Danh sách 100 website chất lượng: Online Business Directories năm 2021

Các danh bạ kinh doanh trực tuyến luôn ở đây và mọi doanh nghiệp nên biết nơi họ cần được liệt kê. Bạn có thể đã biết tầm quan trọng của việc quản lý sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp mình (và do đó là danh sách), nhưng có rất nhiều thư mục và trang web để bạn lựa chọn để liệt kê.

Bạn nên liệt kê các doanh nghiệp trong danh bạ kinh doanh trực tuyến nào để có được ROI tốt nhất? Thật tuyệt khi liệt kê một doanh nghiệp trên các thư mục trực tuyến khác ngoài những danh sách lớn — Google, Facebook, Bing — nhưng những doanh nghiệp nào phù hợp để đầu tư thời gian và công sức vào việc thêm / xác nhận danh sách doanh nghiệp địa phương?

Hãy đọc tiếp, bạn của tôi, khi chúng tôi đã thu thập các con số để xác định 100 danh bạ doanh nghiệp trực tuyến hàng đầu vào năm 2020 — và ghi chú về cách danh sách đã thay đổi trong những năm qua.

Contents hide

1. Google

Google Doanh nghiệp của tôi của Google là một công cụ miễn phí dành cho các doanh nghiệp để quản lý sự hiện diện trực tuyến của họ trên Google, bao gồm cả Tìm kiếm và Bản đồ. Bằng cách xác minh và chỉnh sửa thông tin danh sách danh bạ doanh nghiệp, bạn có thể giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp thông qua tìm kiếm địa phương của họ. Đây là một trong những dịch vụ nhãn trắng do đại lý tiếp thị kỹ thuật số nội bộ của chúng tôi cung cấp. 

Xếp hạng Alexa: 1

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên được liệt kê trên Google Doanh nghiệp của tôi

Các doanh nghiệp cần được liệt kê trên Google vì đây là một thư mục địa phương trực tuyến lớn, một lượng lớn người dùng truy cập trang web (175 triệu trong một tháng chỉ tính riêng ở Hoa Kỳ!), Nó có thể cải thiện xếp hạng trang của công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp có thể hiển thị trong tìm kiếm địa phương với các cụm từ chính, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một doanh nghiệp trên Google Maps và đó là một hình thức tiếp thị địa phương hiệu quả về chi phí . Khó có thể nói điều đó trong một hơi thở! Tuy nhiên, thực sự thì ai cần được thuyết phục rằng họ cần được liệt kê trên Google?


2. Facebook

Facebook là một trang web mạng xã hội đóng vai trò như một nơi để liệt kê doanh nghiệp của bạn. Tại đây, người dùng có thể tạo hồ sơ, tải ảnh và video lên, gửi tin nhắn và giữ liên lạc với bạn bè, gia đình cũng như theo dõi các doanh nghiệp và thương hiệu yêu thích của họ. Các công ty có thể tạo hồ sơ doanh nghiệp mà người dùng có thể theo dõi.

Xếp hạng Alexa:  4

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Facebook

Miễn phí đăng doanh nghiệp trên trang web và hàng triệu khách truy cập Hoa Kỳ là quá đủ để biện minh cho việc tạo hoặc khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp. Người dùng có thể theo dõi một công ty thông qua các bản cập nhật hoặc bài đăng và khách hàng có thể đăng các bài đánh giá về trải nghiệm của họ với một doanh nghiệp trên Facebook. Bởi vì nó được công nhận rộng rãi là mạng xã hội mạnh mẽ nhất và có cơ sở người dùng lớn nhất, các bài đánh giá và phản hồi trên Facebook là nội dung cần thiết cho các doanh nghiệp địa phương.


3. Yahoo!

Yahoo! là một trang web cổng thông tin kết hợp một công cụ tìm kiếm và một thư mục các trang web được tổ chức theo thứ bậc của các danh mục. Yahoo! Địa phương là phần danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của trang web dành cho danh sách doanh nghiệp. Trong một thời gian, Yahoo và Bing được hợp tác thành một phần của Mạng Yahoo Bing, nhưng thỏa thuận của họ hiện đã thay đổi.

Xếp hạng Alexa:  5

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Yahoo

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về mức độ hiệu quả của danh sách danh bạ doanh nghiệp địa phương so với mức giá bạn phải trả cho dịch vụ. Lời khuyên của tôi? Hãy nhìn vào trang Yahoo! Trang web danh bạ địa phương trước khi bạn mua hàng — thậm chí có thể thử tìm kiếm một vài doanh nghiệp. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, thì có thể đáng đầu tư để có một doanh nghiệp địa phương được liệt kê ở đây.


4. Bing

Bing là một công cụ tìm kiếm web thuộc sở hữu của Microsoft. Bing Địa điểm dành cho Doanh nghiệp là một cổng Bing nơi các chủ doanh nghiệp địa phương có thể thêm danh sách cho doanh nghiệp của họ trên mạng Bing.

Xếp hạng Alexa: 9

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Bing

Đối với các doanh nghiệp có thị trường mục tiêu là Hoa Kỳ, Bing có thể là một lựa chọn thay thế tốt — 76,1 triệu khách truy cập mỗi tháng là một lượng lớn tìm kiếm. Các doanh nghiệp có thể có cơ hội nổi bật hơn khi đưa danh sách của họ lên Bing, vì ít người quảng cáo ở đây hơn Google. Điều này có thể đặc biệt đúng nếu các doanh nghiệp quyết định thực hiện quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột trên Bing ( aborg.com ).


5. Instagram

Instagram là mạng xã hội và nền tảng chia sẻ ảnh và video trên điện thoại di động. Người dùng có thể chụp ảnh và quay video và chia sẻ chúng công khai hoặc riêng tư thông qua ứng dụng. Họ cũng có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để xuất hiện trên các danh mục phổ biến hoặc thích hợp. 

Xếp hạng Alexa:  20

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Instagram

Doanh nghiệp của bạn có nên liệt kê trên danh bạ của Instagram hay không phụ thuộc vào ngành của công ty và loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp. Các doanh nghiệp có thể muốn hoặc không muốn dành thời gian để tạo hồ sơ trên Instagram. Nó miễn phí, nhưng là một nền tảng có sức hấp dẫn trực quan mạnh mẽ và không phải là lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp (trừ khi họ sáng tạo). Instagram là nền tảng lý tưởng cho các thương hiệu có sản phẩm độc đáo có thể được giới thiệu thông qua hình ảnh mạnh mẽ.


6. Twitter

Twitter, trong trường hợp bạn chưa nghe, là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến nơi người dùng gửi và đọc và đăng các tin nhắn ngắn, còn được gọi là “tweet”. Người dùng có thể tweet tin nhắn, liên kết và hình ảnh cho những người theo dõi họ hoặc sử dụng #hashtags nếu họ muốn được tìm thấy bằng từ hoặc cụm từ đó.

Xếp hạng Alexa:  22

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Twitter

Các doanh nghiệp địa phương có thể đăng quảng cáo trên Twitter, kết nối với khách hàng tiềm năng, mạng lưới, tweet về doanh số bán hàng cho những người theo dõi, v.v. Tuy nhiên, có một lợi ích… ngoài việc đăng quảng cáo, Twitter, giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, có thể là một khoản đầu tư lớn về thời gian để duy trì sự hiện diện. Có những nền tảng và dịch vụ bạn có thể sử dụng để hỗ trợ duy trì sự hiện diện trên Twitter, nhưng hãy so sánh chi phí và lợi ích và xem liệu nó có phù hợp với trường hợp sử dụng của từng doanh nghiệp hay không.


7. LinkedIn

LinkedIn là một trang web mạng xã hội dành cho cộng đồng doanh nghiệp. Các thành viên đã đăng ký có thể liên kết với mạng lưới những người mà họ biết một cách chuyên nghiệp. Nó cũng có thể là một cách để phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Nó gần đây đã trở thành một cỗ máy dẫn đầu cho các nhóm bán hàng, vì vậy bạn có thể nhận thấy rằng mọi người được yêu cầu bản demo cũng yêu cầu bạn kết nối.

Xếp hạng Alexa: 28

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên LinkedIn

Tùy thuộc vào loại hình công ty và sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp, các doanh nghiệp có thể muốn dành thời gian để tạo hồ sơ trên Linkedin. Việc tạo danh sách là miễn phí và các ứng viên tiềm năng cũng như nhà cung cấp đều có thể tìm thấy các doanh nghiệp tại đây. Lời khuyên của tôi là lên trang web và tìm kiếm các doanh nghiệp tương tự. Nếu có đối thủ cạnh tranh ở đó, các doanh nghiệp có thể nên làm theo và lập hồ sơ. Hồ sơ Linkedin hấp dẫn hầu hết các doanh nghiệp trong hầu hết các ngành dọc.


8.  Zillow

Zillow là thị trường bất động sản và danh sách cho thuê cung cấp cho người tiêu dùng dữ liệu và kiến ​​thức để tìm nhà, đồng thời kết nối họ với các đại lý địa phương có thể giúp họ. Trang web cung cấp ước tính giá trị của những ngôi nhà, ghi chú những thay đổi về giá trị theo thời gian, hiển thị khung cảnh từ trên không và hiển thị giá của những ngôi nhà tương đương trong khu vực. Trang web có danh bạ doanh nghiệp địa phương “Tìm đại lý” nơi chủ sở hữu nhà có thể thực hiện tìm kiếm đại lý tại địa phương bao gồm loại đại lý và dịch vụ cần thiết. Người dùng cũng có thể để lại đánh giá về đại lý của họ trong thư mục đại lý.

Xếp hạng Alexa:  50

Danh sách doanh nghiệp Niche: Bất động sản

Chi phí: Miễn phí cho chủ nhà, đại lý và các chuyên gia bất động sản khác phải trả phí

Tại sao các doanh nghiệp bất động sản nên niêm yết trên Zillow

Zillow là một danh bạ doanh nghiệp địa phương thích hợp cho các đại lý bất động sản. Các đại lý bất động sản có thể muốn kiểm tra danh bạ, hoặc ít nhất là biết về nó. Trang web của Zillow nhận được 25 triệu người truy cập ở Mỹ mỗi tháng. Cơ sở dữ liệu sống của Zillow bao gồm hơn 110 triệu ngôi nhà ở Hoa Kỳ . Năm 2015, ComScore báo cáo rằng Zillow, Trulia và Realtors chiếm 68% thị phần trang web danh sách bất động sản trực tuyến.


9.  Yelp

Yelp là một nền tảng (trang web và ứng dụng) nơi người dùng có thể xuất bản các bài đánh giá về các doanh nghiệp địa phương. Yelp cũng đào tạo các doanh nghiệp nhỏ cách trả lời đánh giá, tổ chức các sự kiện xã hội cho Yelpers (hay còn gọi là người đánh giá Yelp) và cung cấp dữ liệu về doanh nghiệp bao gồm điểm kiểm tra sức khỏe ( Yelp.com ).

Xếp hạng Alexa: 64

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Yelp

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Yelp không chỉ dành cho các bài đánh giá nhà hàng . Với 36,3 triệu người truy cập, trang Yelp nhận thấy một lượng lớn khách hàng địa phương. Vì một doanh nghiệp có thể tự liệt kê danh sách doanh nghiệp địa phương của Yelp miễn phí, nên bạn nên đăng danh sách doanh nghiệp trên trang web và để mọi người để lại đánh giá. Tất nhiên, một khi các doanh nghiệp làm được điều này, điều cần thiết là họ phải quản lý các đánh giá Yelp của mình một cách thích hợp (dưới đây là 11 bài đánh giá Yelp vui nhộn nhất ). Doanh nghiệp có thể tự quản lý các đánh giá trên trang web hoặc sử dụng phần mềm và / hoặc dịch vụ để giúp quản lý phản hồi. Một lần nữa, hãy tìm kiếm phần mềm hoặc dịch vụ đáp ứng nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.


10. TripAdvisor

TripAdvisor là một công ty trang web du lịch, nơi người dùng có thể để lại đánh giá về những địa điểm họ đã đến. Người dùng cũng có thể đặt phòng, tìm chuyến bay, tìm việc cần làm và đặt bàn tại Restaurants tham gia. TripAdvisor vận hành các trang web trên toàn thế giới tại hơn 25 quốc gia.

Xếp hạng Alexa: 118

Danh sách doanh nghiệp Niche: Du lịch

Chi phí: Miễn phí cho các doanh nghiệp

Tại sao Doanh nghiệp nên niêm yết trên TripAdvisor

Vì TripAdvisor là một trang web du lịch nên trang web này phù hợp nhất khi liệt kê một doanh nghiệp địa phương nếu họ là khách sạn (nhà nghỉ và nhà nghỉ, nhà nghỉ và bữa sáng), cơ sở cho thuê kỳ nghỉ, nhà hàng hoặc điểm tham quan / điểm đến tại địa phương. Để liệt kê một doanh nghiệp trên danh bạ địa phương của TripAdvisor, trang web này có các yêu cầu cụ thể đối với từng danh mục. Nếu một doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu và cho thuê khách sạn / bất động sản nghỉ dưỡng / điểm thu hút địa phương và chi phí trên các trang web phù hợp với họ, thì quy mô khách truy cập và lưu lượng truy cập mà trang web nhận được sẽ là một lựa chọn tốt để xem xét. Tất nhiên, được liệt kê trên TripAdvisor có nghĩa là các doanh nghiệp đang mở lòng với các đánh giá và nên biết cách phản hồi thích hợp với các phản hồi và đánh giá.


11. Realtor

Realtor.com là trang web tiêu dùng chính thức của Hiệp hội Realtor Bất động sản Quốc gia. Được điều hành bởi Move, Inc, realtor.com  nhằm mục đích cung cấp cho tất cả các bên liên quan – người mua, người bán và người cho thuê – những công cụ phù hợp để thực hiện mua / bán nhà.

Xếp hạng Alexa: 130

Danh sách doanh nghiệp Niche: Bất động sản

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Realtor

Trang web này dành riêng cho thị trường ngách và rất cần thiết cho các nhà Realtor và chủ nhà, nhưng một trang web theo ngành dọc khác rõ ràng có thể bỏ qua. Realtor.com có mối quan hệ với gần 800 dịch vụ danh sách và liên tục cập nhật danh sách của họ. Realtor có rất nhiều tài nguyên cho người mua và người bán, bao gồm những thứ như lý do tại sao bạn nên có một nhà Realtor bất động sản, mẹo mua căn nhà đầu tiên của bạn, máy tính thế chấp và nhiều tài sản thế chấp khác.


12. Redfin

Redfin có nền tảng mạnh mẽ mà người mua nhà cần để mua, bán và tìm các đại lý địa phương trong khu vực của họ. Là trang web đánh giá Realtor số 1 tại Mỹ, các đại lý có thể tiếp cận người mua nhiều gấp 3 lần so với sử dụng các con đường truyền thống. 

Xếp hạng Alexa: 260

Danh sách doanh nghiệp Niche: Bất động sản

Chi phí: Liên hệ

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Redfin

Redfin là một trang web cần thiết cho các nhà Realtor và đại lý được liệt kê trên. Để hợp tác với Redfin được liệt kê trong danh bạ của họ, các đại lý phải liên hệ và đăng ký.


13. Trulia

Trulia là một trong những trang web lớn nhất trong ngành Bất động sản để mua và bán nhà, và cũng tự hào có một thư mục trả phí cho các đại lý và nhà Realtor. Trulia cho phép các đại lý đăng danh sách và trò chuyện với những người mua và khách hàng Care thông qua nền tảng của họ.

Xếp hạng Alexa: 277

Niche thư mục: Bất động sản

Chi phí: Đại lý và Realtor phải trả một khoản phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Trulia

Trulia kết nối các đại lý bất động sản và nhà Realtor với hơn 51 triệu người mua và bán nhà thông qua danh bạ kinh doanh trực tuyến của họ. Họ tự hào rằng 70% người dùng nghiêm túc về việc mua hoặc bán nhà trong năm tới và họ đã được giới thiệu trên các ấn phẩm lớn, có uy tín.


14. Cars

Cars là một trong những trang hàng đầu dành cho người tiêu dùng ô tô. Họ nhằm mục đích giúp người tiêu dùng nghiên cứu các loại xe mới và đã qua sử dụng, cũng như tìm các nhà cung cấp dịch vụ và sửa chữa có uy tín. Người dùng có thể để lại đánh giá về các sản phẩm và mô hình cụ thể. Người dùng có thể tìm kiếm thông qua danh mục kinh doanh trực tuyến của các đại lý và trung tâm dịch vụ trên tab “Tìm Trung tâm Dịch vụ & Đại lý” trên trang chủ của trang web.

Xếp hạng Alexa: 333

Danh sách doanh nghiệp Niche: Cars

Chi phí: Liên hệ với đại diện bán hàng

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Cars

Là một trang web danh bạ doanh nghiệp trực tuyến thích hợp cho các đại lý và dịch vụ ô tô và sửa chữa, Cars là điều cần thiết cho các công ty trong lĩnh vực ô tô. Ra mắt vào năm 1998, Cars trước đây thuộc sở hữu của Classified Ventures, LLC – một doanh nghiệp liên kết giữa Gannett, The McClatchy Company, Tribune, Graham Holdings và AH Belo. Năm 2014, Gannett đã mua số cổ phiếu mà công ty chưa sở hữu với giá 2,5 tỷ. Gần 80% đối tượng của Ô tô hiện đang tìm kiếm một phương tiện giao thông — việc được liệt kê ở đây sẽ giúp các đại lý ô tô đứng trước những người đang tích cực tìm mua xe ( Cars.com ).


15. Autotrader

Autotrader là một thị trường trực tuyến dành cho người mua và bán xe hơi. Trang web tập hợp hàng triệu đồ cũ mới, đã qua sử dụng và được chứng nhận từ hàng nghìn đại lý và người bán tư nhân. Người dùng có thể mua, bán và nghiên cứu xe cũng như tìm thấy một danh sách các đại lý trên của trang web thư mục đại lý .

Xếp hạng Alexa : 337

Danh sách doanh nghiệp Niche: Ô tô

Chi phí: Tùy chọn gói trả phí, chi phí thay đổi

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên Autotrader

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực mua bán xe cộ, Autotrader là một nơi tuyệt vời để đến. Autotrader.com cung cấp cho các đại lý danh sách trên một trang web được buôn bán cao, nổi tiếng và có liên quan.


16. whitepages.com

Whitepages thường được sử dụng để tra cứu địa chỉ của ai đó hoặc xác định nguồn gốc của một cuộc gọi không xác định. Nó tuyên bố có sẵn cơ sở dữ liệu danh bạ lớn nhất về thông tin liên lạc về cư dân Hoa Kỳ và Canada. Người dùng có thể tìm kiếm doanh nghiệp từ tab danh bạ doanh nghiệp của họ trên trang web hoặc trên phần trang vàng của họ trên trang web.

Xếp hạng Alexa: 346

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên Whitepages

Trang trắng vẫn được người tiêu dùng tham khảo nhiều khi tìm kiếm dữ liệu doanh nghiệp địa phương. Phần miễn phí của trang web dành cho cá nhân nhiều hơn, nhưng gói Premium hoặc Pro cung cấp cho các doanh nghiệp xác minh danh tính của người tiêu dùng.

Đối với phần danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của trang web, phải mất một vài cú nhấp chuột để chuyển đến phần trang màu vàng. Nếu danh sách hiển thị trên cả trang màu vàng và trang chính khi tìm kiếm tab doanh nghiệp, thì việc tạo danh sách doanh nghiệp tại đây có thể là một lựa chọn tốt. Vì bạn có thể đăng ký danh sách doanh nghiệp miễn phí, nên bạn nên tận dụng lợi thế của nó — hơn hai triệu người dùng ở Hoa Kỳ đang sử dụng nó để tìm kiếm địa phương. Thời gian chờ đợi 60 ngày cho danh sách trên danh bạ địa phương của họ có thể là một sự bất tiện, nhưng nếu các doanh nghiệp không có khả năng lập kế hoạch hoặc muốn sử dụng ngân sách tiếp thị của họ ở nơi khác, chi phí để có được nó miễn phí là đáng để chờ đợi.


17. DoorDash

DoorDash là một trong những trang web và ứng dụng giao hàng đang thay đổi cuộc chơi nhà hàng. Tải lên menu của bạn và yêu cầu khách hàng đặt hàng thông qua trang web hoặc ứng dụng. Không có người giao hàng? Không vấn đề gì. DoorDash có một đội ngũ tài xế xử lý việc đón và trả khách.

Xếp hạng Alexa:  411

Danh sách doanh nghiệp thích hợp: Thực phẩm

Chi phí : Miễn phí đăng ký, nhưng Doordash kiếm được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng, cộng với bất kỳ quảng cáo bổ sung nào mà nhà hàng thực hiện trong ứng dụng

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên DoorDash

DoorDash tiếp cận 80% người tiêu dùng Mỹ, cho phép cả chuỗi và nhà hàng thuộc sở hữu địa phương tiếp cận khách hàng mới với ít nỗ lực hơn. Có mặt tại hơn 400 thành phố, DoorDash mang khách hàng mới đến Restaurants trong bán kính 25 dặm, đồng thời cho phép bạn kiếm 60% lợi nhuận ròng từ các đơn đặt hàng gia tăng.


18 . GrubHub

GrubHub là một trang web và ứng dụng phổ biến khác để giao và nhận đồ ăn. Khách hàng nhập địa chỉ của họ và được hiển thị danh sách Restaurants sẽ giao hàng cho họ, từ các món ăn địa phương được yêu thích đến các chuỗi. Họ có thể tìm kiếm theo nhà hàng, loại ẩm thực, và thậm chí cả các mục thực đơn cụ thể. Restaurants có tùy chọn sử dụng tài xế của GrubHub hoặc sử dụng nhân viên của chính họ.

Xếp hạng Alexa:  456

Danh sách doanh nghiệp thích hợp: Thực phẩm

Chi phí : Miễn phí đăng ký, nhưng GrubHub kiếm được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng, ngoài phí giao hàng nếu cần

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên GrubHub

Đăng ký GrubHub đồng nghĩa với việc nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn – trung bình hơn 20% và doanh thu hàng tháng tăng gấp 6 lần so với Restaurants không có trên GrubHub. GrubHub cũng cung cấp các cơ hội tiếp thị, cho phép Restaurants gửi các phiếu giảm giá và email cho những thực khách trung thành. GrubHub cũng có nút đặt hàng có thể được sử dụng với bất kỳ trang web hiện có nào của nhà hàng.


19. Houzz

Houzz là một trang web dành cho tất cả những thứ liên quan đến nhà cửa (bao gồm thiết kế nội thất, cảnh quan và cải tạo nhà cửa) có cộng đồng trực tuyến và danh bạ doanh nghiệp trực tuyến dành cho các doanh nghiệp có dịch vụ liên quan như nhà thầu, nhà thiết kế nội thất và kiến ​​trúc sư.

Xếp hạng Alexa : 474

Danh sách doanh nghiệp Niche:  Bất động sản / Dịch vụ gia đình

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Houzz

Houzz là một trong những trang web cải tạo nhà phổ biến nhất và là điểm đến lý tưởng cho các chủ nhà để lấy ý tưởng, thông tin và tìm nhà thầu thực hiện công việc cho ngôi nhà của họ. Đây là danh bạ doanh nghiệp trực tuyến thích hợp dành cho các nhà thầu, vì vậy nếu doanh nghiệp muốn nhắm mục tiêu đến khách hàng là chủ nhà, đang trong quá trình cải tạo và đang tích cực tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương để thuê thực hiện công việc, thì Houzz là nơi phù hợp để nhắm đến những khách hàng đó. . Nếu một doanh nghiệp có thể nhận được danh sách miễn phí cho một trang web có uy tín, điều đó sẽ giúp tăng khả năng hiển thị trực tuyến và xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.


20. Edmunds

Trang web Edmunds liệt kê giá cho các loại xe mới và cũ, cơ sở dữ liệu về các ưu đãi và giảm giá, danh sách đại lý và hàng tồn kho, đánh giá xe, đánh giá đại lý và lời khuyên về việc mua và sở hữu xe hơi. Phần đại lý của trang web có các tài nguyên dành cho đại lý bao gồm các công cụ, trung tâm công nghiệp và các bài báo về tài nguyên dành cho đại lý.

Xếp hạng Alexa:  5 23

Danh sách doanh nghiệp Niche: Ô tô

Chi phí: Không chắc chắn

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Edmunds

Ngay cả khi các đại lý chưa thêm danh sách doanh nghiệp của họ vào danh sách xe buýt trực tuyến của Edmunds, khách hàng có thể đã xem xét chúng và để lại phản hồi mà họ không biết. Nếu họ nói những điều không tốt, thì doanh nghiệp đã bỏ lỡ cơ hội lấy lại lòng tin của khách hàng và lấy lại danh tiếng trực tuyến của mình. Đối với những doanh nghiệp đang nhận được phản hồi tốt, họ đã bỏ lỡ việc biết và chia sẻ những trải nghiệm tích cực của khách hàng với những người khác. Edmunds nói rằng các trang đánh giá đại lý của họ được lập chỉ mục và kết quả có sẵn trên các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo. Số lượng người dùng cho trang web cụ thể thích hợp đảm bảo việc xem xét thêm trang web cho các đại lý muốn tăng sự hiện diện của họ trong tìm kiếm địa phương.


21. MapQuest

Được thành lập vào năm 1967 với tên gọi Dịch vụ Bản đồ, MapQuest có một lịch sử chuyển đổi từ phương tiện truyền thống sang phương tiện kỹ thuật số. Công ty được AOL mua lại vào năm 1999 và sau đó là Verizon vào năm 2015. Đây là một trang web lập bản đồ nơi người dùng có thể nhận chỉ đường cho các tuyến đường của họ hoặc tìm kiếm khách sạn, thực phẩm, ga, cà phê, cửa hàng tạp hóa, bãi đậu xe, quán bar, bưu điện, v.v.

Xếp hạng Alexa: 527

Niche danh bạ doanh nghiệp: Bản đồ

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên MapQuest

Mặc dù MapQuest đã đi từ chỗ có gần như toàn bộ thị trường bản đồ trực tuyến sang chia sẻ thị trường đó với hàng chục đối thủ cạnh tranh (Google Maps là Goliath rõ ràng), chúng vẫn là một trang web được tham khảo và có liên quan cao. AOL đã mua MapQuest với giá hơn một tỷ đô la vào năm 1999 và vào năm 2015, Verizon đã mua lại công ty với giá gần gấp bốn lần số tiền đó, khiến nó trở nên bất kỳ thứ gì nhưng đã lỗi thời và là một thư mục đáng để xem xét liệt kê doanh nghiệp của bạn cho tìm kiếm địa phương.


22. Phòng kinh doanh tốt hơn

Better Business Bureau được thiết kế để giúp mọi người tìm và giới thiệu các doanh nghiệp, thương hiệu và tổ chức từ thiện mà họ có thể tin tưởng (bbb.org). Dựa trên hệ thống xếp hạng người tiêu dùng, BBB giáo dục người tiêu dùng và hỗ trợ mọi người tìm kiếm doanh nghiệp đáng tin cậy. Better Business Bureau được thiết kế để bảo vệ người tiêu dùng khỏi những kẻ lừa đảo hoặc kinh doanh gian lận.

Xếp hạng Alexa: 647

Danh sách doanh nghiệp Niche: Doanh nghiệp

Chi phí: Tùy chọn gói miễn phí và trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên BBB

BBB có lịch sử lâu đời, lưu lượng truy cập cao và có thể cung cấp ROI hấp dẫn. Đối với những người quyết định đi theo lộ trình Danh sách được công nhận, máy tính của trang web sẽ tính toán ROI tiềm năng. Ví dụ: Các Doanh nghiệp Được Công nhận Mới (với 1-10 nhân viên) nhận thấy trong vòng 12 tháng đầu tiên, lợi tức đầu tư trung bình là $ 1,846 vào các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động tiếp thị của BBB liên quan đến việc có được nhiều khách hàng hơn. Thông thường, các Doanh nghiệp được Công nhận của BBB nhận thấy lợi tức đầu tư của họ trong vòng bốn tháng đầu tiên Sau khi được Công nhận .


23 . YellowPages

YellowPages là một thư mục kinh doanh trực tuyến thuộc sở hữu của YP. YP là nhà cung cấp giải pháp tiếp thị địa phương tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển. YP ra mắt vào tháng 5 năm 2012 và là kết quả của việc mang Giải pháp Quảng cáo Tương tác và AT&T lại với nhau. Các dịch vụ của YP bao gồm ứng dụng YP℠ , yp.com và thư mục The Real Yellow Pages®.

Xếp hạng Alexa: 559

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên các trang vàng

Vì YellowPages miễn phí, nên sẽ không có vấn đề gì nếu đảm bảo thông tin danh sách địa phương của một doanh nghiệp được cập nhật và yêu cầu danh sách doanh nghiệp cơ bản miễn phí trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của họ. YellowPages thu hút một lượng lớn người dùng tìm kiếm địa phương của Hoa Kỳ tham gia để làm cho nó đáng giá để có được một tài khoản miễn phí. Tùy thuộc vào những gì bạn nhận được cho một danh sách nâng cao, bạn có thể muốn tính giá nếu đó là danh bạ doanh nghiệp trực tuyến mà nhiều khách hàng tìm kiếm địa phương trong khu vực đang sử dụng.


24. OpenTable

OpenTable là dịch vụ đặt chỗ nhà hàng trực tuyến theo thời gian thực và hoạt động với hơn 32.000 nhà hàng trên toàn thế giới, phục vụ hơn 16 triệu thực khách mỗi tháng. OpenTable không chỉ có thể lưu trữ danh sách doanh nghiệp mà còn thu thập đánh giá từ những khách hàng đã dùng bữa tại nhà hàng và xây dựng danh tiếng trực tuyến của họ.

Xếp hạng Alexa:  775

Danh sách doanh nghiệp Niche: Food and r estaurant

Chi phí: $ 199 / tháng

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên OpenTable

Mỗi tháng, thực khách OpenTable viết hơn 450.000 đánh giá về nhà hàng , điều này có nghĩa là rất nhiều phản hồi, lưu lượng truy cập và đề cập cho chủ nhà hàng. Trang web có một máy tính ROI , nơi bạn có thể xem OpenTable có thể mang lại bao nhiêu để có thêm doanh thu thông qua các thực khách bổ sung.


25. Manta

Manta là một công cụ tìm kiếm và danh bạ doanh nghiệp trực tuyến cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ thông tin vào mạng lưới. Thư mục giúp các doanh nghiệp nhỏ kết nối và phát triển thông qua cộng đồng của họ, nơi người dùng có thể mua hàng, hợp tác và kết nối với các công ty.

Xếp hạng Alexa: 957

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Manta

Danh sách doanh nghiệp trực tuyến của Manta tạo ra rất nhiều khối lượng, khó có thể đánh bại, đặc biệt là khi bạn có thể tạo danh sách doanh nghiệp cơ bản miễn phí. Đối với các doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm mạng lưới, Manta có thể là một phần thưởng bổ sung. Chủ đề chung giữa các danh bạ doanh nghiệp trực tuyến được xếp hạng và được biết đến nhiều hơn là việc liệt kê một công ty trên đó có thể cải thiện khả năng hiển thị địa phương và cung cấp cho khách hàng một cách khác để tìm doanh nghiệp thông qua tìm kiếm địa phương.


26. The Knot

The Knot là tài nguyên nhà cung cấp dịch vụ cưới tại địa phương và quốc gia cung cấp sổ đăng ký quà tặng, tìm kiếm trang phục cô dâu, thông tin về nhà cung cấp địa phương và nghi thức đám cưới ( theknot.com ).

Xếp hạng Alexa: 1036

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sự kiện và đám cưới

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên The Knot

Bạn không thể đánh bại miễn phí, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh đám cưới và sự kiện và những người muốn được liệt kê trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến nơi họ có thể tiếp cận khách hàng địa phương. Đối với những nhà cung cấp Care đến danh sách trả phí trên danh bạ doanh nghiệp địa phương của trang web, tôi khuyên bạn nên đọc và so sánh chi phí và lợi ích để tận dụng tối đa ngân sách tiếp thị.


27. City-Data

City-Data là một trang web cung cấp thông tin về các thành phố địa phương của Hoa Kỳ. Số liệu thống kê và ước tính về một khu vực hoặc khu vực được tổng hợp với việc sử dụng dữ liệu của chính phủ. City-Data do Advameg, một công ty có trụ sở tại Illinois, sở hữu và điều hành trên 50 trang web. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về bất kỳ thành phố hoặc thị trấn nào của Hoa Kỳ, thì City-data là lựa chọn phù hợp.

Xếp hạng Alexa : 1109

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí : Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên City-Data

Nếu khách du lịch đang hướng đến khu vực này hoặc mọi người đang muốn di chuyển đến khu vực này, họ có thể xem City-Data để biết các doanh nghiệp địa phương nào đang ở gần đó. Tốt nhất là doanh nghiệp nên tồn tại ở đây để tìm kiếm địa phương, đặc biệt nếu họ nằm ở một thị trấn hoặc thành phố nhỏ hơn. Nhiều thị trấn nhỏ hơn được giới thiệu trên City-data và các doanh nghiệp địa phương ở những thị trấn này có thể thu hút người tiêu dùng từ xung quanh khu vực. Xem xét lượng lưu lượng truy cập mà trang web nhận được và việc tạo danh sách ở đây là miễn phí, nó chắc chắn đáng để kiểm tra.


28. Bạn cùng phòng

Postmate là một dịch vụ theo yêu cầu trực tuyến và ứng dụng, cung cấp thực phẩm, hàng tạp hóa và rượu, hay nói cách khác là “bất cứ thứ gì từ bất kỳ đâu”. Khách hàng có thể đặt hàng từ các doanh nghiệp địa phương yêu thích của họ hoặc khám phá các điểm nóng mới. Hãy coi Postmate như một trợ lý riêng của bạn.

Xếp hạng Alexa: 1184

Danh sách doanh nghiệp thích hợp: Thực phẩm

Chi phí: Những người  đăng bài thực hiện một khoản hoa hồng cho tất cả các giao dịch mua. 

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên bưu điện

Trở thành Đối tác của Postmate sẽ tăng khả năng hiển thị của bạn trên ứng dụng, dẫn đến tăng doanh thu. Vì khách hàng thực hiện mua hàng thông qua ứng dụng nên khách hàng không cần sử dụng thẻ thực tế tại cửa hàng của bạn. Hàng tuần Postmate gửi trực tiếp thu nhập từ doanh nghiệp của bạn vào tài khoản của bạn, giúp bạn tiết kiệm phí xử lý thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.


29. homeadvisor.com

Homevisor là một trang web liệt kê các chuyên gia dịch vụ đã được khách hàng sàng lọc trước và xếp hạng trong danh bạ kinh doanh trực tuyến của họ. Các danh mục bao gồm hầu như là bất kỳ loại dịch vụ nào liên quan đến nhà. Trang web cũng giới thiệu các công cụ, sản phẩm và tài nguyên để cải thiện, bảo trì và sửa chữa nhà.

Xếp hạng Alexa: 1208

Danh sách doanh nghiệp Niche: Dịch vụ gia đình

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Home Marams

Đối với các công ty kinh doanh dịch vụ gia đình, HomeCity có sự hiện diện trên web mạnh mẽ và tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập trong lĩnh vực này. Điều này có nghĩa là danh sách trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến này làm tăng cơ hội mọi người tìm thấy doanh nghiệp trực tuyến và tìm thấy họ trong một tìm kiếm địa phương. Sẽ rất tốt cho các doanh nghiệp mới khi đưa tên tuổi của họ ra ngoài thị trường và sử dụng danh tiếng của HomeCity để tạo sức bật cho chính họ. Đối với những người chọn sử dụng dịch vụ trả phí để có được khách hàng tiềm năng, trang web được cho là dễ quản lý , nhưng hãy nghiên cứu thêm một chút để đảm bảo nó phù hợp với từng loại hình kinh doanh và ngân sách cụ thể.


30 . BizJournals

BizJournals hướng đến mục tiêu là những người ra quyết định kinh doanh. Công ty có 42 trang web, 64 ấn phẩm và hơn 700 sự kiện hàng năm, nhằm phục vụ một lượng lớn nhân khẩu học với tin tức từ địa phương đến quốc gia. Phần danh bạ địa phương của Biz Journals là một phần trên trang web của họ, nơi các doanh nghiệp có thể tạo danh sách trong danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của họ và người tiêu dùng có thể để lại đánh giá về trải nghiệm của họ với các doanh nghiệp địa phương.

Xếp hạng Alexa: 1282

Danh sách doanh nghiệp Niche: Doanh nghiệp

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên BizJournals

Bạn thực sự không thể đánh bại miễn phí, và nếu bạn chọn gói vàng, việc tiếp xúc với hơn 7 triệu khách truy cập Hoa Kỳ mỗi tháng là một lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web và danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của họ.

Là một bộ phận của American City Business Journals, Biz Journals có nhiều người, ấn phẩm và trang web bao gồm tin tức kinh doanh hơn bất kỳ tổ chức truyền thông nào khác.


31. Thumbtack

Thumbtack là một dịch vụ kết nối mọi người với các chuyên gia địa phương tốt nhất cho bất kỳ dự án nào trong danh sách của họ ( thumbtack.com ). Thumbtack cho phép người dùng so sánh các đánh giá, xếp hạng và giá cả để họ có thể tìm thấy chuyên gia phù hợp với công việc. Khi mọi người cần dịch vụ hoặc chuyên gia, họ có thể tìm kiếm trên Thumbtack. Thumbtack hỏi người tiêu dùng một loạt câu hỏi để xác định nhu cầu cụ thể của họ, sau đó cung cấp cho họ danh sách ngắn các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực để họ lựa chọn.

Xếp hạng Alexa: 1443

Danh bạ doanh nghiệp Niche: Cá nhân

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Thumbtack

Đối với các chuyên gia địa phương hoặc các doanh nghiệp địa phương cung cấp dịch vụ định vị, danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của Thumbtack là một lựa chọn hoàn hảo. Thumbtack hỗ trợ các chuyên gia tìm kiếm các doanh nghiệp có liên quan gần vị trí của họ, mang lại cơ hội kinh doanh mà không cần nỗ lực cá nhân nhiều để tiếp thị dịch vụ của họ. Trước tiên, hãy kiểm tra xem doanh nghiệp có phù hợp với các danh mục trên trang web không. Vì việc liệt kê một doanh nghiệp là miễn phí, nên thêm một danh sách thư mục địa phương ở đây có thể là một ý tưởng hay. Đối với các doanh nghiệp đang tìm cách phát triển cơ sở khách hàng của họ và không ngại trả tiền để gửi cho người tiêu dùng báo giá, Thumbtack này là một cách tuyệt vời để có thêm khách hàng tiềm năng!


32. UberEats

Một nhánh của ứng dụng chia sẻ xe phổ biến Uber, UberEats cho phép những khách hàng đang đói tìm kiếm và dễ dàng đặt hàng từ bất kỳ nhà hàng nào trong khu vực của họ được liệt kê trên trang web hoặc ứng dụng UberEats. Sau khi khách hàng trả phòng, họ có thể xem hành trình từ nhà hàng của bạn đến cửa của họ.

Xếp hạng Alexa: 1486

Danh sách doanh nghiệp thích hợp: Thực phẩm

Chi phí: Phí thiết lập một lần, được báo cáo dao động từ 350-500 đô la , bao gồm một bộ chào mừng, máy tính bảng, phần mềm và chụp ảnh chuyên nghiệp

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên UberEats

Mở rộng phạm vi tiếp cận của nhà hàng và thúc đẩy lợi nhuận của bạn với ứng dụng giao đồ ăn phổ biến này. Có thể có hàng nghìn thực khách đang đói trong khu vực của bạn đang tìm kiếm đồ ăn. Ngành giao đồ ăn đang bùng nổ và dự kiến ​​sẽ còn phát triển hơn nữa – con số khổng lồ 77% vào năm 2022 . Nhiều thực khách có thể đã có tài khoản Uber, nghĩa là họ không cần đăng ký tài khoản khác để sử dụng UberEats.


33.  care

Care là dịch vụ giúp các gia đình tìm người chăm sóc trẻ em, người già, những người có nhu cầu đặc biệt và vật nuôi, đồng thời người dùng cũng có thể sử dụng Care để tìm người trông nhà và gia sư. Trang web liệt kê hồ sơ chi tiết, đăng danh sách việc làm miễn phí và cung cấp lời khuyên tuyển dụng để hỗ trợ các gia đình và cá nhân lựa chọn dịch vụ chăm sóc tốt nhất hiện có cho nhu cầu của họ. Các doanh nghiệp trong ngành chăm sóc cũng có thể đăng ký kinh doanh trong danh bạ của họ.

Xếp hạng Alexa : 1691

Danh sách doanh nghiệp Niche: Care

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê vào danh sách Care

Vì đây là một trang web danh bạ doanh nghiệp địa phương thích hợp cho những người trong ngành kinh doanh dịch vụ chăm sóc và khá nổi tiếng (nhận được nhiều lưu lượng truy cập), việc nhận được một danh sách miễn phí trên trang web dường như không có trí tuệ đối với những người muốn tăng khả năng hiển thị của họ trực tuyến và trong tìm kiếm địa phương. Đối với dịch vụ thuê bao trả phí, doanh nghiệp cần khảo sát xem có phù hợp với ngành dọc và ngân sách của mình hay không.


34. Healthgrades

Healthgrades là một trang web cung cấp thông tin về bác sĩ, nha sĩ, bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Người dùng có thể tìm kiếm theo tình trạng bệnh, theo liệu trình và theo chuyên môn của thầy thuốc.

Xếp hạng Alexa: 1724

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sức khỏe và y tế

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên Healthgrades

Trang web là một thư mục danh sách doanh nghiệp trực tuyến thích hợp dành cho các bác sĩ, nha sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác để đại diện cho hoạt động trực tuyến của họ, giúp họ dễ khám phá hơn trên mạng và kết nối họ với bệnh nhân. Vì việc tạo hồ sơ là miễn phí và trang web nhận được lượng truy cập lớn như vậy, nên có thể đáng để liệt kê một phương pháp thực hành trên danh bạ doanh nghiệp địa phương của trang web để tăng khả năng hiển thị trực tuyến.


35. Avvo

Avvo là một thị trường dịch vụ pháp lý trực tuyến cung cấp lời khuyên pháp lý thông qua Avvo Advisor, có diễn đàn Avvo Q&A và chứa danh mục luật sư Avvo có hồ sơ được xếp hạng Avvo, đánh giá của khách hàng và xác nhận ngang hàng cho 97% tất cả luật sư ở Hoa Kỳ (Avvo) .

Xếp hạng Alexa: 1828

Danh bạ doanh nghiệp ngách: Pháp lý

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Avvo

Danh sách thư mục luật sư miễn phí của Avvo có khả năng hiển thị cao trên Google, Bing và Yahoo. Tạo một hồ sơ trên danh bạ địa phương sẽ cho phép luật sư tạo sự khác biệt với các đồng nghiệp và thu hút nhiều doanh nghiệp địa phương hơn. Tương tự như các trang web khác, chỉ vì một danh sách chưa được xác nhận quyền sở hữu không có nghĩa là khách hàng không nói về luật sư đó. Thông qua yêu cầu bồi thường, luật sư có thể cảm ơn những khách hàng đã để lại đánh giá tốt và cố gắng giành lại những khách hàng không hài lòng. Đối phó với các bài đánh giá trực tuyến là thách thức của riêng nó, nhưng cũng có thể mang lại nhiều phần thưởng!


36 . angieslist.com

Danh sách của Angie là một thị trường trực tuyến được hỗ trợ đăng ký trả phí, danh bạ doanh nghiệp và trang web đánh giá có chứa các đánh giá của thành viên về các doanh nghiệp địa phương. Các công ty xếp hạng thành viên sử dụng thang điểm thẻ báo cáo từ AF về giá cả, chất lượng, khả năng đáp ứng, đúng giờ và chuyên nghiệp. Các danh mục của trang web được chia theo nhà ở, ô tô, sức khỏe, vật nuôi và dịch vụ.

Xếp hạng Alexa: 1288

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê vào danh sách của Angie

Trước khi đăng ký trang web, các doanh nghiệp nên thực hiện một số nghiên cứu để đảm bảo rằng nó phù hợp với loại hình kinh doanh của họ và phù hợp với loại hình dịch vụ mà họ cung cấp. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có chương địa phương nào không và người tiêu dùng phải trả bao nhiêu chi phí để tham gia trang web. Nếu giá tham gia thấp, nghĩa là không có nhiều thành viên trong khu vực. Nếu không có nhiều đối thủ cạnh tranh trên đó, thì việc các doanh nghiệp tham gia vào Angie’s là một ý tưởng hay, đặc biệt là vì bạn có thể nhận danh sách doanh nghiệp trên trang web miễn phí. Vì trang web là một trang được thiết lập có thẩm quyền, nó có thể tốt cho việc xây dựng các liên kết để xếp hạng trong Google và các công cụ tìm kiếm khác. Ngoài ra, các thành viên phải trả tiền để truy cập vào trang web, vì vậy nếu họ sẵn sàng trả tiền để xem các đánh giá, điều đó có nghĩa là họ rất nghiêm túc với ngôi nhà của họ và đầu tư vào đó.


37. WeddingWire

WeddingWire là một thị trường trực tuyến nơi các thương gia và các cặp đôi sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân có thể kết nối. Các cặp đôi có thể tìm kiếm danh sách doanh nghiệp địa phương trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của WeddingWire, tìm xếp hạng và đánh giá, đồng thời kết nối trực tiếp với nhà cung cấp mà họ lựa chọn. WeddingWire cũng cung cấp các công cụ lập kế hoạch và một phần để lấy cảm hứng, nơi người dùng có thể tìm thấy ý tưởng để bắt đầu lập kế hoạch cho mọi khía cạnh của đám cưới của họ.

Xếp hạng Alexa: 1828

Danh sách doanh nghiệp Niche: Đám cưới

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên WeddingWire

Đối với các doanh nghiệp liên quan đến ngành tổ chức sự kiện hoặc đám cưới, bạn nên tạo danh sách doanh nghiệp trên thư mục danh sách địa phương của WeddingWire. Bạn không thể đánh bại miễn phí, đặc biệt nếu bạn có ngân sách tiếp thị eo hẹp. Hàng triệu cặp vợ chồng truy cập trang web này để tìm kiếm trực tiếp các dịch vụ mà các doanh nghiệp địa phương cung cấp, vậy tại sao không hưởng lợi từ việc tạo thêm khách hàng tiềm năng? Các doanh nghiệp thuộc loại này có thể muốn đọc và so sánh chi phí và lợi ích trước khi mua gói niêm yết.


38. Zocdoc

Zocdoc cố gắng kết nối người tiêu dùng với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong khu vực của họ, đồng thời tăng khả năng tiếp cận và thành công của các thực hành và chuyên gia địa phương. Zocdoc cho phép các nhà thực hành chăm sóc sức khỏe tạo hồ sơ của họ với thông tin chi tiết doanh nghiệp, ảnh, đặt lịch hẹn và thu thập đánh giá.

Xếp hạng Alexa: 2051

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sức khỏe

Chi phí: Liên hệ bán hàng

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Zocdoc

Zocdoc kết nối các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe với một mạng lưới người tiêu dùng địa phương khổng lồ và tạo ra lưu lượng truy cập từ xếp hạng trên 120 triệu lượt tìm kiếm bác sĩ khác nhau trên Google. Nền tảng này cho phép đặt lịch trực tuyến 24/7, nhắc nhở và thu thập đánh giá cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để trau dồi quản lý danh tiếng trực tuyến tích cực . Ngoài ra, Zocdoc tự hào rằng các bác sĩ và thực hành có tên trong danh bạ của họ sẽ thấy tỷ lệ đặt lại, tỷ lệ tham dự và hoàn trả tăng lên.


39 . Địa phương

Địa phương là một trang web danh sách doanh nghiệp địa phương, nơi người dùng có thể tìm thấy các dịch vụ, sản phẩm, hoạt động và sự kiện địa phương tốt nhất. Trang web này chứa hơn 16 triệu danh sách doanh nghiệp trên mọi mã zip trên khắp Hoa Kỳ ( local.com ).

Xếp hạng Alexa: 2330

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí : Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên địa phương

Địa phương được xếp hạng cao và là một danh bạ doanh nghiệp trực tuyến chất lượng, do đó việc thêm một danh sách doanh nghiệp trên danh bạ địa phương này sẽ tạo ra một liên kết mạnh mẽ trở lại. Liên kết trở lại từ trang web này làm tăng thẩm quyền và xếp hạng của trang web của công ty, đồng thời thêm giá trị tích cực vào sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp đối với các công cụ tìm kiếm. Nếu nhiều người trong khu vực địa phương của bạn biết đến trang web, một danh sách trả phí có thể đáng giá đối với một số doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thậm chí có thể hỏi một số khách hàng mà họ sử dụng thư mục nào để tìm kiếm doanh nghiệp địa phương để thu thập một số thông tin chi tiết về mức độ giá trị của một danh sách trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của Local.


40. Foursquare

Foursquare là một ứng dụng di động dành cho dịch vụ tìm kiếm và khám phá địa phương giúp người dùng khám phá các địa điểm / doanh nghiệp mới. Người dùng có thể cho bạn bè biết họ đang ở đâu và tìm bạn bè của họ đang ở đâu. Người dùng có thể thu thập điểm, huy hiệu giải thưởng và phiếu giảm giá để đăng ký tại các địa điểm.

Xếp hạng Alexa:  2418

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí chung : Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Foursquare

Tương tự như các trang web truyền thông xã hội khác , chỉ vì các doanh nghiệp không tạo danh sách cho trang web của họ không có nghĩa là khách hàng không nói về hoặc đánh giá doanh nghiệp. Bằng cách xác nhận danh sách doanh nghiệp địa phương trên Foursquare, chủ doanh nghiệp có thể tham gia vào cuộc trò chuyện bằng cách trả lời khách hàng và cảm ơn họ vì phản hồi tích cực hoặc cố gắng giành lại họ nếu họ đã có trải nghiệm tiêu cực. Thật tuyệt vời cho các doanh nghiệp khi biết những ai đã “check in” để hiểu cơ sở khách hàng trung thành của họ, họ vui vẻ cho cả thế giới biết nơi họ ăn / mua sắm / đi khám răng, v.v.

41. Vitals

Vitals là một trang web dịch vụ trực tuyến giúp bệnh nhân tìm kiếm bác sĩ và cơ sở y tế / y tế địa phương. Các danh mục tìm kiếm trên trang web bao gồm bác sĩ, nha sĩ, nhà tâm lý học, trung tâm chăm sóc khẩn cấp, thực hành nhóm và bệnh viện. Vitals tuyên bố có hơn 1,4 tỷ điểm dữ liệu về bác sĩ, bao gồm các đánh giá của bệnh nhân. Vitals cũng có các hướng dẫn giáo dục để người tiêu dùng tìm hiểu về sức khỏe và sức khỏe của họ.

Xếp hạng Alexa: 2927

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sức khỏe và y tế

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Vital

Vitals có gần hai triệu người dùng mỗi tháng. Đối với những người trong lĩnh vực y tế mới bắt đầu hành nghề hoặc những người đang tìm kiếm thêm bệnh nhân, đăng ký trên trang web này và tạo danh sách trên danh bạ doanh nghiệp địa phương Vitals có thể giúp tăng khả năng hiển thị trên tìm kiếm địa phương. Vitals tuyên bố với 93 triệu người Mỹ sử dụng cơ sở dữ liệu của họ để tìm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.


42. Zomato

Zomato là một dịch vụ tìm kiếm và khám phá nhà hàng cung cấp thông tin về nhà hàng như thực đơn được quét, ảnh cũng như đánh giá và xếp hạng của người dùng. Zomato cũng cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt, ứng dụng nhãn trắng, khả năng đặt bàn và hệ thống điểm bán hàng (Zomato).

Xếp hạng Alexa: 3089

Danh sách doanh nghiệp Niche: Nhà hàng và đồ ăn

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Zomato

Vì việc liệt kê một nhà hàng địa phương trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của Zomato là miễn phí, các doanh nghiệp nên thiết lập hồ sơ và cho phép mọi người để lại đánh giá. Chủ sở hữu danh sách có thể quản lý đánh giá trên trang web hoặc sử dụng phần mềm và / hoặc dịch vụ để giúp quản lý phản hồi. Khi bạn để lại phản hồi trên Zomato với tư cách là một doanh nghiệp, bạn không thể chỉnh sửa nó, vì vậy hãy cẩn thận! Một lần nữa, như chúng tôi đã nói trước đây, cho dù bạn đã xác nhận hồ sơ của mình hay chưa, khách hàng vẫn đang xếp hạng và đánh giá. Tốt hơn hết bạn nên biết phản hồi là gì và phản hồi lại. Nhà hàng có thể nhận được một số thông tin chi tiết có giá trị từ khách hàng thông qua quá trình đánh giá.


43. Bản đồ TẠI ĐÂY

HERE là nhà cung cấp nội dung bản đồ và nền tảng cho nhiều ngành công nghiệp. Dữ liệu bản đồ HERE bao gồm dữ liệu bản đồ cấp ô tô để định vị, định tuyến, tối ưu hóa và phân tích tài sản di động và tài sản cố định. Các công ty sử dụng dữ liệu của HERE cho một loạt các chức năng bao gồm tối ưu hóa vận tải và hậu cần, chăm sóc khách hàng và hiệu quả kinh doanh, quy hoạch đô thị và thông minh kinh doanh.

Xếp hạng Alexa: 3756

Niche danh bạ doanh nghiệp: Bản đồ

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết tại ĐÂY

HERE là một dịch vụ nhận được rất nhiều khách truy cập trong nước (Hoa Kỳ) cũng như toàn cầu. Cho dù các doanh nghiệp đang muốn khách hàng sống trong khu vực hoặc đang truy cập để tìm họ (thăm hoặc đang ở đây trong một chuyến công tác), bạn chỉ không thể đánh bại danh sách miễn phí trên một trang web có uy tín. Nếu đối thủ cạnh tranh chưa được liệt kê ở đây, tại sao không đánh bại họ trên một danh sách mà họ thậm chí có thể không nghĩ đến để liệt kê vào?


44.  ShareCare

ShareCare là một tài nguyên sức khỏe và sức khỏe dựa trên web và ứng dụng. Người dùng có thể tìm bác sĩ trong khu vực của họ, làm các câu đố, đọc về chế độ ăn uống và các chủ đề liên quan đến sức khỏe khác.

Xếp hạng Alexa: 5629

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sức khỏe

Chi phí:  N / A

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên ShareCare

ShareCare hợp tác với một số tên tuổi đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ. Người bệnh có thể tìm kiếm theo chuyên khoa để tìm được chính xác bác sĩ mình cần.


45. Superpages

SuperPages là một trong những nguồn trích dẫn và danh bạ trực tuyến cục bộ cũ hơn, bắt nguồn từ khi chúng ta vẫn sử dụng danh bạ điện thoại in (đó là gì?). Công ty mẹ của Superpages là Supermedia đã hợp nhất với DexOne để tạo thành DexMedia vào năm 2013 . SuperPages vừa là danh bạ doanh nghiệp trực tuyến vừa là trang web có thẩm quyền cao. Cổng thông tin doanh nghiệp Superpages vẫn có thể được sử dụng để thêm danh sách doanh nghiệp mới vào danh bạ của họ hoặc chỉnh sửa danh sách hiện có.

Xếp hạng Alexa: 6314

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên SuperPages

Thêm danh sách doanh nghiệp vào trang web danh sách có thẩm quyền cao như SuperPages sẽ cung cấp một trong những liên kết ngược đáng thèm muốn đó. Điều này đến lượt nó làm tăng thẩm quyền trang web của doanh nghiệp và sau đó nó sẽ xếp hạng cao hơn cho các tìm kiếm web có liên quan. Không phải là một thỏa thuận tồi cho miễn phí! Các doanh nghiệp dành thời gian cập nhật danh sách của họ trên danh bạ kinh doanh trực tuyến miễn phí mà đối thủ cạnh tranh của họ có thể bỏ qua, sẽ có lợi thế hơn trong việc tăng khả năng hiển thị trực tuyến.


46. MenuPages

MenuPages là dịch vụ mà các tín đồ ăn uống sử dụng để tìm nhà hàng theo khu vực, vùng lân cận, loại hình ẩm thực và phạm vi giá cả. Được thành lập vào năm 2003, MenuPages cung cấp thông tin nhà hàng và thực đơn mới nhất cho hơn 50.000 nhà hàng tại tám thị trường đô thị trên khắp Hoa Kỳ .

Xếp hạng Alexa: 7265

Danh sách doanh nghiệp Niche: Nhà hàng và đồ ăn

Chi phí: Miễn phí

Tại sao Doanh nghiệp nên Liệt kê trên MenuPages

Menu Các trang trong danh mục kinh doanh trực tuyến thích hợp cho nhà hàng. Chúng tôi sẽ nói lại lần nữa, bạn chỉ không thể đánh bại miễn phí! Restaurants nằm trong tám thị trường đô thị mà trang web phục vụ chắc chắn nên xem xét thêm danh sách doanh nghiệp của họ tại đây, cũng như tất cả các danh sách nhà hàng và doanh nghiệp nói chung để bao gồm tất cả các cơ sở (đặc biệt là trên các danh bạ doanh nghiệp địa phương miễn phí) .


47.  Hotfrog

Hotfrog là một trang web danh sách địa phương dành cho các danh sách địa phương trên toàn cầu. Được phân loại theo chủ đề hoặc tầm quan trọng theo vùng, Hotfrog liệt kê hơn hai triệu doanh nghiệp trực tuyến. Hotfrog là duy nhất so với các thư mục khác vì nó cho phép nội dung quảng cáo miễn phí, chẳng hạn như thông cáo báo chí kinh doanh cho phép hiển thị thương hiệu.

Xếp hạng Alexa: 7404

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao Doanh nghiệp nên Liệt kê trên Hotfrog

Hầu hết các trang web danh sách không cho phép quảng bá thương hiệu, điều này làm cho Hotfrog khác với hầu hết các danh mục. Một doanh nghiệp có thể tung ra các thông cáo báo chí và tự quảng cáo, cũng như liệt kê doanh nghiệp của họ trên danh bạ doanh nghiệp của Hotfrog.


48.  Đánh giá sự tín nhiệm của D&B

D & B Credibility Review là một nguồn để các doanh nghiệp tra cứu các doanh nghiệp khác và đánh giá mức độ uy tín của họ về các báo cáo tín dụng kinh doanh, bối cảnh cạnh tranh, tiêu chuẩn ngành và doanh thu của công ty. Danh bạ kinh doanh trực tuyến của D&B Credibility Review có 20 triệu hồ sơ kinh doanh cho các doanh nghiệp ở Mỹ và một số ở Canada.

Xếp hạng Alexa:  7739

Danh sách doanh nghiệp Niche: Khác

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên D&B

Dun & Bradstreet Credibility Review có thể không nhận được lượng truy cập cao như các thư mục kinh doanh trực tuyến khác, nhưng nó có tỷ lệ khách hàng tìm kiếm địa phương rất cao, vì trang web được xem nhiều hơn bởi những người ở Mỹ. Trang web cũng được BBB công nhận và bản thân Dun và Bradstreet là một nguồn nổi tiếng và uy tín về thông tin kinh doanh. Một lần nữa, nếu danh sách miễn phí chứa đủ thông tin để khách hàng tìm thấy một doanh nghiệp địa phương, thì nó có thể đáng giá. Nó thậm chí có thể là một nguồn tốt cho những người muốn mở ra cho mình những cơ hội mới từ các nhà cung cấp hoặc các liên kết khác trong chuỗi cung ứng của họ.


49.  TomTom

TomTom NV là một công ty Hà Lan sản xuất các sản phẩm định vị và bản đồ. TomTom cũng sản xuất máy quay hành động, đồng hồ thể thao GPS, hệ thống quản lý đội xe và các sản phẩm dựa trên vị trí. Tính đến năm 2015, hoạt động kinh doanh của TomTom có ​​các đơn vị Tiêu dùng, Ô tô, Cấp phép và Viễn thông ( TomTom.com ).

Xếp hạng Alexa :  8810

Danh sách doanh nghiệp Niche: Ô tô

Chi phí : Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên TomTom

TomTom là một công ty hàng hải và bản đồ trên toàn thế giới. Một số lượng lớn người trên toàn thế giới sử dụng các sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ bản đồ trực tuyến của họ. Việc cập nhật một danh sách với công ty sẽ tiếp cận mạng lưới người dùng của họ trong ba lĩnh vực hoặc phân khúc ngay lập tức. Ngoài ra, đây là một loại danh sách doanh nghiệp mà một số công ty có thể không nghĩ đến trực tiếp, vì vậy các doanh nghiệp liệt kê ở đây có thể đang tạo cho mình lợi thế cạnh tranh khi được tìm thấy trên các thiết bị định vị và bản đồ.


50.  Citysearch

Citysearch là một trang web danh sách địa phương cung cấp thông tin về các doanh nghiệp ở khắp các thành phố trên cả nước. Trang web có các danh mục về ăn uống, giải trí, bán lẻ, du lịch và dịch vụ chuyên nghiệp cho một số thành phố trên khắp Hoa Kỳ.

Xếp hạng Alexa: 9057

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên Citysearch

Nếu các doanh nghiệp có thể đợi đến hai tháng để được liệt kê trên Citysearch, thì trang web này sẽ thu hút hơn 610.000 người truy cập tại Hoa Kỳ mỗi tháng. Vì các doanh nghiệp có thể nhận danh sách trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của họ miễn phí và nó có một số thông tin hiển thị, nên tùy thuộc vào mỗi công ty để quyết định xem thời gian chờ đợi để có được danh sách trên Citysearch có xứng đáng với thẻ giá (miễn phí) hay không. Nếu các doanh nghiệp quyết định đi theo con đường trả phí với danh sách thư mục địa phương, hãy kiểm tra xem người dùng từ khu vực này và các doanh nghiệp địa phương khác có được liệt kê tại đây hay không. Nếu khách hàng địa phương đang hoạt động trên danh bạ (xếp hạng và nhận xét về các doanh nghiệp địa phương), các doanh nghiệp nên dành thời gian để được liệt kê.


51. DexKnows

DexKnows trong danh bạ doanh nghiệp trực tuyến nơi người dùng tìm kiếm danh sách doanh nghiệp địa phương để tìm doanh nghiệp thông qua danh mục sản phẩm và dịch vụ, chỉ đường, trang web, chiết khấu và hơn thế nữa. DexKnows và Superpages là một bộ phận của DexMedia Group Inc. Danh sách doanh nghiệp có thể bao gồm các chi tiết cơ bản về doanh nghiệp, cũng như đa phương tiện như ảnh và video, cũng như các đánh giá của khách hàng.

Xếp hạng Alexa: 9.122

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên DexKnows

Liệt kê một doanh nghiệp miễn phí trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của DexKnow và lấy lại liên kết từ một trang có uy tín sẽ giúp cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến. Nếu xác nhận quyền sở hữu danh sách thư mục địa phương của một doanh nghiệp cho DexMedia cập nhật dữ liệu cho cả hai trang web danh bạ địa phương của họ, Superpages và DexKnows, thì bạn đang đánh hai con chim một nhát. Bạn phải trực tiếp gọi điện để xác nhận danh sách miễn phí của mình thông qua họ, nhưng nếu bạn không phiền khi có cuộc trò chuyện qua điện thoại đó, thì bạn nên xem xét để yêu cầu.


52.  YellowBook

Yellowbook là một danh bạ doanh nghiệp trực tuyến, nơi người dùng có thể tra cứu các doanh nghiệp địa phương, thực hiện tìm kiếm người hoặc tiến hành tra cứu ngược lại. Trang web tuyên bố có hơn 20 triệu danh sách trong danh bạ địa phương của họ. Yellowbook, Yellowbook 360 và Beyond Yellow hiện là một phần của hibu Inc. Khách hàng có thể tìm kiếm danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của họ cũng như danh bạ mọi người và để lại đánh giá cho doanh nghiệp.

Xếp hạng Alexa : 9.297

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Không chắc chắn

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên YellowBook

Doanh nghiệp của bạn có nên đưa vào danh sách Yellowbook không? Tùy thuộc vào chi phí để liệt kê trên thư mục cục bộ, việc tạo danh sách cho một doanh nghiệp có thể có giá trị hoặc không. Nếu doanh nghiệp của bạn đã được liệt kê (bạn có thể kiểm tra cơ sở dữ liệu danh bạ của họ), thì việc xác nhận hồ sơ của bạn cũng đơn giản như vậy. Nếu bạn yêu cầu tư vấn miễn phí, hãy xem liệu bạn có nhận được liên kết từ thỏa thuận trở lại và so sánh với một số thư mục khác trên đây hay không. Nếu danh sách miễn phí trên các thư mục có uy tín hơn giúp bạn nhận được nhiều hơn từ danh sách của mình, thì nó có thể không đáng. Một ý tưởng tốt có thể là tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương trong khu vực của bạn trên trang web và xem liệu có nhiều đánh giá của khách hàng hay không. Nếu có một chút hoạt động địa phương hợp lý trên trang web, việc liệt kê ở đây là điều cần xem xét.


53. 411

411 là một thư mục trực tuyến với hai thư mục chính — phía tìm kiếm người (từ trang chính) và trang danh sách địa phương các trang vàng . Các loại tìm kiếm chính mà người dùng có thể thực hiện trên trang web là: tìm kiếm người, trang màu vàng, đảo ngược số điện thoại, địa chỉ đảo ngược, mã vùng và mã zip.

Xếp hạng Alexa: 10,329

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên 411

Tương tự như cuộc thảo luận của chúng tôi trên Whitepages, mặc dù điện thoại và các trang web danh bạ điện thoại có thể đã trở thành dĩ vãng, các danh bạ trực tuyến như 411 vẫn được người tiêu dùng tìm kiếm dữ liệu doanh nghiệp địa phương tham chiếu. 60 ngày chờ đợi cho danh sách trên danh bạ có thể là một sự bất tiện, nhưng đối với các doanh nghiệp không có khả năng lập kế hoạch hoặc muốn sử dụng ngân sách tiếp thị của họ ở nơi khác, thì chi phí để có được nó miễn phí không phải là quá tệ.


54. MerchantCircle

MerchantCircle là dịch vụ giúp các doanh nghiệp nhỏ kết nối với các doanh nghiệp địa phương khác và tiếp cận khách hàng địa phương thông qua các công cụ tiếp thị miễn phí và các tính năng truyền thông xã hội (MerchantCircle).

Xếp hạng Alexa: 10527

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên MerchantCircle

Bạn có thể tạo miễn phí danh sách doanh nghiệp địa phương trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của MerchantCircle, danh sách này cũng bao gồm các công cụ miễn phí để quảng bá doanh nghiệp. Việc tạo hồ sơ mất vài phút và sẽ tăng khả năng hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm. MerchantCircle cũng có phần mềm quản lý danh tiếng , một Trình hướng dẫn Quảng cáo để xuất bản trên mạng của họ và đẩy quảng cáo lên Google cũng như nhận được giới thiệu của khách hàng địa phương. Một số công cụ hoặc tùy chọn được đề cập có thể phải trả thêm phí (MerchantCircle).


55.  eLocal

eLocal là danh bạ doanh nghiệp tìm kiếm trên toàn quốc để khám phá hàng triệu doanh nghiệp địa phương, từ thợ ống nước, luật sư đến khách sạn và nha sĩ ( elocal.com ). Như tên cho thấy, tất cả về việc kết nối người tiêu dùng với các doanh nghiệp địa phương trong cộng đồng của họ.

Xếp hạng Alexa: 11.470

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên eLocal

Doanh nghiệp có thể liệt kê thông tin doanh nghiệp của mình trên trang web niêm yết miễn phí. eLocal cũng cung cấp các tùy chọn quảng cáo cho các công ty với các tùy chọn loại cụ thể theo danh mục cho dịch vụ gia đình, công ty luật, nha sĩ và các doanh nghiệp khác. Với việc eLocal di chuyển lên danh sách thư mục, trang web rõ ràng đang ngày càng phổ biến và được sử dụng.


56. SaleSpider

SaleSpider là một dịch vụ miễn phí được thiết kế để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng mạng lưới của họ, kết nối với các nhà cung cấp tiềm năng, lưu trữ và xem các hội thảo trên web và video, đặt quảng cáo được phân loại miễn phí và truy cập miễn phí vào các cơ hội kinh doanh và cơ hội kinh doanh. Họ có một thư mục và tab thị trường để giới thiệu doanh nghiệp cũng như quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ cụ thể.

Xếp hạng Alexa: 12,766

Danh sách doanh nghiệp Niche: Khác

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên SalesSpider

SalesSpider có gần 5 triệu khách truy cập mỗi tháng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ địa phương và hơn 67 triệu danh sách doanh nghiệp được đăng trong danh bạ của họ. Mặc dù giao diện người dùng của họ không thân thiện với người dùng nhất, nhưng trang web thực hiện tốt công việc kết nối người tiêu dùng với doanh nghiệp.


57. dealerrater.com

DealerRater là một trang web đánh giá và xếp hạng đại lý xe hơi. Trang web cho phép người dùng nghiên cứu và đánh giá các đại lý ô tô để người mua có thể tự tin trong việc mua sắm và giao dịch với đại lý

Xếp hạng Alexa: 13,784

Danh sách doanh nghiệp Niche: Ô tô

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên DealerRater

Các đại lý nên biết tất cả các danh bạ kinh doanh trực tuyến liên quan đến ngành ô tô, đặc biệt là các danh mục dành riêng cho đại lý. Với một vài danh mục niêm yết cụ thể tại địa phương dành cho các đại lý, đặc biệt là các danh mục phổ biến, bạn nên kiểm tra giá niêm yết trên DealerRater và các dịch vụ bổ sung mà họ cung cấp. So sánh nó với chi phí của các thư mục đại lý khác. Mặc dù điều này có vẻ thừa, nhưng việc được liệt kê trên nhiều trang web thư mục cụ thể cho thị trường ngách của doanh nghiệp là điều cần thiết, vì sau đó họ có thể nhận được các tìm kiếm từ cơ sở người dùng khác. Ngoài ra, hãy xem xét nếu bạn nhận được liên kết trở lại (và cơ quan quản lý miền tốt như thế nào), có bao nhiêu người tìm kiếm địa phương (% trong số những người xem trang web) và nếu có bất kỳ đại lý đối thủ cạnh tranh địa phương nào được liệt kê ở đây.


58. Doctor

Doctor là một danh bạ kinh doanh trực tuyến thích hợp giúp bệnh nhân tìm và kết nối với các bác sĩ và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Khách truy cập vào danh bạ có thể nghiên cứu các bác sĩ, so sánh các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thậm chí đặt lịch hẹn trực tuyến. Doctor có hồ sơ cho hơn hai triệu nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cấp phép ở Hoa Kỳ ( doctor.com ).

Xếp hạng Alexa:  18,128

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sức khỏe và y tế

Chi phí: Liên hệ bán hàng

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê vào Doctor

Mọi bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe nên liệt kê công việc kinh doanh của họ trên mọi danh bạ trực tuyến có sẵn. Doctor đã chuyển lên danh sách 100 danh bạ doanh nghiệp hàng đầu của chúng tôi với một lượng lớn từ năm 2016 đến năm 2018, điều này cho thấy mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó trên mạng — đặc biệt là đối với không gian y tế và sức khỏe. Lợi ích niêm yết tùy thuộc vào quy mô hoạt động chăm sóc sức khỏe của bạn, vì Doctor có các lựa chọn trọn gói cho các doanh nghiệp nhỏ và công ty doanh nghiệp. Doctor cũng cho phép thu thập đánh giá của khách hàng về các doanh nghiệp y tế và y tế để cải thiện danh tiếng trực tuyến của họ.


59. EZlocal

EZlocal cũng là một công ty tiếp thị tìm kiếm địa phương cung cấp các dịch vụ quản lý UBND tỉnh địa phương, danh sách bản đồ, giám sát đánh giá xã hội và dịch vụ đăng ký. EZlocal cũng cung cấp danh bạ doanh nghiệp tìm kiếm địa phương với hơn hai triệu trang được lập chỉ mục trên Google ( ezlocal.com ).

Xếp hạng Alexa: 19,266

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên EZLocal

Các công ty có thể tạo danh sách doanh nghiệp trên trang web miễn phí. Xem như thể họ là một công ty tiếp thị tìm kiếm địa phương, bạn có thể yêu cầu thông tin cho các dịch vụ SEO và tìm kiếm địa phương bổ sung từ họ. EZlocal cũng là Đối tác của Google, có nghĩa là EZlocal đã đáp ứng các yêu cầu của Google để giành được trạng thái Đối tác của Google. Với việc EZlocal vươn lên mạnh mẽ trong danh sách 100 thư mục doanh nghiệp hàng đầu trong hai năm qua, rõ ràng EZLocal đang tự làm mình nổi tiếng trong không gian danh bạ doanh nghiệp.


60. AreaConnect

AreaConnect là một trang web tìm kiếm danh bạ doanh nghiệp cho phép bạn tìm kiếm qua nhiều trang vàng, trang trắng, danh bạ địa phương tại 3594 thành phố và thị trấn trên khắp nước Mỹ ( areaconnect.com ). AreaConnect tuyên bố rằng họ giúp người dùng tìm kiếm nhanh hơn và thông minh hơn bằng cách điền vào hầu hết các biểu mẫu thay mặt người dùng và thu thập các biểu mẫu tìm kiếm cho người dùng trong trang chủ địa phương.

Xếp hạng Alexa: 19,352

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: N / A


61. Chamber of Commerce

Chamber of Commerce là một trang web giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển bằng cách cho phép các thành viên quảng bá bản thân bằng cách sử dụng các công cụ hiệu quả (chẳng hạn như danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của họ) và các tính năng trên trang web. Chamber of Commerce có mối quan hệ với hàng nghìn phòng thương mại địa phương trên khắp thế giới.

Xếp hạng Alexa: 21,638

Danh sách doanh nghiệp Niche: Doanh nghiệp

Chi phí: Khoảng $ 30-40 / tháng

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Chamber of Commerce

Chamber of Commerce cung cấp các giải pháp kinh doanh nhỏ trong từng khu vực địa phương. Được liên kết với các phòng địa phương mang lại cảm giác đáng tin cậy (vì các Phòng Thương mại là các hiệp hội đáng tin cậy). Trước khi quyết định thanh toán, trước tiên hãy kiểm tra xem trang web có được liên kết với phòng thương mại địa phương được liên kết hay không và nếu các doanh nghiệp địa phương khác có trên đó. Hãy thử tìm kiếm một doanh nghiệp địa phương và xem trang có danh bạ doanh nghiệp địa phương của phòng xuất hiện trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Phần thưởng bổ sung ở đây là đối với các doanh nghiệp muốn kết nối với các doanh nghiệp khác, buồng là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Việc liệt kê một doanh nghiệp trên trang web có thể dẫn đến cơ hội kết nối với các nhà cung cấp khác hoặc các liên kết khác trong chuỗi cung ứng của họ.


62. Trang vàng B2B

B2BYellowpages là một trang vàng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và thư mục B2B. Người dùng có thể tìm kiếm thông qua các tùy chọn Danh bạ B2B dành cho Thành viên, Tìm kiếm cục bộ, Danh bạ doanh nghiệp, Danh mục mã Zip, Danh bạ hạt và Trang vàng Hoa Kỳ trên trang web. Danh bạ B2B có hơn 45.000 danh sách và danh bạ điện thoại có hơn 14 triệu doanh nghiệp trên khắp Hoa Kỳ ( b2byellowpages.com ).

Xếp hạng Alexa: 25,344

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí


63. ShowMeLocal

ShowMeLocal là một trang màu vàng và mạng danh bạ doanh nghiệp trực tuyến cục bộ thuộc sở hữu của một công ty tư nhân.

Xếp hạng Alexa: 26,256

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên ShowMeLocal

ShowMeLocal nhận được một lượng truy cập khá lớn vào danh sách doanh nghiệp và danh sách của mình. Trang web có hơn 19 triệu danh sách doanh nghiệp, 678.000 danh sách được yêu cầu và hơn 307.000 đánh giá của người dùng ( showmelocal.com ). Điều này đặc biệt tuyệt vời cho các doanh nghiệp có nhiều thị trường toàn cầu hơn, vì họ lưu trữ danh sách cho Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Úc. 


64. RateMDs

RateMDs là một thư mục trực tuyến cho phép người dùng đọc và đăng các bài đánh giá về bác sĩ, nha sĩ, nhà tâm lý học, trung tâm chăm sóc khẩn cấp, bệnh viện và thực hành nhóm. RateMDs hướng đến mục tiêu trở thành nguồn thông tin về sức khỏe vạn vật và có hơn hai triệu xếp hạng và đánh giá, một triệu hồ sơ bác sĩ, phạm vi bảo hiểm về xu hướng sức khỏe mới nhất và thông tin chuyên khoa y tế ( ratemds.com ).

Xếp hạng Alexa: 29.365

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sức khỏe và y tế

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên RateMDs

RateMDs nhận được gần hai triệu người dùng trên toàn thế giới mỗi tháng và gần 500.000 khách truy cập tại Hoa Kỳ mỗi tháng, đây là một lượng truy cập hợp lý cho người xem Hoa Kỳ. Yêu cầu hoặc thêm một danh sách trên trang web là miễn phí. Đối với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe mới bắt đầu hành nghề, đăng ký trên trang web này và tạo danh sách có thể giúp tăng khả năng hiển thị trên tìm kiếm địa phương. Nếu bạn là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có uy tín, hồ sơ của bạn có thể đã tồn tại trên trang web và đang chờ được xác nhận. Tận dụng mạng lưới các bác sĩ và người tiêu dùng khác của RateMD sẽ giúp cải thiện danh tiếng trực tuyến của bạn và giúp bạn kinh doanh nhiều hơn. Vì đây là một trang web thích hợp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, các bác sĩ và các chuyên gia khác nên được liệt kê ở đây.


65. Cylex-Mỹ

Cylex là một danh bạ kinh doanh trực tuyến nhằm mục đích kết nối công ty và khách hàng. Người dùng có thể kiểm tra chi tiết và giờ liên lạc cũng như đọc và viết các bài đánh giá về các doanh nghiệp địa phương. Trang web có phạm vi tiếp cận toàn cầu với 30 danh bạ kinh doanh trực tuyến tại một số quốc gia trên toàn thế giới.

Xếp hạng Alexa: 40,325

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Cylex-USA

Danh bạ doanh nghiệp này hoạt động như một cổng thông tin cộng đồng để người tiêu dùng tìm thấy các doanh nghiệp địa phương — như doanh nghiệp của bạn. Người tiêu dùng thậm chí có thể đánh giá các sản phẩm và dịch vụ cụ thể, có nghĩa là sẽ có nhiều danh tiếng tích cực hơn để các doanh nghiệp trau dồi thông qua trang web. Các công ty được liệt kê trong danh sách danh sách của Cylex đã được đăng ký trên trang web (người dùng không phải yêu cầu danh sách doanh nghiệp địa phương của họ, họ biết về danh sách của họ như họ sẽ phải tạo nó).


66. Ritual.co

Ritual.co là một thư mục thực phẩm trực tuyến và dựa trên ứng dụng cho phép Restaurants cung cấp cả món mang đi và giao cho khách hàng. Ritual cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết được tích hợp sẵn và cung cấp cho Restaurants phản hồi chi tiết về trải nghiệm của khách hàng. 

Xếp hạng Alexa: 40,870

Danh sách doanh nghiệp thích hợp: Thực phẩm

Chi phí: $ 49 mỗi tháng cho mỗi vị trí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Ritual.co

Ritual tự tạo nên sự khác biệt so với các gói dịch vụ ứng dụng giao đồ ăn khác bằng cách phục vụ cho đồng nghiệp hoặc những người khác thích gọi món theo nhóm, bằng cách cho phép những người khác “cõng” theo đơn đặt hàng. Các công ty cũng có thể thiết lập tài khoản công ty bằng cách sử dụng nghi thức cho các bữa ăn tiêu tốn của nhân viên.


67. Thị trấn Hoa Kỳ

American Towns là một tài nguyên cộng đồng trực tuyến để người dùng tìm thấy mọi thứ họ cần để điều hướng cuộc sống trong thị trấn của họ. Trang web tổ chức các nguồn tài nguyên internet của thị trấn dưới một cái ô duy nhất, vì vậy người dùng có thể tìm hiểu những gì đang xảy ra với chính quyền địa phương, trường học, thư viện và các nhóm cộng đồng của họ. Người dùng cũng có thể tìm thấy các hoạt động vui chơi, giải trí, nhà hàng, phim ảnh, Realtor, kinh doanh và các dịch vụ khác.

Xếp hạng Alexa: 42.037

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí


68.  GoLocal247

GoLocal247 là một thư mục doanh nghiệp trực tuyến, nơi người dùng có thể tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương, đăng bài đánh giá, duyệt danh sách sự kiện và tìm phiếu thưởng. Thư mục cũng có phần rao vặt miễn phí, tin tức, giải trí và thời tiết dựa trên mã zip của người dùng. GoLocal247 có các thư mục trên các trang web khác nhau ở các tiểu bang và địa điểm được chọn.

Xếp hạng Alexa: 45,355

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên GoLocal247

Danh sách doanh nghiệp trực tuyến của Golocal247 bao gồm tên doanh nghiệp, email, số điện thoại, trang web, liên kết mạng xã hội, danh mục, hình thức thanh toán, địa chỉ, thành phố, tiểu bang, mã zip và giờ. Golocal247 còn có các sản phẩm bổ sung như hồ sơ doanh nghiệp trực tuyến nâng cao dành cho các doanh nghiệp muốn quảng bá mình hơn nữa trên trang web.


69. eBusinessPages

eBusinessPages là trang web danh bạ doanh nghiệp được xây dựng để kết nối người tiêu dùng địa phương với các công ty xanh, uy tín và toàn Mỹ. eBusinessPages cho phép các công ty thu thập đánh giá của người tiêu dùng để cải thiện danh tiếng của họ.

Xếp hạng Alexa: 49,961

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên eBusinessPages

eBusinessPages tự hào có hơn 15 triệu danh sách doanh nghiệp, vậy tại sao bạn không là một trong số đó? Nếu bạn là một công ty Care đến môi trường, bạn có thể cho người tiêu dùng biết rằng doanh nghiệp của bạn đang phát triển theo hướng xanh và được thêm vào một danh mục đặc biệt trên trang web.


70.  CitySquares

CitySquares là một trang web danh sách được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ, độc lập để tiếp cận đối tượng người tiêu dùng địa phương, đủ tiêu chuẩn thông qua hồ sơ doanh nghiệp trên danh bạ địa phương của họ. CitySquares cung cấp nội dung của mình cho người dùng trong bối cảnh siêu địa phương, tức là các vùng lân cận và các địa phương có liên quan khác ( citysquares.com ). Người dùng có thể xếp hạng các doanh nghiệp và đánh giá chúng.

Xếp hạng Alexa: 47,314

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên CitySquares

Danh bạ doanh nghiệp CitySquares là một trang web danh sách miễn phí khác để các công ty tận dụng cho cả đánh giá và khả năng hiển thị. Các công ty có thể thêm danh sách doanh nghiệp của họ vào danh bạ doanh nghiệp địa phương miễn phí. CitySquares cung cấp các cơ hội quảng cáo thông qua hồ sơ doanh nghiệp nâng cao, quảng cáo hiển thị hình ảnh, video và hơn thế nữa. 


71. Yalwa

Yalwa là một trang web danh sách giúp mọi người tìm kiếm thông tin địa phương về các doanh nghiệp trong cộng đồng của họ. Người dùng có thể tìm thấy danh sách doanh nghiệp thuộc các ngành khác nhau ở mỗi thành phố của đất nước. Người dùng có thể để lại xếp hạng về các doanh nghiệp mà họ đã nhận được sản phẩm hoặc dịch vụ để người dùng khác đọc.

Xếp hạng Alexa: 50.068

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: $ 4,95 / tháng


72. LocalStack

LocalStack (trước đây là các trang Mojo) là một dịch vụ tìm kiếm địa phương do xã hội cung cấp, cho điểm và kết hợp các tương tác trên tất cả các trang web truyền thông xã hội chính cũng như đo lường mức độ tương tác và tình cảm để cho người dùng biết doanh nghiệp nào đáng để kiểm tra tại khu vực địa phương của họ.

Xếp hạng Alexa: 50,352

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí


73. 2FindLocal

2FindLocal là một thư mục cục bộ cho nhiều quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Người dùng có thể tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương và thêm đánh giá (khi họ có tài khoản).

Xếp hạng Alexa: 51,267

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên 2FindLocal

2FindLocal là một trang web danh bạ đã “đánh bạc” danh sách của họ, có nghĩa là các công ty chuyên dụng có thể ảnh hưởng đến nơi họ xuất hiện trên các tìm kiếm miễn phí. 2FindLocal sử dụng hệ thống điểm tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn. Việc sử dụng / hoạt động kiếm tiền trên danh bạ càng nhiều, bạn càng có nhiều khả năng xuất hiện cao hơn trên các trang kết quả của họ cho các tìm kiếm do người dùng thực hiện.


74. Tupalo

Tupalo là một trang web danh bạ được xây dựng để giúp người tiêu dùng tìm kiếm, khám phá và chia sẻ các doanh nghiệp địa phương yêu thích của họ. Trang web danh bạ này phân loại các doanh nghiệp và cho phép người tiêu dùng tạo danh sách các doanh nghiệp để kiểm tra và lưu các điểm ưa thích.

Xếp hạng Alexa: 57,399

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Không chắc chắn

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Tupalo

Với các chức năng đăng ký, đánh dấu, yêu thích và đánh giá, Tupalo là một nền tảng thư mục cực kỳ mạnh mẽ mà các doanh nghiệp có thể tận dụng để cải thiện khả năng hiển thị của họ. Tupalo có một trang web tuyệt vời, dễ sử dụng với chức năng gắn thẻ và danh mục mạnh mẽ, mà người tiêu dùng sẽ sử dụng để tìm doanh nghiệp của bạn!


75. YellowBot

YellowBot là một trang web tìm kiếm địa phương để tìm và đánh giá các địa điểm trong và xung quanh cộng đồng địa phương của người dùng.

Xếp hạng Alexa: 58,168

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Yellowbot

Các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình đều có thể liệt kê trên danh mục Yellowbot và gắn thẻ doanh nghiệp của họ để người tiêu dùng tìm thấy. Danh sách miễn phí khá cơ bản, nhưng Yellowbot cung cấp các gói trả phí để cải thiện và nâng cao danh sách với nhiều nội dung hơn, cũng như các giải pháp quản lý danh tiếng và lưu trữ trang web.


76. Huckleberry của tôi

MyHuckleberry là một thư mục doanh nghiệp trực tuyến với các đánh giá của khách hàng, hồ sơ doanh nghiệp, câu trả lời của chuyên gia và hơn thế nữa ( myhuckleberry.com ). Huckleberry của tôi cũng có thể quảng cáo phiếu giảm giá của các doanh nghiệp địa phương cho người tiêu dùng.

Xếp hạng Alexa: 59,187

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí


77. 411.info

411.info là danh bạ trực tuyến các trang trắng và trang vàng của Hoa Kỳ, nơi người dùng có thể tìm kiếm người, doanh nghiệp địa phương và số điện thoại. Danh sách thân thiện với thiết bị di động và các công ty Care đến quảng cáo trên 411.info có thể gửi email cho bộ phận quảng cáo của họ . 411.info có công cụ tự phục vụ cho phép chủ doanh nghiệp và người dùng cập nhật / thêm hoặc xóa danh sách doanh nghiệp.

Xếp hạng Alexa: 59,618

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên 411.info

411.info là một cách hoàn toàn miễn phí để các doanh nghiệp kết nối với người tiêu dùng địa phương. Trong hai năm qua, 411.info đã tăng 21 vị trí trong danh sách thư mục hàng đầu của chúng tôi — điều này cho thấy mức độ phổ biến của trang web đang tăng lên nhanh chóng. Các doanh nghiệp nên niêm yết trên 411.info để bao quát tất cả các cơ sở niêm yết và cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của họ.


78. Trang nội bộ

Insider Pages là một trang web danh sách tìm kiếm địa phương, nơi người dùng có thể chia sẻ đánh giá và tìm các doanh nghiệp địa phương mà họ có thể tin tưởng. Trang nội bộ và CitySearch là các thuộc tính tìm kiếm cục bộ của CityGrid Media, một doanh nghiệp điều hành của IAC ( insiderpages.com ).

Xếp hạng Alexa: 60.356

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí


79. Opendi

Opendi là một trang web tìm kiếm địa phương có danh sách danh sách cho nhiều thành phố và thị trấn trên khắp Hoa Kỳ. Opendi có gần 9 triệu danh sách, 49.000 hồ sơ doanh nghiệp, 20.000 giờ mở cửa và 10.500 đánh giá. Opendi có danh sách các trang web trên toàn cầu (Opendi.us).

Xếp hạng Alexa: 61,602

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Opendi

Danh sách doanh nghiệp địa phương cơ bản trên Opendi là miễn phí. Danh sách doanh nghiệp địa phương cơ bản trên Opendi bao gồm tên công ty, mô tả, liên kết đến trang web và khả năng nhận các đề xuất và đánh giá. 


80. YellowPageCity

YellowPageCity là một mạng lưới các danh bạ doanh nghiệp trực tuyến và in ấn cho từng thành phố và tiểu bang có chứa các danh sách và quảng cáo doanh nghiệp địa phương. Danh mục kinh doanh trực tuyến có các tùy chọn tìm kiếm cho các trang vàng, tìm kiếm việc làm, khách sạn, phân loại và phiếu giảm giá.

Xếp hạng Alexa: 62,379

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Thay đổi

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên YellowPageCity

Đối với các doanh nghiệp có nhân khẩu học đối tượng lớn tuổi hơn, có thể đáng để niêm yết trên YellowPageCity vì họ cũng phân phối danh mục in.


81. 8coupons.com

8coupons là dịch vụ so sánh và tìm các giao dịch tốt nhất tại địa phương và các doanh nghiệp địa phương (nhà hàng, cửa hàng, giải trí). Trang web cung cấp các giao dịch từ danh sách các đối tác bao gồm: Amazon, Google, eBay, Groupon, Restaurant.com , GrubHub, LivingSocial, Valpak, v.v. ( 8coupons.com ).

Xếp hạng Alexa: 64,210

Danh sách doanh nghiệp thích hợp: Khác

Chi phí: Không chắc chắn


82. Brownbook

Brownbook là một thư mục doanh nghiệp trực tuyến dựa trên wiki, miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa. Người dùng có thể thêm danh sách doanh nghiệp, cập nhật danh sách địa phương và đánh giá doanh nghiệp miễn phí và tức thì (brownbook.net).

Xếp hạng Alexa: 64,286

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên Brownbook

Các công ty có thể thêm miễn phí danh sách doanh nghiệp địa phương của họ vào danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của Brownbook , bao gồm logo, hình ảnh, video, văn bản và liên kết. Khi bạn thêm thông tin doanh nghiệp của mình, Brownbook sẽ thêm một huy hiệu để hiển thị cho người dùng đó là một danh sách đã được xác minh. Chủ sở hữu doanh nghiệp có thể xác nhận các hồ sơ doanh nghiệp khác, điều này làm tăng xếp hạng hồ sơ của bạn và giúp bạn được tìm thấy nhiều hơn. Việc Brownbook nhảy lên 22 vị trí trong danh sách top 100 cũng cho thấy mức độ phổ biến ngày càng tăng.


83. Local Pages

LocalPages là một nền tảng cung cấp lưu lượng truy cập cục bộ cho các doanh nghiệp địa phương thông qua tìm kiếm, email, hiển thị và tạo khách hàng tiềm năng. Thư mục LocalPages có nhiều loại doanh nghiệp và các tùy chọn tìm kiếm địa phương.

Xếp hạng Alexa: 65.473

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Local Pages

LocalPages cung cấp các gói quảng cáo địa phương, danh sách doanh nghiệp miễn phí , danh sách doanh nghiệp cao cấp và PPC và tiếp thị hiển thị. Trang web tuyên bố rằng một danh sách địa phương miễn phí bao gồm: tên công ty; Địa chỉ; số điện thoại; Yahoo! Danh sách được tối ưu hóa tại địa phương và Google và khả năng được tìm thấy trên Google, Yahoo! và Bing.


84. iBegin

iBegin là một thư mục trực tuyến cho Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và New Zealand. Trang web danh sách doanh nghiệp liệt kê nhiều thành phố trên khắp Hoa Kỳ và nhiều danh mục về nhiều ngành khác nhau và hàng hóa và dịch vụ kinh doanh cụ thể.

Xếp hạng Alexa: 69.039

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên iBegin

Chủ doanh nghiệp có thể tạo danh sách doanh nghiệp trên trang web miễn phí. Các trang danh sách cho mỗi doanh nghiệp chứa nhiều trường để thêm thông tin và vị trí bản đồ. Người dùng thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp trên trang web thông qua một biểu mẫu. Các doanh nghiệp có thể xóa số điện thoại của họ , cập nhật doanh nghiệp hoặc xóa doanh nghiệp trực tiếp trên trang web của danh bạ.


85. Local Database

Cơ sở dữ liệu địa phương là hướng dẫn dựa trên dữ liệu địa phương của Hoa Kỳ tập trung vào cộng đồng. Nó sử dụng một cửa sổ tìm kiếm rộng và sau đó cho phép người dùng thu hẹp hơn nữa tìm kiếm của họ theo danh mục. Họ cũng có dữ liệu cho các cộng đồng về một số chủ đề từ trường học, thu nhập, giới tính, chủng tộc và bất động sản.

Xếp hạng Alexa: 70.394

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí:  Không chắc chắn


86. CityVoter

CityVoter là một dịch vụ tổ chức các cuộc thi (người dùng bỏ phiếu cho các doanh nghiệp địa phương yêu thích của họ trên các hạng mục khác nhau), vòng ngoặc (những người được đề cử cạnh tranh để lấy phiếu trong các khung kiểu giải đấu loại trực tiếp) và rút thăm trúng thưởng (người bầu chọn được khuyến khích bỏ phiếu có giải). Dưới mỗi trang danh sách người bình chọn có thể để lại lời khuyên / đánh giá.

Xếp hạng Alexa: 71,725

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên CityVoter

Nếu bạn đang ở một trong những thành phố mà trang web tổ chức các cuộc thi, thuộc một trong các danh mục mà trang web có (có rất nhiều) và cho rằng cơ sở khách hàng của bạn biết đến trang web và sẽ bỏ phiếu cho bạn hoặc để lại đánh giá, thì trang web có thể phù hợp. Người dùng có thể bỏ phiếu cho một công ty và có thể để lại đánh giá. CityVoter nói rằng việc có một danh sách trên các cuộc thi do CityVoter cung cấp (dịch vụ trả phí) sẽ làm tăng SEO . Nếu bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một cuộc thi hoặc đăng một giao dịch trên trang web, hãy kiểm tra chi phí, xem có bao nhiêu người dùng trong khu vực của bạn và các đối thủ cạnh tranh có trên trang web hay không. Điều đó có thể giúp bạn đánh giá xem có nên trả tiền cho một chiến dịch hay không hoặc bạn muốn chi bao nhiêu ngân sách cho dịch vụ này.


87.  YaSabe

YaSabe là một thư mục doanh nghiệp cộng đồng theo định hướng gốc Tây Ban Nha cho người dùng tìm kiếm các doanh nghiệp, việc làm và thông tin địa phương khác. Trang web đã xây dựng và quản lý công nghệ thu thập dữ liệu, quản lý và dịch thuật web chuyên biệt để tổng hợp hàng chục triệu mẩu thông tin địa phương về văn hóa latin như nhà hàng latin, doanh nghiệp nói tiếng Tây Ban Nha và cơ hội việc làm song ngữ ( yasabe.com ).

Xếp hạng Alexa: 71,735

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Các gói trả phí bắt đầu từ $ 79 một lần hoặc $ 199 / năm cho một danh sách nổi bật

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Yasabe

Yasabe là một trong những trang danh bạ kinh doanh phổ biến nhất cho cộng đồng người Tây Ban Nha. Mỗi gói danh sách có các tính năng khác nhau để cập nhật thông tin danh sách doanh nghiệp của bạn và thậm chí dịch danh sách của bạn sang tiếng Tây Ban Nha (đặc trưng và cao cấp).


88.  LocalEdge

LocalEdge là Công ty Dịch vụ Truyền thông Hearst cung cấp danh mục tìm kiếm địa phương cũng như các sản phẩm quảng cáo. Với LocalEdge, người dùng có thể tìm thấy danh sách doanh nghiệp địa phương, tìm kiếm trên các trang trắng, xem bản đồ và chỉ đường, lấy thông tin người tiêu dùng và hơn thế nữa ( localedge.com ).

Xếp hạng Alexa: 73,442

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Không chắc chắn


89.  Tuugo

Tuugo là một cộng đồng của các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Mục tiêu của Tuugo là tạo ra một kết nối chặt chẽ giữa khách hàng và công ty. Người dùng có thể xuất bản và tìm kiếm danh sách miễn phí.

Xếp hạng Alexa: 76,458

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Tuugo

Các công ty có thể thêm miễn phí danh sách doanh nghiệp địa phương của họ vào Tuugo và quảng bá danh sách của họ hoặc thêm danh mục sản phẩm / dịch vụ có tính phí. 


90. Communitywalk

Communitywalk là một trang web thư mục để tạo bản đồ cá nhân, cộng đồng và chuyên nghiệp có thể nhúng vào một trang web hoặc blog. Người dùng có thể thêm ảnh, video, bình luận, v.v.

Xếp hạng Alexa: 84.050

Niche danh bạ doanh nghiệp: Bản đồ

Chi phí: $ 4,95 / tháng


91. Cityfos

Cityfos là một trang web danh sách địa phương bao gồm các dịch vụ địa phương, doanh nghiệp, nhà thầu, sản phẩm và các danh mục khác. Người dùng có thể tìm kiếm danh bạ theo doanh nghiệp, thành phố, phiếu giảm giá và trường học.

Xếp hạng Alexa: 146044

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Cityfos

Các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng hiển thị của họ trên danh bạ bằng cách nâng cấp danh sách doanh nghiệp của họ lên Danh sách Nổi bật với giá $ 59 / năm. Danh sách Nổi bật đảm bảo vị trí hàng đầu của danh sách trong các tìm kiếm và các lợi ích khác.


92. Discover Our Town

Discover Our Town (hoặc DOT) là một danh bạ du lịch và mua sắm thành phố địa phương cho một mạng lưới lớn các thị trấn và doanh nghiệp trên toàn quốc. DOT có các danh mục như tái định cư, giường và bữa sáng, bất động sản, căn hộ, việc làm, di chuyển, nhà hàng, mua sắm, du lịch, điểm tham quan, câu lạc bộ chơi gôn , trường học, việc cần làm và hơn thế nữa.

Xếp hạng Alexa: 100,292

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các gói trả phí


93. Homes and Land

Homes and Land là một trong những tạp chí bất động sản hàng đầu, xuất bản hơn 27 triệu tạp chí hàng năm. Homes and Land cũng có một trang được sử dụng để quảng cáo, bạn đoán nó, Homes and Land. Là một thương hiệu lâu đời, Homes and Land được nhiều chuyên gia tin tưởng để niêm yết bất động sản và tiếp tục duy trì danh tiếng tích cực trong ngành Bất động sản.

Xếp hạng Alexa: 101,243

Danh sách doanh nghiệp Niche: Bất động sản

Chi phí: Trả cho đại lý


94.  Allonesearch

Allonesearch là một trang web liệt kê với danh sách doanh nghiệp địa phương trên khắp Hoa Kỳ với chi tiết liên hệ và thông tin về từng công ty. Người dùng có thể tìm kiếm các doanh nghiệp lớn và nhỏ như nhau theo mã vùng, thành phố hoặc tiểu bang.

Xếp hạng Alexa: 114,005

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Không chắc chắn

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên Allonesearch

Thông tin danh sách trên Allonesearch được cung cấp bởi Bizwiki , có các bot thu thập dữ liệu web, thu thập thông tin và tự động cập nhật cơ sở dữ liệu của họ với thông tin đó. Đối với các công ty chưa được liệt kê, các doanh nghiệp được yêu cầu đảm bảo rằng tên công ty và thông tin liên hệ của họ được đưa vào trang chủ, liên hệ và các trang về trang web của họ. Những người muốn cập nhật danh sách Bizwiki thường trực của họ miễn phí được yêu cầu nhấp vào liên kết báo cáo / cập nhật trên trang hồ sơ doanh nghiệp của họ trên Bizwiki.


95. Best of the Web

Best of the Web là một thư mục trực tuyến cung cấp các trang web được phân loại theo chủ đề và khu vực.

Xếp hạng Alexa: 125.010

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn trả phí ở mức $ 9,95 / tháng

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên trang web tốt nhất

Tất nhiên, vì đó là trang web tốt nhất! Chỉ đùa thôi. Danh sách trên thư mục này có thể đáng giá, vì các tùy chọn trả phí của họ bao gồm mô tả về sản phẩm và dịch vụ của công ty, trong khi gói Cao cấp bao gồm danh sách thương hiệu, địa chỉ trang web, thông tin bổ sung, phiếu giảm giá và ưu đãi ngoài mô tả sản phẩm và dịch vụ .


96. Judy’s Book

Judy’s Book là một công cụ tìm kiếm xã hội / cộng đồng / thư mục nơi người dùng có thể lấy thông tin về các doanh nghiệp địa phương. Người dùng có thể đọc các đánh giá, đề xuất, giao dịch và nhận phiếu thưởng trên trang web tìm kiếm địa phương. Judy’s Book hướng đến khía cạnh chia sẻ xã hội về thông tin đánh giá để người dùng có thể chia sẻ địa điểm và doanh nghiệp địa phương với bạn bè và gia đình.

Xếp hạng Alexa: 129.886

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Các gói bắt đầu từ $ 19,92 / tháng


97. GetFave

GetFave (Amazon Technologies) là một trang web danh sách doanh nghiệp cho phép các doanh nghiệp liệt kê thông tin của họ ở một nơi dễ dàng truy cập cho Google. Người dùng có thể khám phá các doanh nghiệp xung quanh họ bằng cách nghe những giao dịch, sự kiện và chương trình khuyến mãi mà họ đang diễn ra mà không cần theo dõi hoặc đăng ký để tìm những gì doanh nghiệp đang cập nhật.

Xếp hạng Alexa: 130.236

Niche danh bạ doanh nghiệp: Bản đồ

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên GetFave

Bạn có thể tạo danh sách doanh nghiệp địa phương trên trang web danh sách miễn phí. Danh sách doanh nghiệp miễn phí cho phép bạn thêm hình ảnh, trang web và các thông tin khác. Các doanh nghiệp có thể quảng cáo hoặc “thổi phồng” hoạt động kinh doanh của họ. Mặc dù nó không được đăng nếu hoặc chi phí là bao nhiêu, chúng sẽ có thể truy cập được sau khi tạo tài khoản. Trong khi trang web thư mục này không nhận được rất nhiều hit trực tiếp, họ đặt mục tiêu để làm cho doanh nghiệp địa phương của bạn liệt kê trên trang web truy cập cho Google.


98. Thư mục Hoa Kỳ

US Directory là một thư mục trang vàng trực tuyến, nơi người dùng có thể tìm kiếm danh sách doanh nghiệp trực tuyến, số điện thoại, địa chỉ, chỉ đường địa phương, bản đồ và hơn thế nữa. Vì US Directory quảng bá các giao dịch tại các doanh nghiệp địa phương cho người tiêu dùng, nên tất cả các tùy chọn danh sách doanh nghiệp của họ đều là các gói quảng cáo trả phí .

Xếp hạng Alexa: 141,952

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Liên hệ bán hàng


99. ForLocations

ForLocations là một trang web danh sách địa phương có thông tin vị trí của 28.326 cửa hàng khác nhau trên toàn quốc ( forlocations.com ). Mục tiêu của họ là giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin như vị trí cửa hàng, giờ mở cửa hàng và số điện thoại. Gần đây, ForLocations đã thêm số dịch vụ khách hàng vào danh bạ dịch vụ khách hàng cho tất cả các doanh nghiệp hiện được liệt kê trong danh bạ doanh nghiệp địa phương của họ.

Xếp hạng Alexa: 149,574

Niche danh bạ doanh nghiệp: Bản đồ

Chi phí: Miễn phí


100. Nhà hàng

Nhà hàng là một thư mục trực tuyến với hơn 500.000 danh sách với thông tin nhà hàng địa phương ( restaurant.com ). Trang web danh sách thích hợp liệt kê địa điểm, thực đơn, đặc sản và các bài đăng trên blog. Người dùng có thể tìm nhà hàng, đánh giá nhà hàng và đọc blog Nhà hàng.

Xếp hạng Alexa: 161,726

Danh sách doanh nghiệp Niche: Nhà hàng và đồ ăn

Chi phí: Không chắc chắn

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Restaurants.com

Lưu trữ nội dung kinh doanh, thực đơn, đặc sản và thậm chí blog của bạn trên danh mục Nhà hàng là một cách tuyệt vời để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của nhà hàng. Danh sách trên thư mục này có thể được tối ưu hóa mạnh mẽ với ảnh, bộ sưu tập đánh giá và hơn thế nữa để nổi bật so với Restaurants địa phương cạnh tranh khác.

Phương pháp luận của 100 danh bạ doanh nghiệp hàng đầu

Các thư mục doanh nghiệp trực tuyến này được so sánh bằng cách sử dụng 500 công cụ tìm kiếm hàng đầu của Alexa (Alexa xếp hạng các trang web theo số lượng khách truy cập trung bình hàng ngày và số lần xem trang trong tháng qua) và Thanh công cụ Moz . Danh sách được xếp hạng theo bảng xếp hạng Alexa. Thông tin khác từ MozToolbar đã được thêm vào dữ liệu nghiên cứu để cung cấp thêm thông tin thích hợp về các thư mục địa phương trực tuyến, mà chúng tôi cảm thấy cung cấp một cái nhìn toàn diện và phân tích về các thư mục danh sách doanh nghiệp địa phương trực tuyến.

Dữ liệu Alexa

Từ dữ liệu Alexa này, chúng tôi đã lọc nó để cung cấp cho bạn xếp hạng / mức độ phổ biến của từng danh bạ doanh nghiệp trực tuyến ở Hoa Kỳ.

Doanh nghiệp cần được liệt kê trên danh bạ kinh doanh trực tuyến mà mọi người sẽ tìm và thấy. Danh bạ càng phổ biến thì càng có nhiều khả năng doanh nghiệp được tìm thấy thông qua khách hàng tìm kiếm trực tuyến. Trừ khi các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ có thể (và muốn) bán trên toàn cầu, các trang được khách hàng tiềm năng ở Hoa Kỳ xem là phù hợp hơn.

Dữ liệu Moz

Thanh công cụ MozBar được sử dụng để so sánh thẩm quyền miền của các liên kết.

cơ quan quản lý miền moz

Cơ quan quản lý miền của bạn càng lớn, bạn càng có nhiều khả năng có thứ hạng cao hơn và lưu lượng truy cập mạnh hơn. Nếu một thư mục doanh nghiệp trực tuyến có cơ quan tên miền thấp đến trung bình như ví dụ trên, điều đó có nghĩa là thư mục doanh nghiệp trực tuyến có thể có thứ hạng thấp hơn và lưu lượng truy cập không nhiều. Nếu một danh bạ doanh nghiệp trực tuyến tuyên bố rằng họ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập và việc đặt một danh sách trên danh bạ địa phương của họ sẽ có thứ hạng cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, thì các doanh nghiệp nên lưu ý rằng điều này có thể không xảy ra trừ khi họ đang cung cấp các dịch vụ SEO cụ thể trong thêm vào danh sách trên danh bạ kinh doanh trực tuyến của họ.

Tôi sẽ theo dõi một thư mục đang đưa ra các yêu cầu khổng lồ và yêu cầu rất nhiều tiền để đạt được nhưng điều đó có thẩm quyền miền thấp và hãy hỏi thêm câu hỏi trước khi chuyển khoản. Nếu nó là miễn phí, thì nó không tồi tệ nếu bạn không nhận được kết quả như đã hứa.

Bắt đầu với Quản lý danh sách

Có rất nhiều thư mục kinh doanh trực tuyến trên mạng. Quá nhiều. Nếu các doanh nghiệp có thời gian (và $$) để thêm thông tin danh sách địa phương của họ trên tất cả chúng thì điều đó thật tuyệt! Những doanh nghiệp không, không cần phải cảm thấy tồi tệ. Có thể là khôn ngoan khi chọn các thư mục mang lại lợi tức lớn nhất về thời gian.

  • Danh bạ kinh doanh trực tuyến có được mọi người ở Mỹ xem không?
  • Mọi người có ở lại danh bạ kinh doanh trực tuyến một thời gian hay rời đi ngay lập tức?
  • Họ xem bao nhiêu trang trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến hoặc họ dành bao nhiêu thời gian cho một thư mục cục bộ?

Tôi nên liệt kê doanh nghiệp của mình ở đâu?

Liệt kê trên cả thư mục phổ biến, chung cũng như thư mục cụ thể theo ngành dọc / thích hợp là cách để đi. Đáng ngạc nhiên là các thư mục doanh nghiệp địa phương thích hợp được xếp hạng cao trong Alexa, có nghĩa là một lượng lớn người sử dụng chúng trong tìm kiếm doanh nghiệp của họ. Ngoài ra, nếu một trang web danh sách doanh nghiệp không được xem thường xuyên và phải tốn tiền để được liệt kê trên đó, thì việc tạo danh sách có thể không đáng. Một số danh bạ kinh doanh trực tuyến miễn phí là lựa chọn thay thế tốt hơn nếu ngân sách tiếp thị kỹ thuật số của doanh nghiệp nhỏ. Một chiến lược tốt để bắt đầu là đảm bảo doanh nghiệp ít nhất được liệt kê trong top 10, sau đó bắt đầu xây dựng đi xuống.

Tự động hóa danh sách

Nếu thời gian và ngân sách cho phép, việc thêm doanh nghiệp của bạn vào nhiều thư mục trực tuyến hơn trên web có thể được tự động hóa. Các công ty và đại lý kỹ thuật số cung cấp dịch vụ sẽ tự động sửa danh sách và đẩy dữ liệu đến chúng (giống như chúng tôi làm với Phân phối danh sách ). Nếu bạn quyết định đi theo con đường này, hãy tìm hiểu những thư mục kinh doanh trực tuyến mà các dịch vụ sẽ yêu cầu, cập nhật và / hoặc đẩy dữ liệu qua các thư mục nằm trong danh sách 100 hàng đầu này. Nếu danh bạ doanh nghiệp trực tuyến được liệt kê trên đầu hoặc gần đầu 100, chúng có nhiều khả năng có nhiều lưu lượng truy cập hơn và công cụ tìm kiếm ảnh hưởng (giúp ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn để được tìm thấy cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm).

Mẹo lập danh sách doanh nghiệp hữu ích khác

  • Không thể tìm thấy một thư mục cụ thể? Kiểm tra  bảng xếp hạng Alexa.
  • Sau khi xác nhận một trang truyền thông xã hội, hãy cập nhật nó! Khách hàng sẽ mong đợi bạn đăng mọi thứ theo định kỳ… nếu không thì có vẻ như doanh nghiệp không còn tồn tại.
  • Nếu trang web danh sách có tùy chọn để khách hàng để lại đánh giá, hãy đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn đang theo dõi các bài đánh giá trên các trang web danh sách và phản hồi chúng đúng cách.

Nguồn tham khảo: vendasta.com