20 địa chỉ hàng đầu liệt kê Doanh nghiệp trực tuyến 2021

Đã qua rồi cái thời mà một doanh nghiệp bỏ ra một khoản tiền hàng năm để thông tin của mình được liệt kê trong Trang vàng.

Ngày nay, điều quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ là thay vào đó liệt kê nổi bật mình trong nhiều thư mục trực tuyến. Hãy xem xét điều này,  bốn trong số năm người tiêu dùng  ở Mỹ sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các doanh nghiệp địa phương. Có lẽ quan trọng hơn, 50% những người thực hiện các tìm kiếm địa phương bằng điện thoại thông minh đến thăm doanh nghiệp được đề cập trong cùng ngày và 18% tiếp tục mua hàng vào ngày hôm đó. Để đảm bảo doanh nghiệp của bạn được tìm thấy, chúng tôi đã phác thảo 20 địa điểm hàng đầu mà doanh nghiệp của bạn cần được liệt kê. Và chúng tôi thậm chí đã thêm một số thư mục ít được biết đến hơn như một phần thưởng.

Những gì cần đưa vào danh sách doanh nghiệp trực tuyến của bạn

Nghiên cứu của Google  cho thấy khách hàng thường xuyên tìm kiếm giờ làm việc của công ty, thông tin sản phẩm, vị trí doanh nghiệp và chỉ đường. Nhiều khách hàng cũng đưa vào các bài đánh giá trực tuyến của các khách hàng khác, với 88 phần trăm tin tưởng các bài đánh giá này nhiều như các đề xuất cá nhân. Các nghiên cứu khác   chỉ ra nhu cầu của người tìm kiếm đối với phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt.

Vì vậy, làm thế nào để bạn quyết định công cụ tìm kiếm – hoặc công cụ – để liệt kê trong?

Google Doanh nghiệp của tôi

Tất nhiên, Goliath của công cụ tìm kiếm là Google. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ưu tiên theo đuổi danh sách trực tuyến nào, các chuyên gia thường khuyên bạn nên bắt đầu với Google Doanh nghiệp của tôi  (GMB) miễn phí . Xét cho cùng, Google vượt xa mọi công cụ tìm kiếm khác, ghi lại trung bình 7,8 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày vào năm ngoái.

Một trong những lợi ích lớn nhất của GMB là liệt kê vị trí chính xác của doanh nghiệp bạn trên bản đồ thân thiện với thiết bị di động – một lợi ích to lớn đối với 1,3 tỷ người dùng điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ cư trú tại Hoa Kỳ vào năm 2020.

“Bạn sẽ dễ thấy hơn đối với đại đa số người dùng của cả Android và iPhone đang tìm kiếm doanh nghiệp trong bán kính 5km”, Google khuyên và chỉ ra lợi thế SEO mà công cụ này cung cấp trong việc quảng bá các doanh nghiệp địa phương nhỏ qua các tập đoàn chung chung hơn . “Những người tìm kiếm địa phương không muốn liên tục bị tấn công bởi những tên tuổi lớn cũ có thể hoặc có thể không thực sự cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ đang tìm kiếm.”

GMB liên tục hiển thị cao trong các tìm kiếm trực tuyến, tăng thứ hạng SEO trên trang web của bạn để tối ưu hóa lưu lượng truy cập, đăng bài đánh giá từ khách hàng và cho phép bạn đưa vào hồ sơ của mình phiếu giảm giá có thể in, ưu đãi đặc biệt, video, hình ảnh, giờ mở cửa, phương thức thanh toán ưa thích và thông tin có ý nghĩa khác. Chức năng Analytics của nó cũng cho phép bạn theo dõi những ai đang tìm kiếm bạn và những trang web nào khác mà họ đã truy cập. Quy trình đăng ký GMB miễn phí và dễ dàng có sẵn  tại đây .

20 địa điểm hàng đầu

Hai mươi thư mục liên quan khác có thể tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp của bạn bao gồm:

 • Bing Địa điểm dành cho Doanh nghiệp:  Chỉ Google vượt xa sản phẩm miễn phí này của Microsoft về lượt truy cập và bạn có thể thêm nhiều địa điểm kinh doanh, ảnh, video, v.v. trong quá trình đăng ký nhanh chóng, miễn phí và dễ dàng. Vì Bing là công cụ tìm kiếm mặc định cho các phiên bản máy tính để bàn và máy tính bảng của Windows 8, một số chủ sở hữu máy tính bảng, máy tính để bàn và máy tính xách tay chọn Bing thay vì Google. Ghi danh  tại đây .
20 nơi-bing
 • Yahoo Local Listing:  Xếp thứ ba sau Google và Bing, dịch vụ của Yahoo thu hút hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Một danh sách cơ bản là miễn phí, nhưng $ 9,95 / tháng cho phép bạn thêm ảnh và mô tả công ty, và $ 29,99 / tháng mua cho bạn danh sách trong hơn 40 thư mục trực tuyến khác. Amanda DiSilvestro trên SearchEngineWatch.com khuyên: “Mặc dù Yahoo không còn là gã khổng lồ về công cụ tìm kiếm như trước đây nữa, nhưng Yahoo Local là một bổ sung tuyệt vời cho chiến lược địa phương trực tuyến của bạn  . Tạo danh sách của bạn  ở đây .
20places-yahoo
 • Yelp  là một trong những nguồn trực tuyến tốt nhất cho các đánh giá thẳng thắn của người tiêu dùng. Phần thưởng: Nó cho phép bạn gửi tin nhắn công khai hoặc riêng tư (bao gồm cả giao dịch) cho khách hàng và xem xét các xu hướng kinh doanh bằng cách sử dụng công cụ báo cáo Yelp. Về  nhân khẩu học , 42 phần trăm người dùng Yelp từ 18 đến 34 tuổi, 61 phần trăm là sinh viên tốt nghiệp đại học và 46 phần trăm kiếm được 100.000 đô la trở lên hàng năm. Các danh mục được đánh giá nhiều nhất trên Yelp lần lượt bao gồm mua sắm, nhà hàng và dịch vụ gia đình. Ghi danh  tại đây .
20 chỗ-yelp
 • MerchantCircle  là một mạng miễn phí nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách kết nối với khách hàng địa phương và các doanh nghiệp nhỏ khác trong khu vực của họ. Người dùng có thể quảng cáo để tăng danh sách của họ, đăng các blog doanh nghiệp và tận dụng các công cụ tiếp thị miễn phí nhằm xây dựng doanh nghiệp của họ. Họ càng trực tuyến tích cực, họ càng nhận được nhiều sự tiếp xúc tại địa phương. Tạo một danh sách  ở đây .
20 chỗ-mc
 • Trang vàng:  Phiên bản trực tuyến được tổ chức tốt của tác phẩm kinh điển cổ xưa này tạo ra hàng triệu lượt tìm kiếm hàng ngày. Nó cung cấp quảng cáo, tạo khách hàng tiềm năng và dữ liệu hiệu suất quảng cáo chi tiết. Nghiên cứu của công ty từ năm ngoái chỉ ra  70 triệu khách truy cập  trên ứng dụng YP và YP.com kết hợp, với doanh thu kỹ thuật số vượt quá  1 tỷ đô la  trong năm 2014. Công ty tự coi mình là “điểm đến tìm kiếm địa phương số 2 ở Mỹ” Đăng ký thông qua liên kết này  .
20places-yp
 • Trang Trắng:  Danh sách này liệt kê khoảng 30 triệu công ty, cung cấp các cơ hội quảng cáo được tài trợ và dịch vụ tin nhắn văn bản cao cấp cho khách hàng. Tìm hiểu thêm  tại đây .
20 trang trắng
 • Superpages.com:  Dịch vụ miễn phí, dễ điều hướng này bao gồm các tùy chọn hữu ích, bao gồm danh sách thời tiết và xổ số, cũng như truy cập nhanh vào các danh mục phổ biến, mẹo tìm kiếm và tùy chọn đăng nhập Facebook. Bắt đầu niêm yết  tại đây .
20 trang chồng
 • Yellowbook  cho phép dễ dàng tìm kiếm danh sách doanh nghiệp bao gồm thông tin doanh nghiệp của bạn, liên kết đến trang web của bạn, mô tả sản phẩm, tính năng bản đồ và các tùy chọn cho quảng cáo hiển thị hình ảnh và quảng cáo video. Thông tin của bạn được phân phối trên mạng Yellowbook.com và các trang web đối tác của nó. Ghi danh  tại đây .
20places-yellowbook
 • YellowBot  cung cấp thông tin liên hệ và vị trí cơ bản về doanh nghiệp của bạn tương tự như Yellow Pages, với các đánh giá và tùy chọn của khách hàng bao gồm danh sách cao cấp, thẻ có thể tìm kiếm và đăng nhập nhanh qua Windows Live, Google, Facebook, Yahoo hoặc Twitter. Đăng ký  tại đây .
20places-yellowbot
 • Manta  tự gọi mình là một trong những tài nguyên trực tuyến lớn nhất dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ. “Thư mục Manta tự hào có hàng triệu khách truy cập mỗi tháng, những người tìm kiếm cơ sở dữ liệu toàn diện của chúng tôi về các doanh nghiệp riêng lẻ, phân khúc ngành và danh sách địa lý cụ thể,” nó  báo cáo . “[Chúng tôi] cung cấp tin tức và lời khuyên hữu ích, cơ hội thăng tiến và công cụ cho các doanh nghiệp nhỏ.” Đăng ký nhanh như chớp và cho phép làm nổi bật các sản phẩm của bạn cùng với các tùy chọn gói tối ưu hóa. Đăng ký thông qua liên kết này  .
20 chỗ-manta
 • Citysearch:  Trang web miễn phí này chuyên về danh sách nhà hàng, quán bar, spa, khách sạn, nhà hàng và các doanh nghiệp khác trên khắp Hoa Kỳ, tối ưu hóa chúng thông qua mạng đối tác bao gồm Expedia, Urbanspoon và MerchantCircle. Danh sách được truy cập thông qua ứng dụng di động Citysearch phổ biến và các doanh nghiệp được người dùng ưa thích thường xuyên có tên trong danh sách địa phương “tốt nhất” bao gồm 20 danh mục. Liệt kê doanh nghiệp của bạn  ở đây .
20places-Citysearch
 • MapQuest:  Dịch vụ lập bản đồ web lâu đời này do Verizon sở hữu giúp người tìm kiếm đến vị trí thực của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua bản đồ chi tiết. Tờ  Washington Post  đã đăng một câu chuyện vào năm ngoái lưu ý rằng cứ 20 người dùng điện thoại thông minh có Google Maps thì có một ứng dụng di động MapQuest vẫn xuất hiện. Bao gồm doanh nghiệp của bạn  đây .
20 địa điểm-mapquest
 • Local.com:  Thư mục miễn phí này cung cấp cho người tìm kiếm thông tin chi tiết về các sự kiện, giao dịch và thông tin liên quan đến một thành phố nhất định. Cơ sở dữ liệu của nó bao gồm hơn  16 triệu danh sách doanh nghiệp  bao gồm mọi mã zip ở Hoa Kỳ, nó báo cáo. Tùy chọn quảng cáo trả tiền cho phép các phiếu giảm giá và các tính năng khác. Ghi danh  tại đây .
20 địa điểm-địa phương
 • Foursquare:  Danh bạ doanh nghiệp và trang mạng xã hội kết hợp này cho phép người dùng đăng ký qua bản đồ và nhận xét về doanh nghiệp của bạn, có hoặc không có ứng dụng di động Foursquare. Tính đến năm ngoái, nó tự hào có hơn  60 triệu người dùng đã đăng ký  và 50 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đăng ký Foursquare  tại đây .
20places-foursquare
 • DexKnows:  Trang web danh sách doanh nghiệp này theo dõi các đánh giá và xếp hạng của bạn và cung cấp dữ liệu về cách khách hàng tương tác với hồ sơ của bạn, cung cấp thông tin chi tiết về các cơ hội quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến. Ứng dụng di động DexKnows có sẵn cho Android và Apple và cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm bằng một lần nhấn, viết đánh giá, đánh dấu mục yêu thích và tìm trạm nhiên liệu dựa trên vị trí GPS. Tạo một danh sách doanh nghiệp  ở đây .
20 chỗ-biết
 • Tạp chí Kinh doanh:  Tùy chọn địa phương này, có sẵn ở hầu hết các thành phố lớn của Hoa Kỳ, tạo ra 8 triệu người tìm kiếm hàng tháng và cung cấp bốn cấp danh sách. Những người tìm kiếm của nó có thu nhập trung bình hơn 97.000 đô la và 84% mua sắm trực tuyến. Nhận danh sách của bạn  ở đây .
20 địa điểm-bizjournals
 • Angie’s List:  Trang web uy tín này được biết đến với những đánh giá khách quan của người tiêu dùng trong hơn 720 danh mục. Hơn 3 triệu thành viên chuyển sang Angie’s List để nghiên cứu, thuê, xếp hạng và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ địa phương. Năm nay, công ty được ghi tên vào danh sách Fast500 của Deloitte’s Technology, bảng xếp hạng 500 công ty công nghệ, truyền thông, viễn thông, khoa học đời sống và công nghệ sạch phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ. Tạo tệp Angie’s List về công ty của bạn  tại đây .
20 địa điểm
 • Hotfrog:  Thư mục trực tuyến chi tiết, miễn phí này có thể giúp trang web của bạn được liệt kê trong kết quả tìm kiếm của Google. Các tùy chọn bao gồm phiếu giảm giá cho khách hàng của bạn. Trang web thu hút  1,6 triệu người dùng hoạt động  hàng tháng trên 38 quốc gia khác nhau. Đăng ký  tại đây .
20places-hotfrog
 • Kudzu:  Cơ sở dữ liệu miễn phí này báo cáo rằng nó giúp khoảng  20 triệu chủ nhà  mỗi năm đưa ra quyết định về việc cải tạo của họ. Các tùy chọn bao gồm người quản lý tài khoản chuyên dụng có thể làm việc để thúc đẩy trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Hồ sơ có thể bao gồm mô tả tiếp thị, ảnh chụp công việc đã thực hiện, video, phiếu thưởng, đơn vị liên kết nghề nghiệp, thông tin xác thực, cũng như các đánh giá và xếp hạng do người dùng tạo. Ghi danh  tại đây .
20places-kudzu
 • TripAdvisor  cung cấp tỷ lệ đăng ký cố định cho bất kỳ doanh nghiệp nào liên quan đến lĩnh vực khách sạn hoặc giải trí tại 48 thị trường trên toàn thế giới. Tự gọi mình là trang web du lịch lớn nhất thế giới, nó đạt 390 triệu lượt khách truy cập trung bình hàng tháng và cho đến nay đã ghi lại khoảng 435 triệu đánh giá và ý kiến ​​về 6,8 triệu khách sạn, nhà hàng và điểm tham quan. Đăng ký  tại đây .
20places-tripadvisor

Phần thưởng: Hai thư mục ít được biết đến hơn

Best of the Web: – Trang web này cung cấp một loạt các thư mục web với hàng triệu trang web được liệt kê. Nhóm biên tập viên của họ nhằm mục đích làm cho danh sách phù hợp và độc đáo. 25 triệu người tìm kiếm BOTW tại địa phương mỗi năm. Nhiều tùy chọn giá cả có sẵn. Đăng ký tại đây .

Directory Critic  là một tài nguyên xây dựng liên kết cung cấp các thư mục bài viết và web thân thiện với SEO. Danh mục bao gồm thư mục chung, thích hợp và bài viết. Tất cả các danh sách được cung cấp miễn phí. Gửi danh sách của bạn ở đây .

Nhận bản quét miễn phí

Công ty mẹ của VerticalResponse, Deluxe, cung cấp cho các doanh nghiệp bản quét miễn phí hơn 50 thư mục trực tuyến, mạng xã hội và trang web tìm kiếm để đảm bảo thông tin doanh nghiệp và liên hệ của bạn được liệt kê chính xác trong mỗi danh mục. Đồng thời, nó có thể xác định các cơ hội tốt hơn để tiếp thị doanh nghiệp của bạn trên các trang web đó.

Tài liệu tham khảo: verticalresponse