi cũng là những chuyên gia đủ điều kiện về SEO và Link Building. Chúng tôi mong muốn tạo dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn, phục vụ các yêu cầu của bạn và hợp tác với bạn trên con đường phát triển chung.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi sử dụng các phương pháp đạo đức để nâng cao khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của trang web của bạn trong khung thời gian ngắn nhất có thể. Nhân viên của chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đi thêm một quãng đường nữa. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn nhận được các khách hàng tiềm năng và chuyển đổi chất lượng tốt nhất từ ​​những khách hàng tiềm năng truy cập trang web của bạn.

Khách hàng của chúng tôi

Danh sách khách hàng của chúng tôi có tên từ 200 công ty trong danh sách Fortune, bao gồm Microsoft và Virgin Mobile. Trong số các tên hộ gia đình khác mà chúng tôi đã hợp tác kinh doanh, chúng tôi tính đến Fidelity, Choclate.com, Intelex, Total Med India, Crystal Travel UK, Mermaid Designs, v.v.

Chúng tôi có hơn 1500 dự án đã hoàn thành. Hiện tại, chúng tôi đang xử lý hơn 550 tài khoản.
 

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp một số tùy chọn dịch vụ để tăng xếp hạng của bạn trên các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERPs):

  • Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)
  • Tối ưu hóa mạng xã hội (SMO)
  • Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)
  • Link building
  • Thiết kế web
  • Phát triển web
  • Phát triển ứng dụng di động

Nếu bạn cần một đối tác chiến lược để thúc đẩy sáng kiến ​​tiếp thị trực tuyến của bạn vào tầng bình lưu, vui lòng Liên hệ với chúng tôi.