Category Archives: SEO

5 plugin chia sẻ mạng xã hội wordpress (TỐT NHẤT)

Với việc Facebook có hơn 2 tỷ người dùng và Twitter thống trị mảng blog nhỏ, bạn không thể bỏ qua tác động của mạng xã hội.

Bạn muốn bài viết của mình được chia sẻ để nó được tiếp cận với cơ sở khán giả lớn hơn. Nhưng bạn sẽ làm điều đó như thế nào?

Đáp án đơn giản. Cho dù bạn có phải là người dùng WordPress hay không, bạn có thể thêm các nút chia sẻ tùy chỉnh có thể thu hút người đọc chia sẻ bài viết của bạn. Tôi sẽ đề cập đến những thứ tương thích với các nền tảng blog như BlogSpot cũng như ở phần trước trong bài đăng này.

Các plugin được đề cập bên dưới là các ứng dụng dựa trên đám mây là một số giải pháp tốt nhất để thêm các nút chia sẻ xã hội trong các bài đăng trên blog của bạn.

1. SUMOme

0eb09d9b47161299431ac6da984c75e0

Một  plugin này là một bộ công cụ viết blog. Cùng với các nút chia sẻ tuyệt vời, bạn nhận được rất nhiều công cụ miễn phí khác để tăng chuyển đổi và tăng lưu lượng truy cập cùng một lúc.

Plugin cung cấp cho bạn một tiện ích chia sẻ nổi hoạt động hiệu quả. Tôi không biết tại sao, nhưng các nút chia sẻ sumo đã cho kết quả vượt trội, một ví dụ là blog của Robbie Richards đã nhận được hơn 26 nghìn lượt chia sẻ chỉ với 27 bài đăng trên blog!

Các Công cụ khác bao gồm bản đồ nhiệt, biểu mẫu chọn tham gia, chào mừng Matt và hơn thế nữa. Cửa hàng sumo cung cấp cho bạn mọi công cụ bạn cần để tăng lượng độc giả của mình.

Khám phá SUMO >>

2. Social Warfare

social-warfare-plugin

Một plugin tuyệt vời khác. Plugin này là một plugin quản lý mạng xã hội chuyên dụng và nó khá thân thiện với người mới bắt đầu.

Quá trình thiết lập ban đầu để kích hoạt plugin rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn các biểu tượng mạng xã hội mà bạn muốn hiển thị và bạn đã sẵn sàng. Nó có một phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp. Phiên bản miễn phí cho phép bạn có 6 social network khác nhau để hiển thị trên các nút của mình trong khi các phiên bản cao cấp bổ sung nhiều kiểu và tính năng hơn.

Social warfare cung cấp các nút chia sẻ nổi, cố định và được hỗ trợ mã ngắn. Plugin đi kèm với frame buster và tôi khuyên bạn nên bật điều này. Social war nhanh và nhẹ và cũng có bộ kích hoạt bộ nhớ cache nâng cao giúp các nút chia sẻ của bạn xuất hiện trước khi tải nội dung trang.

Khám phá Social Warfare >>

3. WordPress Social Share Buttons

WordPress-Social-Share-Buttons

Các nút chia sẻ xã hội của WordPress đã từng là một phần của nút Max nhưng các nhà phát triển đã phát hành một plugin dành riêng cho chia sẻ xã hội sau khi xem xét mức độ phổ biến của nó.

Một plugin rất dễ sử dụng và nhanh chóng, WordPress Social Share Buttons là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn không muốn bất kỳ tính năng bổ sung hoặc côn trùng nào.

Plugin này hỗ trợ các vị trí thả nổi, cố định và mã ngắn. Điều khá gọn gàng về plugin này là phong cách của các nút chia sẻ. Trông chúng gọn gàng, hiện đại và đẹp mắt.

Khám phá WordPress Social Share Buttons >>

4. Orbitfox companion

obitan-sharebuttons-wordpress-plugin

Plugin đồng hành trên quỹ đạo của themeisle đã được tạo như một tiện ích bổ sung cho các chủ đề của họ. Tuy nhiên, bây giờ nó là một con dao Thụy Sĩ cho các blogger.

Orbitfox đi kèm với một mô-đun chia sẻ nỗi tuyệt vời và cung cấp hơn 20 mạng xã hội và bạn cũng có thể chọn hiển thị các mạng khác nhau trên các thiết bị khác nhau.

Plugin đi kèm với các mô-đun khác như màn hình thời gian hoạt động, biểu tượng menu, tiện ích con của trình tạo trang , v.v.

Lưu ý: – Nếu bạn sử dụng CSS tùy chỉnh cho các liên kết và meta thì các biểu tượng cũng có thể thay đổi màu sắc của chúng.

Khám phá Orbitfox companion

5. AddThis

WordPress-Share-Buttons-Plugin-by-AddThis

AddThis cung cấp cho bạn một bộ công cụ đầy sức mạnh như trình tạo danh sách, các nút theo dõi, các bài đăng liên quan cùng với các nút chia sẻ.

Gần đây họ đã tích hợp vào nền tảng WordPress sau khi chính thức ra mắt plugin chuyên dụng của mình. AddThis đi kèm với nhiều tính năng khác để tăng mức độ tương tác trên blog của bạn như các bài đăng liên quan và biểu mẫu đăng ký email .

Điều tốt nhất là thêm điều này là hoàn toàn miễn phí và bạn cũng có thể thực hiện thử nghiệm A / B. Chúng tích hợp liền mạch với các dịch vụ như MailChimp , ConvertKit , v.v.

Khám phá AddThis >>

Bạn có thể dành hàng giờ đồng hồ để tạo ra nội dung hoành tráng nhưng nếu không ai hoặc đọc nó thì sao ?. Bạn cần lưu lượng truy cập để có cảm hứng và duy trì động lực.

Nếu bạn viết blog bán thời gian, bạn có thể sử dụng social network hồi sinh để tự động hóa các tài khoản mạng xã hội của mình . Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Phương tiện truyền thông xã hội có sức ảnh hưởng đến mọi người cũng như công cụ tìm kiếm, vì vậy hãy lấy một plugin từ danh sách và bắt đầu tăng mức độ tương tác ngay hôm nay. Đó được gọi là một cú đấm có thể hành động. Bạn cũng sẽ muốn đọc về các công cụ tiếp thị Instagram tốt nhất.

Cách SEO cho Tin tức cải thiện nhanh xếp hạng Google

Các nhà xuất bản tin tức áp dụng các chiến thuật cụ thể để tối đa hóa khả năng hiển thị của họ trên Google. Một số chiến thuật này có thể được áp dụng cho tất cả các trang web, bất kể thị trường ngách của chúng.

Lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã trở nên đa dạng và bao trùm nên chúng ta thấy ngày càng có nhiều dịch vụ SEO chuyên biệt hơn.

Tôi cũng không ngoại lệ – xuất thân từ nền tảng CNTT, các khía cạnh kỹ thuật của SEO phù hợp với kỹ năng và sở thích của tôi. Ngoài ra, tôi luôn bị cuốn hút bởi ngành xuất bản và đã dành một năm làm việc tại nhà với tư cách là chuyên gia SEO tại một tờ báo địa phương. Kết quả là, công ty tư vấn SEO của tôi đã phát triển thành một dịch vụ chuyên biệt tập trung vào SEO kỹ thuật và các dịch vụ SEO cho các nhà xuất bản tin tức .

Đặc biệt, khía cạnh thứ hai là một thứ gì đó trong niềm đam mê của tôi. Các nhà xuất bản tin tức chiếm một không gian riêng biệt trên web như là nguồn truy cập cho những gì đang xảy ra trên thế giới. Các công cụ tìm kiếm như Google đã dành toàn bộ ngành dọc đặc biệt cho tin tức – Google Tin tức và đối thủ ít phổ biến hơn đáng kể Bing News – phản ánh tầm quan trọng của nó đối với web. Ngày nay hầu hết chúng ta sẽ nhận được tin tức hàng ngày của họ chủ yếu từ internet và tìm kiếm đóng một vai trò rất lớn trong cách tin tức được phát hiện và tiêu thụ.

Tối ưu hóa trang web tin tức để hiển thị trong tìm kiếm khác với SEO thông thường. Các công cụ tìm kiếm không chỉ có ngành dọc dành riêng cho tin tức với các quy tắc riêng của chúng, chúng tôi còn thấy các tin bài được đưa vào dưới dạng các hộp riêng biệt (thường ở trên cùng) trên các trang kết quả tìm kiếm thông thường:

Google SERP với những câu chuyện hàng đầu

Các băng chuyền Tin bài hàng đầu này có mặt khắp nơi: Nghiên cứu từ Searchmetrics cho thấy rằng 11% tổng số kết quả trên máy tính để bàn của Google và 9% kết quả trên thiết bị di động có yếu tố tin tức. Điều này tương đương với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm hiển thị các bài báo trong một hộp riêng trên trang kết quả đầu tiên của Google.

Tiềm năng lưu lượng truy cập tất nhiên là rất lớn, đó là lý do tại sao hầu hết các nhà xuất bản tin tức đang tối ưu hóa chủ yếu cho băng chuyền Tin bài hàng đầu đó.

Trên thực tế, tiềm năng lưu lượng truy cập từ các Tin bài hàng đầu rất lớn đến mức nó làm cho ngành dọc Google Tin tức bị thu hẹp. Như dữ liệu này từ Parse.ly cho thấy, lượt truy cập vào các trang web tin tức từ ngành dọc chuyên dụng news.google.com chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng số lượt truy cập từ tìm kiếm của Google:

Trang tổng quan Parse.ly - Liên kết giới thiệu bên ngoài đến các nhà xuất bản tin tức

Lưu lượng tìm kiếm trên Google đó chủ yếu là các nhấp chuột từ băng chuyền Câu chuyện hàng đầu. Và tối đa hóa khả năng hiển thị của bạn trong băng chuyền đó có nghĩa là bạn phải chơi theo các quy tắc hơi khác so với SEO ‘cổ điển’.

Bao gồm Google Tin tức

Trước hết, các bài viết hiển thị trong băng chuyền Tin bài hàng đầu hầu như chỉ từ các trang web nằm trong chỉ mục Google Tin tức riêng biệt của Google. Một nghiên cứu của New Dashboard cho thấy khoảng 98% các bài viết về Tin bài hàng đầu là của các nhà xuất bản được Google Tin tức phê duyệt. Rất hiếm khi thấy một bài báo trong Tin bài hàng đầu từ một trang web không có trong Google Tin tức.

Đưa một trang web vào Google Tin tức từng là một quy trình thủ công mà bạn phải gửi trang web của mình để được xem xét và các kỹ sư của Google Tin tức đã xem xét trang web đó có tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của họ hay không . Vào tháng 12 năm 2019, điều này đã đột ngột thay đổi và giờ đây Google cho biết họ sẽ ‘tự động xem xét các Nhà xuất bản cho các tin bài hàng đầu hoặc tab Tin tức của Tìm kiếm’ .

Việc đưa vào Google Tin tức không có gì đảm bảo các bài viết của bạn sẽ hiển thị trong Tin bài hàng đầu. Khi trang web của bạn được chấp nhận trong Google Tin tức, công việc khó khăn thực sự bắt đầu.

Trước hết, Google Tin tức (và do đó, Tin bài hàng đầu) hoạt động dựa trên một chỉ mục ngắn hạn của các bài báo. Trong trường hợp tìm kiếm thông thường của Google duy trì một chỉ mục của tất cả nội dung mà nó tìm thấy trên web, bất kể nội dung đó cũ đến đâu, Google Tin tức có một chỉ mục trong đó các bài báo bị loại bỏ sau 48 giờ .

Điều này có nghĩa là bất kỳ bài viết nào cũ hơn hai ngày sẽ không được hiển thị trong Google Tin tức và không được hiển thị trong Tin bài hàng đầu. (Trên thực tế, dữ liệu từ công cụ NewzDash cho thấy tuổi thọ trung bình của một bài báo trên Google Tin tức là dưới 40 giờ.)

Tất nhiên, duy trì một chỉ số ngắn hạn như vậy cho tin tức có ý nghĩa. Sau hai ngày, một bài báo không còn là “tin tức” nữa. Chu kỳ tin tức di chuyển nhanh chóng và tờ báo của ngày hôm qua là tờ báo của ngày hôm nay.

SEO thời gian thực

Ý nghĩa của SEO tin tức là khá sâu sắc. Trong trường hợp SEO thông thường tập trung rất nhiều vào những cải tiến lâu dài của nội dung và thẩm quyền của trang web để tăng lượng truy cập đều đặn, thì trong tin tức, tác động của SEO thường chỉ được cảm nhận trong vòng vài ngày. SEO tin tức là SEO theo thời gian thực khá nhiều .

Khi bạn hiểu rõ điều gì đó trong SEO tin tức, bạn có xu hướng biết rất nhanh. Điều tương tự cũng áp dụng khi có sự cố.

Điều này được phản ánh trong đồ thị lưu lượng truy cập; các trang web tin tức có xu hướng thấy các đỉnh và đáy mạnh hơn nhiều so với các trang web thông thường:

Tìm kiếm trong Analytics cho một trang thương mại điển hình

Biểu đồ lưu lượng tìm kiếm cho một trang web thông thường cho thấy sự tăng trưởng ổn định theo thời gian

Tìm kiếm trong Analytics cho một nhà xuất bản tin tức

Biểu đồ lưu lượng tìm kiếm cho một nhà xuất bản tin tức hiển thị các mức cao nhất và giảm mạnh trong các khung thời gian ngắn

Trong đó hầu hết SEO là xây dựng giá trị lâu dài, trong tin tức SEO theo chiều dọc gần với thời gian thực nhất mà bạn có thể đến bất cứ đâu trong ngành công nghiệp tìm kiếm.

Không chỉ khung thời gian của chỉ mục tin tức bị giới hạn trong 48 giờ, thường thì nhà xuất bản đưa câu chuyện ra đầu tiên là người đạt được vị trí đầu tiên trong hộp Câu chuyện hàng đầu cho chủ đề đó.

Và đứng đầu trong Tin bài hàng đầu là nơi bạn sẽ muốn có được lưu lượng truy cập tối đa.

Vì vậy các nhà xuất bản tin tức phải tập trung vào việc tối ưu hóa để thu thập dữ liệu và lập chỉ mục nhanh chóng. Đây là nơi mà mọi thứ trở nên thú vị. Bởi vì mặc dù là một phần của chỉ mục được quản lý riêng biệt, các trang web có trong Google Tin tức vẫn được thu thập thông tin và lập chỉ mục bởi các quy trình tìm kiếm web thông thường của Google.

Ba quy trình chính của Google

Chúng tôi có thể phân loại các quy trình của Google như một công cụ tìm kiếm web thành gần ba phần:

 • Thu thập thông tin
 • Lập chỉ mục
 • Xếp hạng
Xếp hạng lập chỉ mục thu thập thông tin của Google

Nhưng chúng tôi biết quy trình lập chỉ mục của Google có hai giai đoạn riêng biệt: giai đoạn đầu tiên sử dụng mã nguồn HTML thô của trang và giai đoạn thứ hai nơi trang được hiển thị đầy đủ và mã phía máy khách cũng được thực thi:

Lập chỉ mục hai giai đoạn của Google

Giai đoạn thứ hai này, giai đoạn kết xuất quá trình lập chỉ mục của Google, không nhanh lắm . Bất chấp những nỗ lực hết mình của Google, vẫn có độ trễ kéo dài (vài ngày đến hàng tuần) giữa thời điểm một trang được thu thập dữ liệu lần đầu tiên và khi Google có khả năng hiển thị đầy đủ trang đó.

Đối với các bài báo, giai đoạn thứ hai là quá chậm. Rất có thể bài báo đã bị loại khỏi chỉ mục tin tức 48 giờ của Google rất lâu trước khi nó được hiển thị.

Do đó, các trang web tin tức phải tối ưu hóa cho giai đoạn lập chỉ mục đầu tiên: giai đoạn HTML thuần túy, nơi Google đặt cơ sở lập chỉ mục một trang trên mã nguồn HTML và không thực thi bất kỳ JavaScript phía máy khách nào.

Việc lập chỉ mục trong giai đoạn đầu tiên này rất nhanh chóng, nó xảy ra trong vài giây sau khi một trang được thu thập thông tin. Trên thực tế, tôi tin rằng trong hệ sinh thái của Google, quá trình thu thập dữ liệulập chỉ mục ở giai đoạn đầu là khá giống nhau . Khi Googlebot thu thập dữ liệu một trang, nó ngay lập tức phân tích cú pháp HTML và lập chỉ mục nội dung của trang.

Tối ưu hóa HTML

Về lý thuyết, điều này có vẻ như dễ dàng hơn cho các SEO khi tối ưu hóa các bài báo. Rốt cuộc, nhiều vấn đề về lập chỉ mục bắt nguồn từ giai đoạn lập chỉ mục thứ hai nơi trang được hiển thị.

Tuy nhiên, trên thực tế thì ngược lại. Hóa ra, giai đoạn lập chỉ mục đầu tiên đó không phải là một quá trình đặc biệt dễ tha thứ.

Trong kỷ nguyên trước, trước khi Google chuyển mọi người sang Bảng điều khiển tìm kiếm mới của họ và xóa nhiều báo cáo trong quá trình này, các trang web tin tức đã có một yếu tố bổ sung cho báo cáo Lỗi thu thập thông tin trong Công cụ quản trị trang web. Báo cáo này cho thấy các lỗi thu thập dữ liệu dành riêng cho tin tức đối với các trang web đã được chấp nhận vào Google Tin tức:

Công cụ quản trị trang web của Google Lỗi thu thập thông tin tin tức

Báo cáo này liệt kê các vấn đề mà Google gặp phải khi thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các bài báo.

Các loại lỗi hiển thị trong báo cáo này rất khác với lỗi thu thập thông tin ‘thông thường’ và đặc trưng cho cách Google xử lý các bài báo cho chỉ mục tin tức của nó.

Ví dụ: một lỗi phổ biến sẽ là ‘ Bài viết bị phân mảnh ‘. Lỗi như vậy sẽ xảy ra khi nguồn HTML quá lộn xộn khiến Google không thể trích xuất đúng nội dung đầy đủ của bài viết.

Chúng tôi nhận thấy rằng các đoạn mã cho những thứ như thư viện hình ảnh, video được nhúng và các bài viết liên quan có thể cản trở việc xử lý toàn bộ bài viết của Google và dẫn đến lỗi ‘ Bài viết bị phân mảnh ‘.

Xóa các khối mã như vậy khỏi đoạn mã HTML có chứa nội dung bài viết (bằng cách di chuyển nó lên trên hoặc dưới HTML bài viết trong mã nguồn) có xu hướng giải quyết vấn đề và giảm số lượng lớn lỗi ‘ Bài viết bị phân mảnh ‘.

Google Có Giới hạn Kích thước Tệp HTML?

Một lỗi thu thập thông tin cụ thể khác mà tôi thường gặp là ‘ Trích xuất không thành công ‘. Lỗi này về cơ bản là một thừa nhận rằng Google không thể tìm thấy bất kỳ nội dung bài viết nào trong mã HTML. Và nó chỉ ra một hạn chế rất hấp dẫn trong hệ thống lập chỉ mục của Google: giới hạn kích thước HTML .

Tôi nhận thấy rằng lỗi ‘ Trích xuất Không thành công ‘ thường gặp trên các trang chứa nhiều CSS và JavaScript nội tuyến. Trên các trang này, nội dung thực sự của bài viết sẽ không bắt đầu cho đến rất muộn trong nguồn HTML. Nhìn vào mã nguồn, các trang này có khoảng 450 KB HTML phía trên vị trí mà nội dung bài viết thực sự bắt đầu.

Phần lớn trong số 450 KB đó được tạo thành từ CSS và JavaScript nội tuyến, do đó, nó là mã – theo như Google được biết – không thêm sự liên quan vào trang và không phải là một phần của nội dung cốt lõi của trang đó.

Đối với khách hàng cụ thể này, CSS nội tuyến đó là một phần trong nỗ lực của họ để làm cho trang web tải nhanh hơn. Trên thực tế, họ đã được khuyến nghị (trớ trêu thay, bởi các cố vấn phát triển từ Google) nên đưa tất cả CSS quan trọng của họ trực tiếp vào nguồn HTML thay vì trong một tệp CSS riêng biệt để tăng tốc độ hiển thị trình duyệt.

Rõ ràng là các cố vấn của Google này không biết về một hạn chế nhất định trong hệ thống lập chỉ mục giai đoạn đầu của Google: cụ thể là nó ngừng phân tích cú pháp HTML sau một lượng kilobyte nhất định .

Cuối cùng, khi tôi thuyết phục được các nhà phát triển front-end của trang web hạn chế số lượng CSS nội tuyến và mã phía trên HTML của bài viết đã giảm từ 450 KB xuống còn khoảng 100 KB, phần lớn lỗi ‘ Trích xuất không thành công ‘ của trang tin tức đó đã biến mất .

Đối với tôi, nó cho thấy rằng Google có giới hạn về kích thước tệp cho các trang web.

Giới hạn đó chính xác là ở đâu, tôi không chắc. Nó nằm ở đâu đó từ 100 KB đến 450 KB. Bằng chứng giai thoại từ các nhà xuất bản tin tức khác mà tôi đã làm việc cùng khoảng thời gian đó khiến tôi tin rằng giới hạn thực tế là khoảng 400 KB , sau đó Google ngừng phân tích cú pháp HTML của trang web và chỉ xử lý những gì tìm thấy cho đến nay. Một chỉ mục hoàn chỉnh về nội dung của trang phải đợi giai đoạn hiển thị mà Google dường như không có giới hạn về kích thước tệp nghiêm ngặt như vậy.

Đối với các trang web tin tức, việc vượt quá giới hạn kích thước HTML này có thể có những tác động đáng kể. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là Google không thể lập chỉ mục các bài báo trong quá trình lập chỉ mục giai đoạn đầu của mình, vì vậy các bài báo không thể được đưa vào Google Tin tức. Và nếu không có sự bao gồm đó, các bài báo cũng không hiển thị trong Tin bài hàng đầu. Tổn thất lượng truy cập có thể rất thảm khốc.

Bây giờ, ví dụ cụ thể này đã xảy ra vào năm 2017 và hệ thống lập chỉ mục của Google có thể đã tiếp tục kể từ đó.

Nhưng đối với tôi, nó nhấn mạnh một khía cạnh thường bị bỏ qua của SEO tốt: mã HTML sạch sẽ giúp Google xử lý các trang web dễ dàng hơn. Mặt khác, HTML lộn xộn có thể gây khó khăn cho hệ thống lập chỉ mục của Google trong việc hiểu nội dung của một trang.

Mã sạch vấn đề . Điều đó đã đúng trong những ngày đầu của SEO, và theo quan điểm của tôi thì nó vẫn đúng cho đến ngày nay. Nỗ lực cho HTML sạch, được định dạng tốt có những lợi ích ngoài SEO và đó là một khuyến nghị mà tôi tiếp tục đưa ra cho nhiều khách hàng của mình.

Mã tốt và mã xấu

Rất tiếc, Google đã quyết định gỡ bỏ báo cáo Lỗi thu thập thông tin cụ thể vào năm 2018, vì vậy chúng tôi đã mất thông tin có giá trị về cách Google có thể xử lý và lập chỉ mục nội dung của chúng tôi.

Có thể ai đó tại Google nhận ra thông tin này có lẽ hơi quá hữu ích cho người làm SEO. 😉

Thực thể và Xếp hạng

Thật thú vị khi thấy Google đã từ từ chuyển đổi từ cách tiếp cận dựa trên từ khóa sang mức độ phù hợp sang cách tiếp cận dựa trên thực thể. Mặc dù các từ khóa vẫn còn quan trọng, nhưng việc tối ưu hóa nội dung giờ đây tập trung vào các thực thể nằm bên dưới những từ đó hơn là bản thân các từ.

Không nơi nào điều này rõ ràng hơn trong Google Tin tức và Tin bài hàng đầu.

Trong các kỷ nguyên SEO trước đây, một nhà xuất bản tin tức có thể mong đợi xếp hạng cho hầu hết mọi chủ đề mà họ chọn để viết miễn là trang web của họ được coi là có đủ thẩm quyền. Ví dụ: một trang web như Daily Mail có thể viết về mọi thứ theo nghĩa đen và yêu cầu xếp hạng hàng đầu và vị trí chính trong hộp Câu chuyện hàng đầu. Đây là một hiệu ứng đơn giản của các tính toán của Google về thẩm quyền – liên kết, liên kết và nhiều liên kết khác.

Với hàng triệu liên kết đến, rất ít trang web có thể đánh bại dailymail.co.uk về chỉ số liên kết.

Ngày nay, các nhà xuất bản tin tức bị hạn chế hơn nhiều về tiềm năng xếp hạng của họ và thường sẽ chỉ đạt được thứ hạng tốt và khả năng hiển thị Câu chuyện hàng đầu cho các chủ đề mà họ đưa tin thường xuyên.

Tất cả là do Google đã kết hợp biểu đồ tri thức của họ (còn được gọi là biểu đồ thực thể ) vào hệ thống xếp hạng của mình như thế nào .

Tóm lại, mọi chủ đề (như một người, một sự kiện, một trang web hoặc một vị trí) là một nút trong biểu đồ thực thể của Google, được kết nối với các nút khác. Khi hai nút có mối quan hệ rất chặt chẽ, biểu đồ thực thể sẽ hiển thị mối liên hệ chặt chẽ giữa hai nút.

Ví dụ, chúng ta có thể vẽ một biểu đồ thực thể rất đơn giản cho Arnold Schwarzenegger . Chúng tôi sẽ đặt nút cho Arnold ở giữa và vẽ một số nút ví dụ có mối quan hệ với Arnold theo cách này hay cách khác. Anh ấy đóng vai chính trong bộ phim Predator năm 1987 (một trong những bộ phim hành động yêu thích của tôi mọi thời đại), và tất nhiên là một biểu tượng thể hình to lớn , vì vậy những nút đó sẽ có mối quan hệ kết nối chặt chẽ với nút Arnold chính.

Và đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ lấy trang web MensHealth.com và nói rằng nó chỉ đăng các bài báo về Arnold rất ít thường xuyên. Vì vậy, mối quan hệ giữa Arnold và MensHealth.com khá yếu, được biểu thị bằng một đường kết nối mỏng trong biểu đồ thực thể ví dụ này:

Arnold Schwarzenegger ví dụ biểu đồ thực thể

Bây giờ nếu MensHealth.com mở rộng phạm vi bảo hiểm của mình về Arnold Schwarzenegger và thường xuyên viết về anh ấy trong một khoảng thời gian dài, mối quan hệ giữa Arnold và MensHealth.com trở nên bền chặt hơn và mối liên hệ giữa hai nút của họ được nhấn mạnh hơn nhiều:

Arnold Schwarzenegger ví dụ biểu đồ thực thể 2

Điều này có tác động như thế nào đến thứ hạng của Google cho MensHealth.com?

Chà, nếu Google coi MensHealth.com có ​​liên quan mật thiết đến ‘Arnold Schwarzenegger’, thì khi MensHealth.com xuất bản một câu chuyện về Arnold, nhiều khả năng sẽ đạt được vị trí hàng đầu trong băng chuyền Câu chuyện hàng đầu:

Arnold Schwarzenegger SERP với Câu chuyện hàng đầu của MensHealth.com

Bây giờ nếu MensHealth.com viết về một chủ đề mà họ hiếm khi đề cập, chẳng hạn như Jeremy Clarkson, thì họ sẽ khó có thể đạt được thứ hạng tốt – bất kể số liệu liên kết của họ mạnh đến mức nào. Đơn giản là Google không coi MensHealth.com là nguồn thông tin uy tín về Jeremy Clarkson so với các trang tin tức như Daily Express hay The Sun, bởi vì MensHealth.com đã không xây dựng kết nối đó trong biểu đồ thực thể theo thời gian.

Cách tiếp cận dựa trên thực thể để xếp hạng này ngày càng phổ biến trên Google và điều mà tất cả các chủ sở hữu trang web nên chú ý đến.

Bạn không thể chỉ dựa vào các tín hiệu thẩm quyền từ các liên kết. Các trang web cần xây dựng kiến thức chuyên môn để chúng xây dựng kết nối mạnh mẽ giữa chính chúng và các chủ đề chúng muốn xếp hạng trong biểu đồ tri thức của Google.

Các liên kết vẫn phục vụ mục đích thu hút sự chú ý và đáng tin cậy của một trang web, nhưng vượt quá một mức độ nhất định, các tín hiệu liên quan của biểu đồ thực thể sẽ chiếm ưu thế khi đạt được thứ hạng hàng đầu cho bất kỳ từ khóa nào.

Bài học từ SEO Tin tức

Tóm lại, tất cả những người làm SEO đều có thể rút ra những bài học quý giá từ các chiến thuật SEO cụ thể theo ngành dọc. Trong khi một số lĩnh vực của SEO tin tức chỉ hữu ích cho các nhà xuất bản tin tức, nhiều khía cạnh của SEO tin tức cũng áp dụng cho SEO chung.

Những gì tôi đã học được về cách tối ưu hóa HTML và xây dựng kết nối biểu đồ thực thể trong khi làm việc với các nhà xuất bản tin tức có thể áp dụng trực tiếp cho tất cả các trang web, bất kể thị trường ngách của chúng.

Bạn có thể học các bài học tương tự bằng cách xem các ngành dọc khác, như Tìm kiếm cục bộ và Hình ảnh.

Cuối cùng, hệ sinh thái tìm kiếm của Google rất rộng lớn và liên kết với nhau. Một chiến thuật cụ thể hoạt động trong một lĩnh vực của SEO có thể chứa những hiểu biết sâu sắc có giá trị cho các lĩnh vực khác của SEO.

Hãy nhìn xa hơn bong bóng của chính bạn và luôn sẵn sàng tiếp thu kiến ​​thức mới. SEO là một ngành học rất đa dạng, không ai có thể khẳng định là hiểu hết. Đó là một trong những điều tôi rất thích ở ngành này: luôn có nhiều điều để học hỏi .

DoFollow và No-Follow Links: Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Bất cứ khi nào chúng ta nói về SEO , liên kết từ, ở dạng backlink hoặc liên kết nội bộ đều đánh chúng ta. Tìm kiếm từ khóa “ làm thế nào để xếp hạng cao trên Google ” và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời là backlink và xây dựng liên kết.

rel= nofollow là gì

Thẻ Nofollow (rel = ”nofollow) sẽ được coi là một gợi ý như Google đã thông báo. Google có thể có hoặc không tôn trọng thẻ rel = ”nofollow” như cách nó đã từng làm trong quá khứ.

Google đã giới thiệu hai thẻ mới có tên “UGC (nội dung do người dùng tạo)” và “được tài trợ”.

rel = ”UGC” có thể được sử dụng cho nội dung do người dùng tạo, chẳng hạn như nhận xét blog, liên kết diễn đàn và thẻ rel = ”được tài trợ” có thể bị kiện vì liên kết liên kết và liên kết đối tác. Bạn có thể đọc thông báo chính thức tại đây.

Tuy nhiên, bạn không cần phải ngừng sử dụng liên kết Nofollow nếu cần thiết, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Bằng cách nào đó, Google thực sự đánh giá cao các trang web hoặc blog nhận được các liên kết ngược chất lượng cao thông qua hàng nghìn tên miền giới thiệu.

Trong khi liên kết đến một trang web mà bạn tin tưởng, bạn nên sử dụng thẻ Dofollow và khi không, thẻ Nofollow.

Liên kết DofollowNofollow là hai thẻ Link quan trọng.

Các thẻ này được sử dụng trong mã HTML của tất cả các bài đăng trên blog có chứa liên kết đến bất kỳ thứ gì.

Các liên kết Dofollow cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, v.v., theo liên kết này. Liên kết này chuyển liên kết giữa bạn và trang web được liên kết.

Ở đây có một từ được gọi là nước ép liên kết . Chuyển link juice có nghĩa là cho phép bot trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm thu thập thông tin liên kết, điều này cuối cùng tạo ra liên kết giữa hai trang web này.

No-Follow-Link-Dont-Pass-Link-Juice-and-DOfollow-pass-minh họa

Chúng tôi biết rằng thuật toán của Google sử dụng các liên kết giữa và các liên kết ngoài cùng với các liên kết ngược để đánh giá xếp hạng và chất lượng của các trang web của chúng tôi.

Vậy tại sao bạn nên quan tâm đến thẻ Dofollow?

Liên kết DoFollow, vì chúng nghe có nghĩa là để được theo dõi. Chúng cho phép nước liên kết đi qua. Thẻ này đảm bảo Google đã lập chỉ mục liên kết này. Ví dụ về cách một liên kết Dofollow xuất hiện dưới đây:

<a href= “https://seoindiawnt.com[> seoindiawnt </a>

Đây là một thẻ tham chiếu siêu liên kết đơn giản. Liên kết được đính kèm với một thẻ liên kết là từ seoindiawnt.

Điều này khá thân thiện với người mới bắt đầu vì chúng tôi đã đọc điều này trong sách Tiêu chuẩn thứ 6 của chúng tôi. Ngoài ra, lưu ý rằng mọi liên kết đều là DoFollow theo mặc định. Bạn không bắt buộc phải làm bất cứ điều gì theo cách thủ công.

Bây giờ, giả sử bạn đang liên kết đến một trang web có nội dung tuyệt vời. Tuy nhiên, trang web này là mới và bạn không biết liệu nó có tiếp tục xuất bản những thứ tuyệt vời hay không. Điều gì sẽ xảy ra nếu nó trở thành thư rác ?

Bạn không thể mạo hiểm với trang web của mình trong trường hợp như vậy, vì vậy bạn phải đảm bảo rằng Google giữ bạn tách biệt khỏi trường hợp này. Ai biết được, nếu điều này sẽ trở thành một khó khăn cho bạn.

Trong những trường hợp như vậy, thẻ Nofollow trở nên tiện dụng.

Bây giờ các thẻ follow được sử dụng để chỉ ra các công cụ tìm kiếm không đi theo liên kết nhất định. Điều này sẽ ngăn trình thu thập thông tin tạo mối liên kết giữa bạn và trang web được liên kết.

Ví dụ về liên kết nofollow: –

<ahref = ”https://seoindiawnt.com” rel = “Nofollow”> seoindiawnt </a>

Thêm thẻ này sẽ đảm bảo bạn giữ cho SEO cũng như độc giả của bạn hài lòng.

Thẻ Nofollow cũng được sử dụng để ngăn mọi người tạo liên kết ngược bằng cách bình luận không cần thiết trên các blog và trang Hỏi &amp; Đáp khác như diễn đàn và Quora.

Thẻ này được sử dụng rộng rãi trong các liên kết liên kết ngày nay để Google bỏ qua nó nếu bạn liên kết đến bất kỳ mạng liên kết rẻ tiền hoặc không xác định nào.

1. Liên kết dofollow: –

Các liên kết phải được lập chỉ mục bởi trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Các liên kết này không cần bất kỳ thẻ cụ thể nào. Các liên kết hoàn toàn tự nhiên là Dofollow theo mặc định.

Chúng tôi cho phép các công cụ tìm kiếm theo các liên kết này.

Chúng tôi sử dụng các liên kết này cho các liên kết nội bộ và cho các liên kết ngoài đáng tin cậy

Ví dụ. – <a href =[seoindiawnt.com[> seoindiawnt </a>

2. Liên kết Nofollow: –

Các liên kết không được lập chỉ mục bởi trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Các liên kết này chứa thẻ HTML “nofollow” giữa các thẻ liên kết siêu liên kết của chúng.

Chúng tôi không muốn công cụ tìm kiếm theo các liên kết này.

Chúng tôi sử dụng các liên kết này cho các links liên kết, liên kết không đáng tin cậy, và cả trong các bình luận và diễn đàn.

Điều này không nên được thực hiện trong trường hợp liên kết với nhau.

Ví dụ. – <ahref = ”seoindiawnt.com” rel = “nofollow”> seoindiawnt </a>

Google thích xem xét các liên kết ngược để xếp hạng một trang nhưng không phải từng liên kết sẽ làm tăng thứ hạng của bạn.

Các liên kết ngược trỏ đến trang web của bạn từ các trang web spam và chất lượng thấp sẽ khiến bạn mất thứ hạng một cách nghiêm trọng.

Và bạn nên luôn nhắm mục tiêu cho các liên kết ngược DoFollow.

Tương tự, khi bạn liên kết đến các trang web như vậy, bạn cũng sẽ mất thứ hạng của mình. Google cũng có thể phạt bạn vì spam. Điều này cũng bao gồm các liên kết từ và đến các trang web không liên quan .

Đó là lý do tại sao WordPress tự động thêm thẻ Nofollow vào các liên kết bình luận. Bây giờ tôi nghĩ bạn đã hiểu thẻ Nofollow và DoFollow là gì và cách chúng hoạt động và hoạt động.

File Robots.txt WordPress cho SEO : Chi tiết từng bước thực hiện

File Robots.txt là một trong những dữ liệu quan trọng nhất mà bạn có trên trang web của mình. Điều quan trọng đến mức một file robot.txt được viết không chính xác thậm chí có thể khiến bạn bị loại khỏi các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo file robots.txt tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn.

SEO bao gồm rất nhiều yếu tố, nhưng sẽ không có gì hiệu quả nếu các công cụ tìm kiếm không thể thu thập dữ liệu trang web của bạn. Vì vậy, trước khi chuyển sang robots.txt, bạn phải hiểu thu thập thông tin là gì.

Trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm là gì

Các công cụ tìm kiếm có các chương trình được gọi là trình thu thập thông tin còn được gọi là “bot” hoặc “web-spiders”.

Các trình thu thập thông tin này truy cập quét và đọc tất cả các trang trong phạm vi tiếp cận của chúng để chuẩn bị lập chỉ mục công cụ tìm kiếm về tất cả các liên kết đã biết bao gồm thông tin về nội dung của trang và thông tin khác.

Công việc của các trình thu thập thông tin này là đi qua tất cả các trang web và khám phá các bài đăng, trang web mới và các cập nhật khác xảy ra trên internet.

Trình thu thập thông tin có ngân sách cố định , giới hạn về số lượng họ có thể thu thập dữ liệu một trang web và thời gian họ cần để làm điều đó. – Đây được gọi là giới hạn tốc độ thu thập thông tin hoặc ngân sách.

thu thập-ngân sách-cho-google-bot

Nó cũng phụ thuộc vào nhu cầu thu thập thông tin, là số lượng URL và trang mà trình thu thập thông tin muốn và cần thu thập thông tin trên trang web của bạn.

thu thập thông tin-nhu cầu

Nếu bạn để bot thu thập dữ liệu các phần không cần thiết của trang web và đạt đến giới hạn tốc độ thu thập dữ liệu hoặc nhu cầu được đáp ứng, nó sẽ rời khỏi trang web của bạn và có thể không thu thập dữ liệu các trang thiết yếu mà bạn muốn xếp hạng trên Google.

giới hạn tốc độ thu thập thông tin

Robots.txt là gì

robots.txt-example

Trình thu thập thông tin tiếp tục theo các liên kết đến mọi trang khác trên trang web cho đến khi tất cả các trang đã được đọc và robots.txt được sử dụng để cung cấp cho trình thu thập thông tin hướng dẫn để dừng hoặc kiểm soát việc này.

Robots.txt yêu cầu trình thu thập thông tin để lại một nhóm trang và liên kết riêng lẻ hoặc cụ thể để thu thập thông tin. Nếu chúng không được thu thập thông tin bởi bot, hầu hết chúng sẽ không xuất hiện trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Nó phụ thuộc vào trình thu thập thông tin nếu nó tuân theo những gì robots.txt đã hướng dẫn, bạn không thể ép buộc chúng.

Robots.txt là một file văn bản nằm trong thư mục gốc của máy chủ của bạn. Xem ví dụ .

Nó còn được gọi là “giao thức loại trừ rô bốt và tiêu chuẩn loại trừ rô bốt. Họ nói và hiểu một ngôn ngữ cụ thể được gọi là giao thức loại trừ rô bốt. 

Trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm khi truy cập trang web của bạn, robots.txt là thứ đầu tiên nó kiểm tra. Nó sẽ làm theo hướng dẫn được cung cấp trong file của bạn hoặc nó sẽ bỏ qua.

người máy xấu

Trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm ít có khả năng bỏ qua hướng dẫn robots.txt của bạn, phần mềm độc hại hoặc bot xấu sẽ bỏ qua chúng mọi lúc và bạn không thể làm gì để ngăn chặn chúng.

Khái niệm cơ bản về Robots.txt

Có một số lệnh hướng dẫn bạn cần biết, đó là:

 1. Đại lý người dùng: *
 2. Cho phép: /
 3. Không cho phép: /

3 lệnh cơ bản trên tạo thành toàn bộ file robots.txt.

Đầu tiên, bạn nhập tác nhân người dùng:

Đại lý người dùng: *

[su_note note_color = ”# e60202 ″ text_color =” # ffffff ”] Dấu hoa thị sau “ user-agent ” có nghĩa là hướng dẫn robots.txt sẽ áp dụng cho mọi bot truy cập trang web. [/ su_note]

Khi bạn muốn cho phép bot thu thập thông tin một trang trên trang web của mình mà bạn sử dụng:

Cho phép: /

Khi bạn không muốn thu thập thông tin bất kỳ trang nào của mình, hãy sử dụng:

Không cho phép: /

Thông thường, bạn chỉ muốn không cho phép các trang cụ thể, vì vậy, sau dấu gạch chéo, bạn phải cung cấp một URL. Nếu bạn chỉ sử dụng lệnh disallow như được hiển thị ở trên, nó sẽ ngăn trình thu thập thông tin thu thập dữ liệu bất kỳ trang web nào của bạn.

II, hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không để điều đó xảy ra vì vậy sau lệnh disallow, bạn đặt một URL mà bạn không muốn trình thu thập thông tin thu thập thông tin.

Hướng dẫn cơ bản về Robots.txt cho blog WordPress:

Dưới đây tôi đã viết một lệnh cơ bản của robots.txt cho WordPress, bạn có thể sao chép và dán để sử dụng nó trên blog của mình:

Đại lý người dùng: *

Disallow: / wp-admin /

Cho phép: /wp-admin/admin-ajax.php

Việc sử dụng các lệnh trên trong file robots.txt của bạn là cần thiết.

Robots.txt được tối ưu hóa SEO

Đại lý người dùng: * 

Không cho phép: / cgi-bin / 

Disallow: / wp-admin / 

Không cho phép: /? * 

Disallow: /index.php 

Không cho phép: /xmlrpc.php

WordPress có trang đăng nhập thông qua URL “ / wp-admin ” và trang này không có giá trị gì đối với các công cụ tìm kiếm . Tốt hơn là nên chặn chúng.

Tương tự, trang “/ index” là trang bạn sẽ không muốn hiển thị trong công cụ tìm kiếm vì nó chứa các file của bạn nằm trên máy chủ của bạn. Bạn cũng chặn chúng.

Sau đó, “/ xmlrpc,” được sử dụng cho pingback và trackback trong WordPress và bạn cũng nên thêm “/? *” Vào lệnh disallow. Nó sẽ chặn bot quét kết quả tìm kiếm nội bộ của bạn và sẽ giúp ngăn chặn các trang trùng lặp và quá nhiều.

Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều ngân sách thu thập thông tin .

Cách tạo file Robots.txt

Trước tiên, bạn nên kiểm tra xem bạn đã có file robots.txt hay chưa.

Tới “ yourdoman.com/robots.txt” để kiểm tra.

* Thay thế “yourdomain.com” bằng tên miền trang web của bạn .

Nếu đã có file robots.txt, bạn chỉ cần chỉnh sửa nó. Nếu không có file robots.txt trên máy chủ của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải tạo nó.

Có một cách dễ dàng để tạo file robots.txt cho trang web WordPress của bạn – cài đặt plugin Squirrly.

Squirrly là một plugin SEO sẽ tự động tạo file robots.txt cho trang web của bạn khi kích hoạt. Bạn có thể chỉnh sửa nó bằng cách đi tới cài đặt nâng cao:

Squirrly-Advanced-Setting-for-Robots.txt-file

Tuy nhiên, nó không tạo ra file robots.txt vật lý, vì vậy nếu trong tương lai bạn xóa plugin này và dữ liệu của nó, file robots.txt của bạn cũng sẽ bị mất. WordPress tạo file robots.txt ảo trên máy chủ của bạn nếu không có. Để chỉnh sửa nó, bạn có thể sử dụng Squirrly hoặc Yoast.

Tôi khuyên bạn nên tạo và tải lên file robots.txt tại máy chủ của mình.

1. Truy cập máy chủ của bạn ở cấp FTP.

Trước tiên, bạn nên cài đặt một ứng dụng khách FTP trên PC để truy cập vào máy chủ lưu trữ web của mình. Tôi thích Filezilla hơn để làm điều này.

Cài đặt Filezilla và kết nối với máy chủ của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu FTP / SFTP. Nếu bạn không biết về chúng, hãy hỏi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn.

2. Tìm file robots.txt trong public.html

Nhấp vào thư mục public.html trong khu vực máy chủ FTP của bạn. Bên dưới, bạn sẽ thấy file robots.txt. Nếu bạn chưa có file robots.txt, bạn có thể không nhìn thấy nó. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải tạo một cái.

FTP-find-robots.txt

3. Mở trình soạn thảo văn bản

Notepad sẽ hoạt động. Mở Notepad trên PC của bạn và sao chép / dán hướng dẫn robots.txt này:

Đại lý người dùng: *

Disallow: / wp-admin

Không cho phép: / xmlrpc

Disallow: /index.php

Cho phép: /wp-admin/admin-ajax.php

Bạn cũng có thể thêm sơ đồ trang web của mình tại đây, nhưng không cần thiết phải làm điều đó.

Lưu file văn bản này và đặt tên là rô bốt. Đảm bảo rằng bạn đặt phần mở rộng “.txt” và không thêm “.txt” vào trường tên.

4. Tải nó lên gốc máy chủ của bạn

Quay lại Filezilla và nhấp vào thư mục public.html.

Kéo và thả file robots.txt của bạn vào khoảng trống ở phía bên trái của màn hình máy tính.

uploading-robots.txt-file

Đó là nó. File robots.txt của bạn hiện đang hoạt động.

Cập nhật 2019: Google gần đây đã thông báo rằng thẻ Nofollow (rel = ”nofollow) sẽ được coi là một gợi ý. Điều đó có nghĩa là Google có thể hoặc có thể không tôn trọng thẻ Nofollow. Google đã giới thiệu hai thẻ mới có tên “UGC (nội dung do người dùng tạo)” và “được tài trợ”.

Thẻ rel = ”UGC” có thể được sử dụng cho nội dung do người dùng tạo, chẳng hạn như nhận xét blog, liên kết diễn đàn và thẻ rel = ”được tài trợ” có thể bị kiện vì liên kết liên kết và liên kết đối tác. Bạn có thể đọc thông báo chính thức tại đây.

Tôi hy vọng bây giờ bạn đã biết cách chuẩn bị file robots.txt được tối ưu hóa SEO cho trang web WordPress của mình. Giờ đây, trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm sẽ không thu thập thông tin các trang vô dụng trên trang web của bạn và blog tiết kiệm ngân sách thu thập thông tin.

Điều này sẽ cho phép họ thu thập thông tin tất cả các trang của bạn mà bạn muốn 

Danh sách 100 website chất lượng: Online Business Directories năm 2021

Các danh bạ kinh doanh trực tuyến luôn ở đây và mọi doanh nghiệp nên biết nơi họ cần được liệt kê. Bạn có thể đã biết tầm quan trọng của việc quản lý sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp mình (và do đó là danh sách), nhưng có rất nhiều thư mục và trang web để bạn lựa chọn để liệt kê.

Bạn nên liệt kê các doanh nghiệp trong danh bạ kinh doanh trực tuyến nào để có được ROI tốt nhất? Thật tuyệt khi liệt kê một doanh nghiệp trên các thư mục trực tuyến khác ngoài những danh sách lớn — Google, Facebook, Bing — nhưng những doanh nghiệp nào phù hợp để đầu tư thời gian và công sức vào việc thêm / xác nhận danh sách doanh nghiệp địa phương?

Hãy đọc tiếp, bạn của tôi, khi chúng tôi đã thu thập các con số để xác định 100 danh bạ doanh nghiệp trực tuyến hàng đầu vào năm 2020 — và ghi chú về cách danh sách đã thay đổi trong những năm qua.

1. Google

Google Doanh nghiệp của tôi của Google là một công cụ miễn phí dành cho các doanh nghiệp để quản lý sự hiện diện trực tuyến của họ trên Google, bao gồm cả Tìm kiếm và Bản đồ. Bằng cách xác minh và chỉnh sửa thông tin danh sách danh bạ doanh nghiệp, bạn có thể giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp thông qua tìm kiếm địa phương của họ. Đây là một trong những dịch vụ nhãn trắng do đại lý tiếp thị kỹ thuật số nội bộ của chúng tôi cung cấp. 

Xếp hạng Alexa: 1

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên được liệt kê trên Google Doanh nghiệp của tôi

Các doanh nghiệp cần được liệt kê trên Google vì đây là một thư mục địa phương trực tuyến lớn, một lượng lớn người dùng truy cập trang web (175 triệu trong một tháng chỉ tính riêng ở Hoa Kỳ!), Nó có thể cải thiện xếp hạng trang của công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp có thể hiển thị trong tìm kiếm địa phương với các cụm từ chính, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một doanh nghiệp trên Google Maps và đó là một hình thức tiếp thị địa phương hiệu quả về chi phí . Khó có thể nói điều đó trong một hơi thở! Tuy nhiên, thực sự thì ai cần được thuyết phục rằng họ cần được liệt kê trên Google?


2. Facebook

Facebook là một trang web mạng xã hội đóng vai trò như một nơi để liệt kê doanh nghiệp của bạn. Tại đây, người dùng có thể tạo hồ sơ, tải ảnh và video lên, gửi tin nhắn và giữ liên lạc với bạn bè, gia đình cũng như theo dõi các doanh nghiệp và thương hiệu yêu thích của họ. Các công ty có thể tạo hồ sơ doanh nghiệp mà người dùng có thể theo dõi.

Xếp hạng Alexa:  4

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Facebook

Miễn phí đăng doanh nghiệp trên trang web và hàng triệu khách truy cập Hoa Kỳ là quá đủ để biện minh cho việc tạo hoặc khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp. Người dùng có thể theo dõi một công ty thông qua các bản cập nhật hoặc bài đăng và khách hàng có thể đăng các bài đánh giá về trải nghiệm của họ với một doanh nghiệp trên Facebook. Bởi vì nó được công nhận rộng rãi là mạng xã hội mạnh mẽ nhất và có cơ sở người dùng lớn nhất, các bài đánh giá và phản hồi trên Facebook là nội dung cần thiết cho các doanh nghiệp địa phương.


3. Yahoo!

Yahoo! là một trang web cổng thông tin kết hợp một công cụ tìm kiếm và một thư mục các trang web được tổ chức theo thứ bậc của các danh mục. Yahoo! Địa phương là phần danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của trang web dành cho danh sách doanh nghiệp. Trong một thời gian, Yahoo và Bing được hợp tác thành một phần của Mạng Yahoo Bing, nhưng thỏa thuận của họ hiện đã thay đổi.

Xếp hạng Alexa:  5

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Yahoo

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về mức độ hiệu quả của danh sách danh bạ doanh nghiệp địa phương so với mức giá bạn phải trả cho dịch vụ. Lời khuyên của tôi? Hãy nhìn vào trang Yahoo! Trang web danh bạ địa phương trước khi bạn mua hàng — thậm chí có thể thử tìm kiếm một vài doanh nghiệp. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, thì có thể đáng đầu tư để có một doanh nghiệp địa phương được liệt kê ở đây.


4. Bing

Bing là một công cụ tìm kiếm web thuộc sở hữu của Microsoft. Bing Địa điểm dành cho Doanh nghiệp là một cổng Bing nơi các chủ doanh nghiệp địa phương có thể thêm danh sách cho doanh nghiệp của họ trên mạng Bing.

Xếp hạng Alexa: 9

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Bing

Đối với các doanh nghiệp có thị trường mục tiêu là Hoa Kỳ, Bing có thể là một lựa chọn thay thế tốt — 76,1 triệu khách truy cập mỗi tháng là một lượng lớn tìm kiếm. Các doanh nghiệp có thể có cơ hội nổi bật hơn khi đưa danh sách của họ lên Bing, vì ít người quảng cáo ở đây hơn Google. Điều này có thể đặc biệt đúng nếu các doanh nghiệp quyết định thực hiện quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột trên Bing ( aborg.com ).


5. Instagram

Instagram là mạng xã hội và nền tảng chia sẻ ảnh và video trên điện thoại di động. Người dùng có thể chụp ảnh và quay video và chia sẻ chúng công khai hoặc riêng tư thông qua ứng dụng. Họ cũng có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để xuất hiện trên các danh mục phổ biến hoặc thích hợp. 

Xếp hạng Alexa:  20

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Instagram

Doanh nghiệp của bạn có nên liệt kê trên danh bạ của Instagram hay không phụ thuộc vào ngành của công ty và loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp. Các doanh nghiệp có thể muốn hoặc không muốn dành thời gian để tạo hồ sơ trên Instagram. Nó miễn phí, nhưng là một nền tảng có sức hấp dẫn trực quan mạnh mẽ và không phải là lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp (trừ khi họ sáng tạo). Instagram là nền tảng lý tưởng cho các thương hiệu có sản phẩm độc đáo có thể được giới thiệu thông qua hình ảnh mạnh mẽ.


6. Twitter

Twitter, trong trường hợp bạn chưa nghe, là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến nơi người dùng gửi và đọc và đăng các tin nhắn ngắn, còn được gọi là “tweet”. Người dùng có thể tweet tin nhắn, liên kết và hình ảnh cho những người theo dõi họ hoặc sử dụng #hashtags nếu họ muốn được tìm thấy bằng từ hoặc cụm từ đó.

Xếp hạng Alexa:  22

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Twitter

Các doanh nghiệp địa phương có thể đăng quảng cáo trên Twitter, kết nối với khách hàng tiềm năng, mạng lưới, tweet về doanh số bán hàng cho những người theo dõi, v.v. Tuy nhiên, có một lợi ích… ngoài việc đăng quảng cáo, Twitter, giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, có thể là một khoản đầu tư lớn về thời gian để duy trì sự hiện diện. Có những nền tảng và dịch vụ bạn có thể sử dụng để hỗ trợ duy trì sự hiện diện trên Twitter, nhưng hãy so sánh chi phí và lợi ích và xem liệu nó có phù hợp với trường hợp sử dụng của từng doanh nghiệp hay không.


7. LinkedIn

LinkedIn là một trang web mạng xã hội dành cho cộng đồng doanh nghiệp. Các thành viên đã đăng ký có thể liên kết với mạng lưới những người mà họ biết một cách chuyên nghiệp. Nó cũng có thể là một cách để phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Nó gần đây đã trở thành một cỗ máy dẫn đầu cho các nhóm bán hàng, vì vậy bạn có thể nhận thấy rằng mọi người được yêu cầu bản demo cũng yêu cầu bạn kết nối.

Xếp hạng Alexa: 28

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên LinkedIn

Tùy thuộc vào loại hình công ty và sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp, các doanh nghiệp có thể muốn dành thời gian để tạo hồ sơ trên Linkedin. Việc tạo danh sách là miễn phí và các ứng viên tiềm năng cũng như nhà cung cấp đều có thể tìm thấy các doanh nghiệp tại đây. Lời khuyên của tôi là lên trang web và tìm kiếm các doanh nghiệp tương tự. Nếu có đối thủ cạnh tranh ở đó, các doanh nghiệp có thể nên làm theo và lập hồ sơ. Hồ sơ Linkedin hấp dẫn hầu hết các doanh nghiệp trong hầu hết các ngành dọc.


8.  Zillow

Zillow là thị trường bất động sản và danh sách cho thuê cung cấp cho người tiêu dùng dữ liệu và kiến ​​thức để tìm nhà, đồng thời kết nối họ với các đại lý địa phương có thể giúp họ. Trang web cung cấp ước tính giá trị của những ngôi nhà, ghi chú những thay đổi về giá trị theo thời gian, hiển thị khung cảnh từ trên không và hiển thị giá của những ngôi nhà tương đương trong khu vực. Trang web có danh bạ doanh nghiệp địa phương “Tìm đại lý” nơi chủ sở hữu nhà có thể thực hiện tìm kiếm đại lý tại địa phương bao gồm loại đại lý và dịch vụ cần thiết. Người dùng cũng có thể để lại đánh giá về đại lý của họ trong thư mục đại lý.

Xếp hạng Alexa:  50

Danh sách doanh nghiệp Niche: Bất động sản

Chi phí: Miễn phí cho chủ nhà, đại lý và các chuyên gia bất động sản khác phải trả phí

Tại sao các doanh nghiệp bất động sản nên niêm yết trên Zillow

Zillow là một danh bạ doanh nghiệp địa phương thích hợp cho các đại lý bất động sản. Các đại lý bất động sản có thể muốn kiểm tra danh bạ, hoặc ít nhất là biết về nó. Trang web của Zillow nhận được 25 triệu người truy cập ở Mỹ mỗi tháng. Cơ sở dữ liệu sống của Zillow bao gồm hơn 110 triệu ngôi nhà ở Hoa Kỳ . Năm 2015, ComScore báo cáo rằng Zillow, Trulia và Realtors chiếm 68% thị phần trang web danh sách bất động sản trực tuyến.


9.  Yelp

Yelp là một nền tảng (trang web và ứng dụng) nơi người dùng có thể xuất bản các bài đánh giá về các doanh nghiệp địa phương. Yelp cũng đào tạo các doanh nghiệp nhỏ cách trả lời đánh giá, tổ chức các sự kiện xã hội cho Yelpers (hay còn gọi là người đánh giá Yelp) và cung cấp dữ liệu về doanh nghiệp bao gồm điểm kiểm tra sức khỏe ( Yelp.com ).

Xếp hạng Alexa: 64

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Yelp

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Yelp không chỉ dành cho các bài đánh giá nhà hàng . Với 36,3 triệu người truy cập, trang Yelp nhận thấy một lượng lớn khách hàng địa phương. Vì một doanh nghiệp có thể tự liệt kê danh sách doanh nghiệp địa phương của Yelp miễn phí, nên bạn nên đăng danh sách doanh nghiệp trên trang web và để mọi người để lại đánh giá. Tất nhiên, một khi các doanh nghiệp làm được điều này, điều cần thiết là họ phải quản lý các đánh giá Yelp của mình một cách thích hợp (dưới đây là 11 bài đánh giá Yelp vui nhộn nhất ). Doanh nghiệp có thể tự quản lý các đánh giá trên trang web hoặc sử dụng phần mềm và / hoặc dịch vụ để giúp quản lý phản hồi. Một lần nữa, hãy tìm kiếm phần mềm hoặc dịch vụ đáp ứng nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.


10. TripAdvisor

TripAdvisor là một công ty trang web du lịch, nơi người dùng có thể để lại đánh giá về những địa điểm họ đã đến. Người dùng cũng có thể đặt phòng, tìm chuyến bay, tìm việc cần làm và đặt bàn tại Restaurants tham gia. TripAdvisor vận hành các trang web trên toàn thế giới tại hơn 25 quốc gia.

Xếp hạng Alexa: 118

Danh sách doanh nghiệp Niche: Du lịch

Chi phí: Miễn phí cho các doanh nghiệp

Tại sao Doanh nghiệp nên niêm yết trên TripAdvisor

Vì TripAdvisor là một trang web du lịch nên trang web này phù hợp nhất khi liệt kê một doanh nghiệp địa phương nếu họ là khách sạn (nhà nghỉ và nhà nghỉ, nhà nghỉ và bữa sáng), cơ sở cho thuê kỳ nghỉ, nhà hàng hoặc điểm tham quan / điểm đến tại địa phương. Để liệt kê một doanh nghiệp trên danh bạ địa phương của TripAdvisor, trang web này có các yêu cầu cụ thể đối với từng danh mục. Nếu một doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu và cho thuê khách sạn / bất động sản nghỉ dưỡng / điểm thu hút địa phương và chi phí trên các trang web phù hợp với họ, thì quy mô khách truy cập và lưu lượng truy cập mà trang web nhận được sẽ là một lựa chọn tốt để xem xét. Tất nhiên, được liệt kê trên TripAdvisor có nghĩa là các doanh nghiệp đang mở lòng với các đánh giá và nên biết cách phản hồi thích hợp với các phản hồi và đánh giá.


11. Realtor

Realtor.com là trang web tiêu dùng chính thức của Hiệp hội Realtor Bất động sản Quốc gia. Được điều hành bởi Move, Inc, realtor.com  nhằm mục đích cung cấp cho tất cả các bên liên quan – người mua, người bán và người cho thuê – những công cụ phù hợp để thực hiện mua / bán nhà.

Xếp hạng Alexa: 130

Danh sách doanh nghiệp Niche: Bất động sản

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Realtor

Trang web này dành riêng cho thị trường ngách và rất cần thiết cho các nhà Realtor và chủ nhà, nhưng một trang web theo ngành dọc khác rõ ràng có thể bỏ qua. Realtor.com có mối quan hệ với gần 800 dịch vụ danh sách và liên tục cập nhật danh sách của họ. Realtor có rất nhiều tài nguyên cho người mua và người bán, bao gồm những thứ như lý do tại sao bạn nên có một nhà Realtor bất động sản, mẹo mua căn nhà đầu tiên của bạn, máy tính thế chấp và nhiều tài sản thế chấp khác.


12. Redfin

Redfin có nền tảng mạnh mẽ mà người mua nhà cần để mua, bán và tìm các đại lý địa phương trong khu vực của họ. Là trang web đánh giá Realtor số 1 tại Mỹ, các đại lý có thể tiếp cận người mua nhiều gấp 3 lần so với sử dụng các con đường truyền thống. 

Xếp hạng Alexa: 260

Danh sách doanh nghiệp Niche: Bất động sản

Chi phí: Liên hệ

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Redfin

Redfin là một trang web cần thiết cho các nhà Realtor và đại lý được liệt kê trên. Để hợp tác với Redfin được liệt kê trong danh bạ của họ, các đại lý phải liên hệ và đăng ký.


13. Trulia

Trulia là một trong những trang web lớn nhất trong ngành Bất động sản để mua và bán nhà, và cũng tự hào có một thư mục trả phí cho các đại lý và nhà Realtor. Trulia cho phép các đại lý đăng danh sách và trò chuyện với những người mua và khách hàng Care thông qua nền tảng của họ.

Xếp hạng Alexa: 277

Niche thư mục: Bất động sản

Chi phí: Đại lý và Realtor phải trả một khoản phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Trulia

Trulia kết nối các đại lý bất động sản và nhà Realtor với hơn 51 triệu người mua và bán nhà thông qua danh bạ kinh doanh trực tuyến của họ. Họ tự hào rằng 70% người dùng nghiêm túc về việc mua hoặc bán nhà trong năm tới và họ đã được giới thiệu trên các ấn phẩm lớn, có uy tín.


14. Cars

Cars là một trong những trang hàng đầu dành cho người tiêu dùng ô tô. Họ nhằm mục đích giúp người tiêu dùng nghiên cứu các loại xe mới và đã qua sử dụng, cũng như tìm các nhà cung cấp dịch vụ và sửa chữa có uy tín. Người dùng có thể để lại đánh giá về các sản phẩm và mô hình cụ thể. Người dùng có thể tìm kiếm thông qua danh mục kinh doanh trực tuyến của các đại lý và trung tâm dịch vụ trên tab “Tìm Trung tâm Dịch vụ &amp; Đại lý” trên trang chủ của trang web.

Xếp hạng Alexa: 333

Danh sách doanh nghiệp Niche: Cars

Chi phí: Liên hệ với đại diện bán hàng

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Cars

Là một trang web danh bạ doanh nghiệp trực tuyến thích hợp cho các đại lý và dịch vụ ô tô và sửa chữa, Cars là điều cần thiết cho các công ty trong lĩnh vực ô tô. Ra mắt vào năm 1998, Cars trước đây thuộc sở hữu của Classified Ventures, LLC – một doanh nghiệp liên kết giữa Gannett, The McClatchy Company, Tribune, Graham Holdings và AH Belo. Năm 2014, Gannett đã mua số cổ phiếu mà công ty chưa sở hữu với giá 2,5 tỷ. Gần 80% đối tượng của Ô tô hiện đang tìm kiếm một phương tiện giao thông — việc được liệt kê ở đây sẽ giúp các đại lý ô tô đứng trước những người đang tích cực tìm mua xe ( Cars.com ).


15. Autotrader

Autotrader là một thị trường trực tuyến dành cho người mua và bán xe hơi. Trang web tập hợp hàng triệu đồ cũ mới, đã qua sử dụng và được chứng nhận từ hàng nghìn đại lý và người bán tư nhân. Người dùng có thể mua, bán và nghiên cứu xe cũng như tìm thấy một danh sách các đại lý trên của trang web thư mục đại lý .

Xếp hạng Alexa : 337

Danh sách doanh nghiệp Niche: Ô tô

Chi phí: Tùy chọn gói trả phí, chi phí thay đổi

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên Autotrader

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực mua bán xe cộ, Autotrader là một nơi tuyệt vời để đến. Autotrader.com cung cấp cho các đại lý danh sách trên một trang web được buôn bán cao, nổi tiếng và có liên quan.


16. whitepages.com

Whitepages thường được sử dụng để tra cứu địa chỉ của ai đó hoặc xác định nguồn gốc của một cuộc gọi không xác định. Nó tuyên bố có sẵn cơ sở dữ liệu danh bạ lớn nhất về thông tin liên lạc về cư dân Hoa Kỳ và Canada. Người dùng có thể tìm kiếm doanh nghiệp từ tab danh bạ doanh nghiệp của họ trên trang web hoặc trên phần trang vàng của họ trên trang web.

Xếp hạng Alexa: 346

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên Whitepages

Trang trắng vẫn được người tiêu dùng tham khảo nhiều khi tìm kiếm dữ liệu doanh nghiệp địa phương. Phần miễn phí của trang web dành cho cá nhân nhiều hơn, nhưng gói Premium hoặc Pro cung cấp cho các doanh nghiệp xác minh danh tính của người tiêu dùng.

Đối với phần danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của trang web, phải mất một vài cú nhấp chuột để chuyển đến phần trang màu vàng. Nếu danh sách hiển thị trên cả trang màu vàng và trang chính khi tìm kiếm tab doanh nghiệp, thì việc tạo danh sách doanh nghiệp tại đây có thể là một lựa chọn tốt. Vì bạn có thể đăng ký danh sách doanh nghiệp miễn phí, nên bạn nên tận dụng lợi thế của nó — hơn hai triệu người dùng ở Hoa Kỳ đang sử dụng nó để tìm kiếm địa phương. Thời gian chờ đợi 60 ngày cho danh sách trên danh bạ địa phương của họ có thể là một sự bất tiện, nhưng nếu các doanh nghiệp không có khả năng lập kế hoạch hoặc muốn sử dụng ngân sách tiếp thị của họ ở nơi khác, chi phí để có được nó miễn phí là đáng để chờ đợi.


17. DoorDash

DoorDash là một trong những trang web và ứng dụng giao hàng đang thay đổi cuộc chơi nhà hàng. Tải lên menu của bạn và yêu cầu khách hàng đặt hàng thông qua trang web hoặc ứng dụng. Không có người giao hàng? Không vấn đề gì. DoorDash có một đội ngũ tài xế xử lý việc đón và trả khách.

Xếp hạng Alexa:  411

Danh sách doanh nghiệp thích hợp: Thực phẩm

Chi phí : Miễn phí đăng ký, nhưng Doordash kiếm được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng, cộng với bất kỳ quảng cáo bổ sung nào mà nhà hàng thực hiện trong ứng dụng

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên DoorDash

DoorDash tiếp cận 80% người tiêu dùng Mỹ, cho phép cả chuỗi và nhà hàng thuộc sở hữu địa phương tiếp cận khách hàng mới với ít nỗ lực hơn. Có mặt tại hơn 400 thành phố, DoorDash mang khách hàng mới đến Restaurants trong bán kính 25 dặm, đồng thời cho phép bạn kiếm 60% lợi nhuận ròng từ các đơn đặt hàng gia tăng.


18 . GrubHub

GrubHub là một trang web và ứng dụng phổ biến khác để giao và nhận đồ ăn. Khách hàng nhập địa chỉ của họ và được hiển thị danh sách Restaurants sẽ giao hàng cho họ, từ các món ăn địa phương được yêu thích đến các chuỗi. Họ có thể tìm kiếm theo nhà hàng, loại ẩm thực, và thậm chí cả các mục thực đơn cụ thể. Restaurants có tùy chọn sử dụng tài xế của GrubHub hoặc sử dụng nhân viên của chính họ.

Xếp hạng Alexa:  456

Danh sách doanh nghiệp thích hợp: Thực phẩm

Chi phí : Miễn phí đăng ký, nhưng GrubHub kiếm được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng, ngoài phí giao hàng nếu cần

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên GrubHub

Đăng ký GrubHub đồng nghĩa với việc nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn – trung bình hơn 20% và doanh thu hàng tháng tăng gấp 6 lần so với Restaurants không có trên GrubHub. GrubHub cũng cung cấp các cơ hội tiếp thị, cho phép Restaurants gửi các phiếu giảm giá và email cho những thực khách trung thành. GrubHub cũng có nút đặt hàng có thể được sử dụng với bất kỳ trang web hiện có nào của nhà hàng.


19. Houzz

Houzz là một trang web dành cho tất cả những thứ liên quan đến nhà cửa (bao gồm thiết kế nội thất, cảnh quan và cải tạo nhà cửa) có cộng đồng trực tuyến và danh bạ doanh nghiệp trực tuyến dành cho các doanh nghiệp có dịch vụ liên quan như nhà thầu, nhà thiết kế nội thất và kiến ​​trúc sư.

Xếp hạng Alexa : 474

Danh sách doanh nghiệp Niche:  Bất động sản / Dịch vụ gia đình

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Houzz

Houzz là một trong những trang web cải tạo nhà phổ biến nhất và là điểm đến lý tưởng cho các chủ nhà để lấy ý tưởng, thông tin và tìm nhà thầu thực hiện công việc cho ngôi nhà của họ. Đây là danh bạ doanh nghiệp trực tuyến thích hợp dành cho các nhà thầu, vì vậy nếu doanh nghiệp muốn nhắm mục tiêu đến khách hàng là chủ nhà, đang trong quá trình cải tạo và đang tích cực tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương để thuê thực hiện công việc, thì Houzz là nơi phù hợp để nhắm đến những khách hàng đó. . Nếu một doanh nghiệp có thể nhận được danh sách miễn phí cho một trang web có uy tín, điều đó sẽ giúp tăng khả năng hiển thị trực tuyến và xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.


20. Edmunds

Trang web Edmunds liệt kê giá cho các loại xe mới và cũ, cơ sở dữ liệu về các ưu đãi và giảm giá, danh sách đại lý và hàng tồn kho, đánh giá xe, đánh giá đại lý và lời khuyên về việc mua và sở hữu xe hơi. Phần đại lý của trang web có các tài nguyên dành cho đại lý bao gồm các công cụ, trung tâm công nghiệp và các bài báo về tài nguyên dành cho đại lý.

Xếp hạng Alexa:  5 23

Danh sách doanh nghiệp Niche: Ô tô

Chi phí: Không chắc chắn

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Edmunds

Ngay cả khi các đại lý chưa thêm danh sách doanh nghiệp của họ vào danh sách xe buýt trực tuyến của Edmunds, khách hàng có thể đã xem xét chúng và để lại phản hồi mà họ không biết. Nếu họ nói những điều không tốt, thì doanh nghiệp đã bỏ lỡ cơ hội lấy lại lòng tin của khách hàng và lấy lại danh tiếng trực tuyến của mình. Đối với những doanh nghiệp đang nhận được phản hồi tốt, họ đã bỏ lỡ việc biết và chia sẻ những trải nghiệm tích cực của khách hàng với những người khác. Edmunds nói rằng các trang đánh giá đại lý của họ được lập chỉ mục và kết quả có sẵn trên các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo. Số lượng người dùng cho trang web cụ thể thích hợp đảm bảo việc xem xét thêm trang web cho các đại lý muốn tăng sự hiện diện của họ trong tìm kiếm địa phương.


21. MapQuest

Được thành lập vào năm 1967 với tên gọi Dịch vụ Bản đồ, MapQuest có một lịch sử chuyển đổi từ phương tiện truyền thống sang phương tiện kỹ thuật số. Công ty được AOL mua lại vào năm 1999 và sau đó là Verizon vào năm 2015. Đây là một trang web lập bản đồ nơi người dùng có thể nhận chỉ đường cho các tuyến đường của họ hoặc tìm kiếm khách sạn, thực phẩm, ga, cà phê, cửa hàng tạp hóa, bãi đậu xe, quán bar, bưu điện, v.v.

Xếp hạng Alexa: 527

Niche danh bạ doanh nghiệp: Bản đồ

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên MapQuest

Mặc dù MapQuest đã đi từ chỗ có gần như toàn bộ thị trường bản đồ trực tuyến sang chia sẻ thị trường đó với hàng chục đối thủ cạnh tranh (Google Maps là Goliath rõ ràng), chúng vẫn là một trang web được tham khảo và có liên quan cao. AOL đã mua MapQuest với giá hơn một tỷ đô la vào năm 1999 và vào năm 2015, Verizon đã mua lại công ty với giá gần gấp bốn lần số tiền đó, khiến nó trở nên bất kỳ thứ gì nhưng đã lỗi thời và là một thư mục đáng để xem xét liệt kê doanh nghiệp của bạn cho tìm kiếm địa phương.


22. Phòng kinh doanh tốt hơn

Better Business Bureau được thiết kế để giúp mọi người tìm và giới thiệu các doanh nghiệp, thương hiệu và tổ chức từ thiện mà họ có thể tin tưởng (bbb.org). Dựa trên hệ thống xếp hạng người tiêu dùng, BBB giáo dục người tiêu dùng và hỗ trợ mọi người tìm kiếm doanh nghiệp đáng tin cậy. Better Business Bureau được thiết kế để bảo vệ người tiêu dùng khỏi những kẻ lừa đảo hoặc kinh doanh gian lận.

Xếp hạng Alexa: 647

Danh sách doanh nghiệp Niche: Doanh nghiệp

Chi phí: Tùy chọn gói miễn phí và trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên BBB

BBB có lịch sử lâu đời, lưu lượng truy cập cao và có thể cung cấp ROI hấp dẫn. Đối với những người quyết định đi theo lộ trình Danh sách được công nhận, máy tính của trang web sẽ tính toán ROI tiềm năng. Ví dụ: Các Doanh nghiệp Được Công nhận Mới (với 1-10 nhân viên) nhận thấy trong vòng 12 tháng đầu tiên, lợi tức đầu tư trung bình là $ 1,846 vào các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động tiếp thị của BBB liên quan đến việc có được nhiều khách hàng hơn. Thông thường, các Doanh nghiệp được Công nhận của BBB nhận thấy lợi tức đầu tư của họ trong vòng bốn tháng đầu tiên Sau khi được Công nhận .


23 . YellowPages

YellowPages là một thư mục kinh doanh trực tuyến thuộc sở hữu của YP. YP là nhà cung cấp giải pháp tiếp thị địa phương tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển. YP ra mắt vào tháng 5 năm 2012 và là kết quả của việc mang Giải pháp Quảng cáo Tương tác và AT&T lại với nhau. Các dịch vụ của YP bao gồm ứng dụng YP℠ , yp.com và thư mục The Real Yellow Pages®.

Xếp hạng Alexa: 559

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên các trang vàng

Vì YellowPages miễn phí, nên sẽ không có vấn đề gì nếu đảm bảo thông tin danh sách địa phương của một doanh nghiệp được cập nhật và yêu cầu danh sách doanh nghiệp cơ bản miễn phí trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của họ. YellowPages thu hút một lượng lớn người dùng tìm kiếm địa phương của Hoa Kỳ tham gia để làm cho nó đáng giá để có được một tài khoản miễn phí. Tùy thuộc vào những gì bạn nhận được cho một danh sách nâng cao, bạn có thể muốn tính giá nếu đó là danh bạ doanh nghiệp trực tuyến mà nhiều khách hàng tìm kiếm địa phương trong khu vực đang sử dụng.


24. OpenTable

OpenTable là dịch vụ đặt chỗ nhà hàng trực tuyến theo thời gian thực và hoạt động với hơn 32.000 nhà hàng trên toàn thế giới, phục vụ hơn 16 triệu thực khách mỗi tháng. OpenTable không chỉ có thể lưu trữ danh sách doanh nghiệp mà còn thu thập đánh giá từ những khách hàng đã dùng bữa tại nhà hàng và xây dựng danh tiếng trực tuyến của họ.

Xếp hạng Alexa:  775

Danh sách doanh nghiệp Niche: Food and r estaurant

Chi phí: $ 199 / tháng

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên OpenTable

Mỗi tháng, thực khách OpenTable viết hơn 450.000 đánh giá về nhà hàng , điều này có nghĩa là rất nhiều phản hồi, lưu lượng truy cập và đề cập cho chủ nhà hàng. Trang web có một máy tính ROI , nơi bạn có thể xem OpenTable có thể mang lại bao nhiêu để có thêm doanh thu thông qua các thực khách bổ sung.


25. Manta

Manta là một công cụ tìm kiếm và danh bạ doanh nghiệp trực tuyến cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ thông tin vào mạng lưới. Thư mục giúp các doanh nghiệp nhỏ kết nối và phát triển thông qua cộng đồng của họ, nơi người dùng có thể mua hàng, hợp tác và kết nối với các công ty.

Xếp hạng Alexa: 957

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Manta

Danh sách doanh nghiệp trực tuyến của Manta tạo ra rất nhiều khối lượng, khó có thể đánh bại, đặc biệt là khi bạn có thể tạo danh sách doanh nghiệp cơ bản miễn phí. Đối với các doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm mạng lưới, Manta có thể là một phần thưởng bổ sung. Chủ đề chung giữa các danh bạ doanh nghiệp trực tuyến được xếp hạng và được biết đến nhiều hơn là việc liệt kê một công ty trên đó có thể cải thiện khả năng hiển thị địa phương và cung cấp cho khách hàng một cách khác để tìm doanh nghiệp thông qua tìm kiếm địa phương.


26. The Knot

The Knot là tài nguyên nhà cung cấp dịch vụ cưới tại địa phương và quốc gia cung cấp sổ đăng ký quà tặng, tìm kiếm trang phục cô dâu, thông tin về nhà cung cấp địa phương và nghi thức đám cưới ( theknot.com ).

Xếp hạng Alexa: 1036

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sự kiện và đám cưới

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên The Knot

Bạn không thể đánh bại miễn phí, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh đám cưới và sự kiện và những người muốn được liệt kê trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến nơi họ có thể tiếp cận khách hàng địa phương. Đối với những nhà cung cấp Care đến danh sách trả phí trên danh bạ doanh nghiệp địa phương của trang web, tôi khuyên bạn nên đọc và so sánh chi phí và lợi ích để tận dụng tối đa ngân sách tiếp thị.


27. City-Data

City-Data là một trang web cung cấp thông tin về các thành phố địa phương của Hoa Kỳ. Số liệu thống kê và ước tính về một khu vực hoặc khu vực được tổng hợp với việc sử dụng dữ liệu của chính phủ. City-Data do Advameg, một công ty có trụ sở tại Illinois, sở hữu và điều hành trên 50 trang web. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về bất kỳ thành phố hoặc thị trấn nào của Hoa Kỳ, thì City-data là lựa chọn phù hợp.

Xếp hạng Alexa : 1109

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí : Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên City-Data

Nếu khách du lịch đang hướng đến khu vực này hoặc mọi người đang muốn di chuyển đến khu vực này, họ có thể xem City-Data để biết các doanh nghiệp địa phương nào đang ở gần đó. Tốt nhất là doanh nghiệp nên tồn tại ở đây để tìm kiếm địa phương, đặc biệt nếu họ nằm ở một thị trấn hoặc thành phố nhỏ hơn. Nhiều thị trấn nhỏ hơn được giới thiệu trên City-data và các doanh nghiệp địa phương ở những thị trấn này có thể thu hút người tiêu dùng từ xung quanh khu vực. Xem xét lượng lưu lượng truy cập mà trang web nhận được và việc tạo danh sách ở đây là miễn phí, nó chắc chắn đáng để kiểm tra.


28. Bạn cùng phòng

Postmate là một dịch vụ theo yêu cầu trực tuyến và ứng dụng, cung cấp thực phẩm, hàng tạp hóa và rượu, hay nói cách khác là “bất cứ thứ gì từ bất kỳ đâu”. Khách hàng có thể đặt hàng từ các doanh nghiệp địa phương yêu thích của họ hoặc khám phá các điểm nóng mới. Hãy coi Postmate như một trợ lý riêng của bạn.

Xếp hạng Alexa: 1184

Danh sách doanh nghiệp thích hợp: Thực phẩm

Chi phí: Những người  đăng bài thực hiện một khoản hoa hồng cho tất cả các giao dịch mua. 

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên bưu điện

Trở thành Đối tác của Postmate sẽ tăng khả năng hiển thị của bạn trên ứng dụng, dẫn đến tăng doanh thu. Vì khách hàng thực hiện mua hàng thông qua ứng dụng nên khách hàng không cần sử dụng thẻ thực tế tại cửa hàng của bạn. Hàng tuần Postmate gửi trực tiếp thu nhập từ doanh nghiệp của bạn vào tài khoản của bạn, giúp bạn tiết kiệm phí xử lý thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.


29. homeadvisor.com

Homevisor là một trang web liệt kê các chuyên gia dịch vụ đã được khách hàng sàng lọc trước và xếp hạng trong danh bạ kinh doanh trực tuyến của họ. Các danh mục bao gồm hầu như là bất kỳ loại dịch vụ nào liên quan đến nhà. Trang web cũng giới thiệu các công cụ, sản phẩm và tài nguyên để cải thiện, bảo trì và sửa chữa nhà.

Xếp hạng Alexa: 1208

Danh sách doanh nghiệp Niche: Dịch vụ gia đình

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Home Marams

Đối với các công ty kinh doanh dịch vụ gia đình, HomeCity có sự hiện diện trên web mạnh mẽ và tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập trong lĩnh vực này. Điều này có nghĩa là danh sách trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến này làm tăng cơ hội mọi người tìm thấy doanh nghiệp trực tuyến và tìm thấy họ trong một tìm kiếm địa phương. Sẽ rất tốt cho các doanh nghiệp mới khi đưa tên tuổi của họ ra ngoài thị trường và sử dụng danh tiếng của HomeCity để tạo sức bật cho chính họ. Đối với những người chọn sử dụng dịch vụ trả phí để có được khách hàng tiềm năng, trang web được cho là dễ quản lý , nhưng hãy nghiên cứu thêm một chút để đảm bảo nó phù hợp với từng loại hình kinh doanh và ngân sách cụ thể.


30 . BizJournals

BizJournals hướng đến mục tiêu là những người ra quyết định kinh doanh. Công ty có 42 trang web, 64 ấn phẩm và hơn 700 sự kiện hàng năm, nhằm phục vụ một lượng lớn nhân khẩu học với tin tức từ địa phương đến quốc gia. Phần danh bạ địa phương của Biz Journals là một phần trên trang web của họ, nơi các doanh nghiệp có thể tạo danh sách trong danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của họ và người tiêu dùng có thể để lại đánh giá về trải nghiệm của họ với các doanh nghiệp địa phương.

Xếp hạng Alexa: 1282

Danh sách doanh nghiệp Niche: Doanh nghiệp

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên BizJournals

Bạn thực sự không thể đánh bại miễn phí, và nếu bạn chọn gói vàng, việc tiếp xúc với hơn 7 triệu khách truy cập Hoa Kỳ mỗi tháng là một lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web và danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của họ.

Là một bộ phận của American City Business Journals, Biz Journals có nhiều người, ấn phẩm và trang web bao gồm tin tức kinh doanh hơn bất kỳ tổ chức truyền thông nào khác.


31. Thumbtack

Thumbtack là một dịch vụ kết nối mọi người với các chuyên gia địa phương tốt nhất cho bất kỳ dự án nào trong danh sách của họ ( thumbtack.com ). Thumbtack cho phép người dùng so sánh các đánh giá, xếp hạng và giá cả để họ có thể tìm thấy chuyên gia phù hợp với công việc. Khi mọi người cần dịch vụ hoặc chuyên gia, họ có thể tìm kiếm trên Thumbtack. Thumbtack hỏi người tiêu dùng một loạt câu hỏi để xác định nhu cầu cụ thể của họ, sau đó cung cấp cho họ danh sách ngắn các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực để họ lựa chọn.

Xếp hạng Alexa: 1443

Danh bạ doanh nghiệp Niche: Cá nhân

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Thumbtack

Đối với các chuyên gia địa phương hoặc các doanh nghiệp địa phương cung cấp dịch vụ định vị, danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của Thumbtack là một lựa chọn hoàn hảo. Thumbtack hỗ trợ các chuyên gia tìm kiếm các doanh nghiệp có liên quan gần vị trí của họ, mang lại cơ hội kinh doanh mà không cần nỗ lực cá nhân nhiều để tiếp thị dịch vụ của họ. Trước tiên, hãy kiểm tra xem doanh nghiệp có phù hợp với các danh mục trên trang web không. Vì việc liệt kê một doanh nghiệp là miễn phí, nên thêm một danh sách thư mục địa phương ở đây có thể là một ý tưởng hay. Đối với các doanh nghiệp đang tìm cách phát triển cơ sở khách hàng của họ và không ngại trả tiền để gửi cho người tiêu dùng báo giá, Thumbtack này là một cách tuyệt vời để có thêm khách hàng tiềm năng!


32. UberEats

Một nhánh của ứng dụng chia sẻ xe phổ biến Uber, UberEats cho phép những khách hàng đang đói tìm kiếm và dễ dàng đặt hàng từ bất kỳ nhà hàng nào trong khu vực của họ được liệt kê trên trang web hoặc ứng dụng UberEats. Sau khi khách hàng trả phòng, họ có thể xem hành trình từ nhà hàng của bạn đến cửa của họ.

Xếp hạng Alexa: 1486

Danh sách doanh nghiệp thích hợp: Thực phẩm

Chi phí: Phí thiết lập một lần, được báo cáo dao động từ 350-500 đô la , bao gồm một bộ chào mừng, máy tính bảng, phần mềm và chụp ảnh chuyên nghiệp

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên UberEats

Mở rộng phạm vi tiếp cận của nhà hàng và thúc đẩy lợi nhuận của bạn với ứng dụng giao đồ ăn phổ biến này. Có thể có hàng nghìn thực khách đang đói trong khu vực của bạn đang tìm kiếm đồ ăn. Ngành giao đồ ăn đang bùng nổ và dự kiến ​​sẽ còn phát triển hơn nữa – con số khổng lồ 77% vào năm 2022 . Nhiều thực khách có thể đã có tài khoản Uber, nghĩa là họ không cần đăng ký tài khoản khác để sử dụng UberEats.


33.  care

Care là dịch vụ giúp các gia đình tìm người chăm sóc trẻ em, người già, những người có nhu cầu đặc biệt và vật nuôi, đồng thời người dùng cũng có thể sử dụng Care để tìm người trông nhà và gia sư. Trang web liệt kê hồ sơ chi tiết, đăng danh sách việc làm miễn phí và cung cấp lời khuyên tuyển dụng để hỗ trợ các gia đình và cá nhân lựa chọn dịch vụ chăm sóc tốt nhất hiện có cho nhu cầu của họ. Các doanh nghiệp trong ngành chăm sóc cũng có thể đăng ký kinh doanh trong danh bạ của họ.

Xếp hạng Alexa : 1691

Danh sách doanh nghiệp Niche: Care

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê vào danh sách Care

Vì đây là một trang web danh bạ doanh nghiệp địa phương thích hợp cho những người trong ngành kinh doanh dịch vụ chăm sóc và khá nổi tiếng (nhận được nhiều lưu lượng truy cập), việc nhận được một danh sách miễn phí trên trang web dường như không có trí tuệ đối với những người muốn tăng khả năng hiển thị của họ trực tuyến và trong tìm kiếm địa phương. Đối với dịch vụ thuê bao trả phí, doanh nghiệp cần khảo sát xem có phù hợp với ngành dọc và ngân sách của mình hay không.


34. Healthgrades

Healthgrades là một trang web cung cấp thông tin về bác sĩ, nha sĩ, bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Người dùng có thể tìm kiếm theo tình trạng bệnh, theo liệu trình và theo chuyên môn của thầy thuốc.

Xếp hạng Alexa: 1724

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sức khỏe và y tế

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên Healthgrades

Trang web là một thư mục danh sách doanh nghiệp trực tuyến thích hợp dành cho các bác sĩ, nha sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác để đại diện cho hoạt động trực tuyến của họ, giúp họ dễ khám phá hơn trên mạng và kết nối họ với bệnh nhân. Vì việc tạo hồ sơ là miễn phí và trang web nhận được lượng truy cập lớn như vậy, nên có thể đáng để liệt kê một phương pháp thực hành trên danh bạ doanh nghiệp địa phương của trang web để tăng khả năng hiển thị trực tuyến.


35. Avvo

Avvo là một thị trường dịch vụ pháp lý trực tuyến cung cấp lời khuyên pháp lý thông qua Avvo Advisor, có diễn đàn Avvo Q&A và chứa danh mục luật sư Avvo có hồ sơ được xếp hạng Avvo, đánh giá của khách hàng và xác nhận ngang hàng cho 97% tất cả luật sư ở Hoa Kỳ (Avvo) .

Xếp hạng Alexa: 1828

Danh bạ doanh nghiệp ngách: Pháp lý

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Avvo

Danh sách thư mục luật sư miễn phí của Avvo có khả năng hiển thị cao trên Google, Bing và Yahoo. Tạo một hồ sơ trên danh bạ địa phương sẽ cho phép luật sư tạo sự khác biệt với các đồng nghiệp và thu hút nhiều doanh nghiệp địa phương hơn. Tương tự như các trang web khác, chỉ vì một danh sách chưa được xác nhận quyền sở hữu không có nghĩa là khách hàng không nói về luật sư đó. Thông qua yêu cầu bồi thường, luật sư có thể cảm ơn những khách hàng đã để lại đánh giá tốt và cố gắng giành lại những khách hàng không hài lòng. Đối phó với các bài đánh giá trực tuyến là thách thức của riêng nó, nhưng cũng có thể mang lại nhiều phần thưởng!


36 . angieslist.com

Danh sách của Angie là một thị trường trực tuyến được hỗ trợ đăng ký trả phí, danh bạ doanh nghiệp và trang web đánh giá có chứa các đánh giá của thành viên về các doanh nghiệp địa phương. Các công ty xếp hạng thành viên sử dụng thang điểm thẻ báo cáo từ AF về giá cả, chất lượng, khả năng đáp ứng, đúng giờ và chuyên nghiệp. Các danh mục của trang web được chia theo nhà ở, ô tô, sức khỏe, vật nuôi và dịch vụ.

Xếp hạng Alexa: 1288

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê vào danh sách của Angie

Trước khi đăng ký trang web, các doanh nghiệp nên thực hiện một số nghiên cứu để đảm bảo rằng nó phù hợp với loại hình kinh doanh của họ và phù hợp với loại hình dịch vụ mà họ cung cấp. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có chương địa phương nào không và người tiêu dùng phải trả bao nhiêu chi phí để tham gia trang web. Nếu giá tham gia thấp, nghĩa là không có nhiều thành viên trong khu vực. Nếu không có nhiều đối thủ cạnh tranh trên đó, thì việc các doanh nghiệp tham gia vào Angie’s là một ý tưởng hay, đặc biệt là vì bạn có thể nhận danh sách doanh nghiệp trên trang web miễn phí. Vì trang web là một trang được thiết lập có thẩm quyền, nó có thể tốt cho việc xây dựng các liên kết để xếp hạng trong Google và các công cụ tìm kiếm khác. Ngoài ra, các thành viên phải trả tiền để truy cập vào trang web, vì vậy nếu họ sẵn sàng trả tiền để xem các đánh giá, điều đó có nghĩa là họ rất nghiêm túc với ngôi nhà của họ và đầu tư vào đó.


37. WeddingWire

WeddingWire là một thị trường trực tuyến nơi các thương gia và các cặp đôi sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân có thể kết nối. Các cặp đôi có thể tìm kiếm danh sách doanh nghiệp địa phương trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của WeddingWire, tìm xếp hạng và đánh giá, đồng thời kết nối trực tiếp với nhà cung cấp mà họ lựa chọn. WeddingWire cũng cung cấp các công cụ lập kế hoạch và một phần để lấy cảm hứng, nơi người dùng có thể tìm thấy ý tưởng để bắt đầu lập kế hoạch cho mọi khía cạnh của đám cưới của họ.

Xếp hạng Alexa: 1828

Danh sách doanh nghiệp Niche: Đám cưới

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên WeddingWire

Đối với các doanh nghiệp liên quan đến ngành tổ chức sự kiện hoặc đám cưới, bạn nên tạo danh sách doanh nghiệp trên thư mục danh sách địa phương của WeddingWire. Bạn không thể đánh bại miễn phí, đặc biệt nếu bạn có ngân sách tiếp thị eo hẹp. Hàng triệu cặp vợ chồng truy cập trang web này để tìm kiếm trực tiếp các dịch vụ mà các doanh nghiệp địa phương cung cấp, vậy tại sao không hưởng lợi từ việc tạo thêm khách hàng tiềm năng? Các doanh nghiệp thuộc loại này có thể muốn đọc và so sánh chi phí và lợi ích trước khi mua gói niêm yết.


38. Zocdoc

Zocdoc cố gắng kết nối người tiêu dùng với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong khu vực của họ, đồng thời tăng khả năng tiếp cận và thành công của các thực hành và chuyên gia địa phương. Zocdoc cho phép các nhà thực hành chăm sóc sức khỏe tạo hồ sơ của họ với thông tin chi tiết doanh nghiệp, ảnh, đặt lịch hẹn và thu thập đánh giá.

Xếp hạng Alexa: 2051

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sức khỏe

Chi phí: Liên hệ bán hàng

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Zocdoc

Zocdoc kết nối các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe với một mạng lưới người tiêu dùng địa phương khổng lồ và tạo ra lưu lượng truy cập từ xếp hạng trên 120 triệu lượt tìm kiếm bác sĩ khác nhau trên Google. Nền tảng này cho phép đặt lịch trực tuyến 24/7, nhắc nhở và thu thập đánh giá cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để trau dồi quản lý danh tiếng trực tuyến tích cực . Ngoài ra, Zocdoc tự hào rằng các bác sĩ và thực hành có tên trong danh bạ của họ sẽ thấy tỷ lệ đặt lại, tỷ lệ tham dự và hoàn trả tăng lên.


39 . Địa phương

Địa phương là một trang web danh sách doanh nghiệp địa phương, nơi người dùng có thể tìm thấy các dịch vụ, sản phẩm, hoạt động và sự kiện địa phương tốt nhất. Trang web này chứa hơn 16 triệu danh sách doanh nghiệp trên mọi mã zip trên khắp Hoa Kỳ ( local.com ).

Xếp hạng Alexa: 2330

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí : Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên địa phương

Địa phương được xếp hạng cao và là một danh bạ doanh nghiệp trực tuyến chất lượng, do đó việc thêm một danh sách doanh nghiệp trên danh bạ địa phương này sẽ tạo ra một liên kết mạnh mẽ trở lại. Liên kết trở lại từ trang web này làm tăng thẩm quyền và xếp hạng của trang web của công ty, đồng thời thêm giá trị tích cực vào sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp đối với các công cụ tìm kiếm. Nếu nhiều người trong khu vực địa phương của bạn biết đến trang web, một danh sách trả phí có thể đáng giá đối với một số doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thậm chí có thể hỏi một số khách hàng mà họ sử dụng thư mục nào để tìm kiếm doanh nghiệp địa phương để thu thập một số thông tin chi tiết về mức độ giá trị của một danh sách trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của Local.


40. Foursquare

Foursquare là một ứng dụng di động dành cho dịch vụ tìm kiếm và khám phá địa phương giúp người dùng khám phá các địa điểm / doanh nghiệp mới. Người dùng có thể cho bạn bè biết họ đang ở đâu và tìm bạn bè của họ đang ở đâu. Người dùng có thể thu thập điểm, huy hiệu giải thưởng và phiếu giảm giá để đăng ký tại các địa điểm.

Xếp hạng Alexa:  2418

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí chung : Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Foursquare

Tương tự như các trang web truyền thông xã hội khác , chỉ vì các doanh nghiệp không tạo danh sách cho trang web của họ không có nghĩa là khách hàng không nói về hoặc đánh giá doanh nghiệp. Bằng cách xác nhận danh sách doanh nghiệp địa phương trên Foursquare, chủ doanh nghiệp có thể tham gia vào cuộc trò chuyện bằng cách trả lời khách hàng và cảm ơn họ vì phản hồi tích cực hoặc cố gắng giành lại họ nếu họ đã có trải nghiệm tiêu cực. Thật tuyệt vời cho các doanh nghiệp khi biết những ai đã “check in” để hiểu cơ sở khách hàng trung thành của họ, họ vui vẻ cho cả thế giới biết nơi họ ăn / mua sắm / đi khám răng, v.v.

41. Vitals

Vitals là một trang web dịch vụ trực tuyến giúp bệnh nhân tìm kiếm bác sĩ và cơ sở y tế / y tế địa phương. Các danh mục tìm kiếm trên trang web bao gồm bác sĩ, nha sĩ, nhà tâm lý học, trung tâm chăm sóc khẩn cấp, thực hành nhóm và bệnh viện. Vitals tuyên bố có hơn 1,4 tỷ điểm dữ liệu về bác sĩ, bao gồm các đánh giá của bệnh nhân. Vitals cũng có các hướng dẫn giáo dục để người tiêu dùng tìm hiểu về sức khỏe và sức khỏe của họ.

Xếp hạng Alexa: 2927

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sức khỏe và y tế

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Vital

Vitals có gần hai triệu người dùng mỗi tháng. Đối với những người trong lĩnh vực y tế mới bắt đầu hành nghề hoặc những người đang tìm kiếm thêm bệnh nhân, đăng ký trên trang web này và tạo danh sách trên danh bạ doanh nghiệp địa phương Vitals có thể giúp tăng khả năng hiển thị trên tìm kiếm địa phương. Vitals tuyên bố với 93 triệu người Mỹ sử dụng cơ sở dữ liệu của họ để tìm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.


42. Zomato

Zomato là một dịch vụ tìm kiếm và khám phá nhà hàng cung cấp thông tin về nhà hàng như thực đơn được quét, ảnh cũng như đánh giá và xếp hạng của người dùng. Zomato cũng cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt, ứng dụng nhãn trắng, khả năng đặt bàn và hệ thống điểm bán hàng (Zomato).

Xếp hạng Alexa: 3089

Danh sách doanh nghiệp Niche: Nhà hàng và đồ ăn

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Zomato

Vì việc liệt kê một nhà hàng địa phương trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của Zomato là miễn phí, các doanh nghiệp nên thiết lập hồ sơ và cho phép mọi người để lại đánh giá. Chủ sở hữu danh sách có thể quản lý đánh giá trên trang web hoặc sử dụng phần mềm và / hoặc dịch vụ để giúp quản lý phản hồi. Khi bạn để lại phản hồi trên Zomato với tư cách là một doanh nghiệp, bạn không thể chỉnh sửa nó, vì vậy hãy cẩn thận! Một lần nữa, như chúng tôi đã nói trước đây, cho dù bạn đã xác nhận hồ sơ của mình hay chưa, khách hàng vẫn đang xếp hạng và đánh giá. Tốt hơn hết bạn nên biết phản hồi là gì và phản hồi lại. Nhà hàng có thể nhận được một số thông tin chi tiết có giá trị từ khách hàng thông qua quá trình đánh giá.


43. Bản đồ TẠI ĐÂY

HERE là nhà cung cấp nội dung bản đồ và nền tảng cho nhiều ngành công nghiệp. Dữ liệu bản đồ HERE bao gồm dữ liệu bản đồ cấp ô tô để định vị, định tuyến, tối ưu hóa và phân tích tài sản di động và tài sản cố định. Các công ty sử dụng dữ liệu của HERE cho một loạt các chức năng bao gồm tối ưu hóa vận tải và hậu cần, chăm sóc khách hàng và hiệu quả kinh doanh, quy hoạch đô thị và thông minh kinh doanh.

Xếp hạng Alexa: 3756

Niche danh bạ doanh nghiệp: Bản đồ

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết tại ĐÂY

HERE là một dịch vụ nhận được rất nhiều khách truy cập trong nước (Hoa Kỳ) cũng như toàn cầu. Cho dù các doanh nghiệp đang muốn khách hàng sống trong khu vực hoặc đang truy cập để tìm họ (thăm hoặc đang ở đây trong một chuyến công tác), bạn chỉ không thể đánh bại danh sách miễn phí trên một trang web có uy tín. Nếu đối thủ cạnh tranh chưa được liệt kê ở đây, tại sao không đánh bại họ trên một danh sách mà họ thậm chí có thể không nghĩ đến để liệt kê vào?


44.  ShareCare

ShareCare là một tài nguyên sức khỏe và sức khỏe dựa trên web và ứng dụng. Người dùng có thể tìm bác sĩ trong khu vực của họ, làm các câu đố, đọc về chế độ ăn uống và các chủ đề liên quan đến sức khỏe khác.

Xếp hạng Alexa: 5629

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sức khỏe

Chi phí:  N / A

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên ShareCare

ShareCare hợp tác với một số tên tuổi đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ. Người bệnh có thể tìm kiếm theo chuyên khoa để tìm được chính xác bác sĩ mình cần.


45. Superpages

SuperPages là một trong những nguồn trích dẫn và danh bạ trực tuyến cục bộ cũ hơn, bắt nguồn từ khi chúng ta vẫn sử dụng danh bạ điện thoại in (đó là gì?). Công ty mẹ của Superpages là Supermedia đã hợp nhất với DexOne để tạo thành DexMedia vào năm 2013 . SuperPages vừa là danh bạ doanh nghiệp trực tuyến vừa là trang web có thẩm quyền cao. Cổng thông tin doanh nghiệp Superpages vẫn có thể được sử dụng để thêm danh sách doanh nghiệp mới vào danh bạ của họ hoặc chỉnh sửa danh sách hiện có.

Xếp hạng Alexa: 6314

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên SuperPages

Thêm danh sách doanh nghiệp vào trang web danh sách có thẩm quyền cao như SuperPages sẽ cung cấp một trong những liên kết ngược đáng thèm muốn đó. Điều này đến lượt nó làm tăng thẩm quyền trang web của doanh nghiệp và sau đó nó sẽ xếp hạng cao hơn cho các tìm kiếm web có liên quan. Không phải là một thỏa thuận tồi cho miễn phí! Các doanh nghiệp dành thời gian cập nhật danh sách của họ trên danh bạ kinh doanh trực tuyến miễn phí mà đối thủ cạnh tranh của họ có thể bỏ qua, sẽ có lợi thế hơn trong việc tăng khả năng hiển thị trực tuyến.


46. MenuPages

MenuPages là dịch vụ mà các tín đồ ăn uống sử dụng để tìm nhà hàng theo khu vực, vùng lân cận, loại hình ẩm thực và phạm vi giá cả. Được thành lập vào năm 2003, MenuPages cung cấp thông tin nhà hàng và thực đơn mới nhất cho hơn 50.000 nhà hàng tại tám thị trường đô thị trên khắp Hoa Kỳ .

Xếp hạng Alexa: 7265

Danh sách doanh nghiệp Niche: Nhà hàng và đồ ăn

Chi phí: Miễn phí

Tại sao Doanh nghiệp nên Liệt kê trên MenuPages

Menu Các trang trong danh mục kinh doanh trực tuyến thích hợp cho nhà hàng. Chúng tôi sẽ nói lại lần nữa, bạn chỉ không thể đánh bại miễn phí! Restaurants nằm trong tám thị trường đô thị mà trang web phục vụ chắc chắn nên xem xét thêm danh sách doanh nghiệp của họ tại đây, cũng như tất cả các danh sách nhà hàng và doanh nghiệp nói chung để bao gồm tất cả các cơ sở (đặc biệt là trên các danh bạ doanh nghiệp địa phương miễn phí) .


47.  Hotfrog

Hotfrog là một trang web danh sách địa phương dành cho các danh sách địa phương trên toàn cầu. Được phân loại theo chủ đề hoặc tầm quan trọng theo vùng, Hotfrog liệt kê hơn hai triệu doanh nghiệp trực tuyến. Hotfrog là duy nhất so với các thư mục khác vì nó cho phép nội dung quảng cáo miễn phí, chẳng hạn như thông cáo báo chí kinh doanh cho phép hiển thị thương hiệu.

Xếp hạng Alexa: 7404

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao Doanh nghiệp nên Liệt kê trên Hotfrog

Hầu hết các trang web danh sách không cho phép quảng bá thương hiệu, điều này làm cho Hotfrog khác với hầu hết các danh mục. Một doanh nghiệp có thể tung ra các thông cáo báo chí và tự quảng cáo, cũng như liệt kê doanh nghiệp của họ trên danh bạ doanh nghiệp của Hotfrog.


48.  Đánh giá sự tín nhiệm của D&B

D & B Credibility Review là một nguồn để các doanh nghiệp tra cứu các doanh nghiệp khác và đánh giá mức độ uy tín của họ về các báo cáo tín dụng kinh doanh, bối cảnh cạnh tranh, tiêu chuẩn ngành và doanh thu của công ty. Danh bạ kinh doanh trực tuyến của D&B Credibility Review có 20 triệu hồ sơ kinh doanh cho các doanh nghiệp ở Mỹ và một số ở Canada.

Xếp hạng Alexa:  7739

Danh sách doanh nghiệp Niche: Khác

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên D&B

Dun & Bradstreet Credibility Review có thể không nhận được lượng truy cập cao như các thư mục kinh doanh trực tuyến khác, nhưng nó có tỷ lệ khách hàng tìm kiếm địa phương rất cao, vì trang web được xem nhiều hơn bởi những người ở Mỹ. Trang web cũng được BBB công nhận và bản thân Dun và Bradstreet là một nguồn nổi tiếng và uy tín về thông tin kinh doanh. Một lần nữa, nếu danh sách miễn phí chứa đủ thông tin để khách hàng tìm thấy một doanh nghiệp địa phương, thì nó có thể đáng giá. Nó thậm chí có thể là một nguồn tốt cho những người muốn mở ra cho mình những cơ hội mới từ các nhà cung cấp hoặc các liên kết khác trong chuỗi cung ứng của họ.


49.  TomTom

TomTom NV là một công ty Hà Lan sản xuất các sản phẩm định vị và bản đồ. TomTom cũng sản xuất máy quay hành động, đồng hồ thể thao GPS, hệ thống quản lý đội xe và các sản phẩm dựa trên vị trí. Tính đến năm 2015, hoạt động kinh doanh của TomTom có ​​các đơn vị Tiêu dùng, Ô tô, Cấp phép và Viễn thông ( TomTom.com ).

Xếp hạng Alexa :  8810

Danh sách doanh nghiệp Niche: Ô tô

Chi phí : Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên TomTom

TomTom là một công ty hàng hải và bản đồ trên toàn thế giới. Một số lượng lớn người trên toàn thế giới sử dụng các sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ bản đồ trực tuyến của họ. Việc cập nhật một danh sách với công ty sẽ tiếp cận mạng lưới người dùng của họ trong ba lĩnh vực hoặc phân khúc ngay lập tức. Ngoài ra, đây là một loại danh sách doanh nghiệp mà một số công ty có thể không nghĩ đến trực tiếp, vì vậy các doanh nghiệp liệt kê ở đây có thể đang tạo cho mình lợi thế cạnh tranh khi được tìm thấy trên các thiết bị định vị và bản đồ.


50.  Citysearch

Citysearch là một trang web danh sách địa phương cung cấp thông tin về các doanh nghiệp ở khắp các thành phố trên cả nước. Trang web có các danh mục về ăn uống, giải trí, bán lẻ, du lịch và dịch vụ chuyên nghiệp cho một số thành phố trên khắp Hoa Kỳ.

Xếp hạng Alexa: 9057

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên Citysearch

Nếu các doanh nghiệp có thể đợi đến hai tháng để được liệt kê trên Citysearch, thì trang web này sẽ thu hút hơn 610.000 người truy cập tại Hoa Kỳ mỗi tháng. Vì các doanh nghiệp có thể nhận danh sách trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của họ miễn phí và nó có một số thông tin hiển thị, nên tùy thuộc vào mỗi công ty để quyết định xem thời gian chờ đợi để có được danh sách trên Citysearch có xứng đáng với thẻ giá (miễn phí) hay không. Nếu các doanh nghiệp quyết định đi theo con đường trả phí với danh sách thư mục địa phương, hãy kiểm tra xem người dùng từ khu vực này và các doanh nghiệp địa phương khác có được liệt kê tại đây hay không. Nếu khách hàng địa phương đang hoạt động trên danh bạ (xếp hạng và nhận xét về các doanh nghiệp địa phương), các doanh nghiệp nên dành thời gian để được liệt kê.


51. DexKnows

DexKnows trong danh bạ doanh nghiệp trực tuyến nơi người dùng tìm kiếm danh sách doanh nghiệp địa phương để tìm doanh nghiệp thông qua danh mục sản phẩm và dịch vụ, chỉ đường, trang web, chiết khấu và hơn thế nữa. DexKnows và Superpages là một bộ phận của DexMedia Group Inc. Danh sách doanh nghiệp có thể bao gồm các chi tiết cơ bản về doanh nghiệp, cũng như đa phương tiện như ảnh và video, cũng như các đánh giá của khách hàng.

Xếp hạng Alexa: 9.122

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên DexKnows

Liệt kê một doanh nghiệp miễn phí trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của DexKnow và lấy lại liên kết từ một trang có uy tín sẽ giúp cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến. Nếu xác nhận quyền sở hữu danh sách thư mục địa phương của một doanh nghiệp cho DexMedia cập nhật dữ liệu cho cả hai trang web danh bạ địa phương của họ, Superpages và DexKnows, thì bạn đang đánh hai con chim một nhát. Bạn phải trực tiếp gọi điện để xác nhận danh sách miễn phí của mình thông qua họ, nhưng nếu bạn không phiền khi có cuộc trò chuyện qua điện thoại đó, thì bạn nên xem xét để yêu cầu.


52.  YellowBook

Yellowbook là một danh bạ doanh nghiệp trực tuyến, nơi người dùng có thể tra cứu các doanh nghiệp địa phương, thực hiện tìm kiếm người hoặc tiến hành tra cứu ngược lại. Trang web tuyên bố có hơn 20 triệu danh sách trong danh bạ địa phương của họ. Yellowbook, Yellowbook 360 và Beyond Yellow hiện là một phần của hibu Inc. Khách hàng có thể tìm kiếm danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của họ cũng như danh bạ mọi người và để lại đánh giá cho doanh nghiệp.

Xếp hạng Alexa : 9.297

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Không chắc chắn

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên YellowBook

Doanh nghiệp của bạn có nên đưa vào danh sách Yellowbook không? Tùy thuộc vào chi phí để liệt kê trên thư mục cục bộ, việc tạo danh sách cho một doanh nghiệp có thể có giá trị hoặc không. Nếu doanh nghiệp của bạn đã được liệt kê (bạn có thể kiểm tra cơ sở dữ liệu danh bạ của họ), thì việc xác nhận hồ sơ của bạn cũng đơn giản như vậy. Nếu bạn yêu cầu tư vấn miễn phí, hãy xem liệu bạn có nhận được liên kết từ thỏa thuận trở lại và so sánh với một số thư mục khác trên đây hay không. Nếu danh sách miễn phí trên các thư mục có uy tín hơn giúp bạn nhận được nhiều hơn từ danh sách của mình, thì nó có thể không đáng. Một ý tưởng tốt có thể là tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương trong khu vực của bạn trên trang web và xem liệu có nhiều đánh giá của khách hàng hay không. Nếu có một chút hoạt động địa phương hợp lý trên trang web, việc liệt kê ở đây là điều cần xem xét.


53. 411

411 là một thư mục trực tuyến với hai thư mục chính — phía tìm kiếm người (từ trang chính) và trang danh sách địa phương các trang vàng . Các loại tìm kiếm chính mà người dùng có thể thực hiện trên trang web là: tìm kiếm người, trang màu vàng, đảo ngược số điện thoại, địa chỉ đảo ngược, mã vùng và mã zip.

Xếp hạng Alexa: 10,329

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên 411

Tương tự như cuộc thảo luận của chúng tôi trên Whitepages, mặc dù điện thoại và các trang web danh bạ điện thoại có thể đã trở thành dĩ vãng, các danh bạ trực tuyến như 411 vẫn được người tiêu dùng tìm kiếm dữ liệu doanh nghiệp địa phương tham chiếu. 60 ngày chờ đợi cho danh sách trên danh bạ có thể là một sự bất tiện, nhưng đối với các doanh nghiệp không có khả năng lập kế hoạch hoặc muốn sử dụng ngân sách tiếp thị của họ ở nơi khác, thì chi phí để có được nó miễn phí không phải là quá tệ.


54. MerchantCircle

MerchantCircle là dịch vụ giúp các doanh nghiệp nhỏ kết nối với các doanh nghiệp địa phương khác và tiếp cận khách hàng địa phương thông qua các công cụ tiếp thị miễn phí và các tính năng truyền thông xã hội (MerchantCircle).

Xếp hạng Alexa: 10527

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên MerchantCircle

Bạn có thể tạo miễn phí danh sách doanh nghiệp địa phương trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của MerchantCircle, danh sách này cũng bao gồm các công cụ miễn phí để quảng bá doanh nghiệp. Việc tạo hồ sơ mất vài phút và sẽ tăng khả năng hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm. MerchantCircle cũng có phần mềm quản lý danh tiếng , một Trình hướng dẫn Quảng cáo để xuất bản trên mạng của họ và đẩy quảng cáo lên Google cũng như nhận được giới thiệu của khách hàng địa phương. Một số công cụ hoặc tùy chọn được đề cập có thể phải trả thêm phí (MerchantCircle).


55.  eLocal

eLocal là danh bạ doanh nghiệp tìm kiếm trên toàn quốc để khám phá hàng triệu doanh nghiệp địa phương, từ thợ ống nước, luật sư đến khách sạn và nha sĩ ( elocal.com ). Như tên cho thấy, tất cả về việc kết nối người tiêu dùng với các doanh nghiệp địa phương trong cộng đồng của họ.

Xếp hạng Alexa: 11.470

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên eLocal

Doanh nghiệp có thể liệt kê thông tin doanh nghiệp của mình trên trang web niêm yết miễn phí. eLocal cũng cung cấp các tùy chọn quảng cáo cho các công ty với các tùy chọn loại cụ thể theo danh mục cho dịch vụ gia đình, công ty luật, nha sĩ và các doanh nghiệp khác. Với việc eLocal di chuyển lên danh sách thư mục, trang web rõ ràng đang ngày càng phổ biến và được sử dụng.


56. SaleSpider

SaleSpider là một dịch vụ miễn phí được thiết kế để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng mạng lưới của họ, kết nối với các nhà cung cấp tiềm năng, lưu trữ và xem các hội thảo trên web và video, đặt quảng cáo được phân loại miễn phí và truy cập miễn phí vào các cơ hội kinh doanh và cơ hội kinh doanh. Họ có một thư mục và tab thị trường để giới thiệu doanh nghiệp cũng như quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ cụ thể.

Xếp hạng Alexa: 12,766

Danh sách doanh nghiệp Niche: Khác

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên SalesSpider

SalesSpider có gần 5 triệu khách truy cập mỗi tháng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ địa phương và hơn 67 triệu danh sách doanh nghiệp được đăng trong danh bạ của họ. Mặc dù giao diện người dùng của họ không thân thiện với người dùng nhất, nhưng trang web thực hiện tốt công việc kết nối người tiêu dùng với doanh nghiệp.


57. dealerrater.com

DealerRater là một trang web đánh giá và xếp hạng đại lý xe hơi. Trang web cho phép người dùng nghiên cứu và đánh giá các đại lý ô tô để người mua có thể tự tin trong việc mua sắm và giao dịch với đại lý

Xếp hạng Alexa: 13,784

Danh sách doanh nghiệp Niche: Ô tô

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên DealerRater

Các đại lý nên biết tất cả các danh bạ kinh doanh trực tuyến liên quan đến ngành ô tô, đặc biệt là các danh mục dành riêng cho đại lý. Với một vài danh mục niêm yết cụ thể tại địa phương dành cho các đại lý, đặc biệt là các danh mục phổ biến, bạn nên kiểm tra giá niêm yết trên DealerRater và các dịch vụ bổ sung mà họ cung cấp. So sánh nó với chi phí của các thư mục đại lý khác. Mặc dù điều này có vẻ thừa, nhưng việc được liệt kê trên nhiều trang web thư mục cụ thể cho thị trường ngách của doanh nghiệp là điều cần thiết, vì sau đó họ có thể nhận được các tìm kiếm từ cơ sở người dùng khác. Ngoài ra, hãy xem xét nếu bạn nhận được liên kết trở lại (và cơ quan quản lý miền tốt như thế nào), có bao nhiêu người tìm kiếm địa phương (% trong số những người xem trang web) và nếu có bất kỳ đại lý đối thủ cạnh tranh địa phương nào được liệt kê ở đây.


58. Doctor

Doctor là một danh bạ kinh doanh trực tuyến thích hợp giúp bệnh nhân tìm và kết nối với các bác sĩ và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Khách truy cập vào danh bạ có thể nghiên cứu các bác sĩ, so sánh các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thậm chí đặt lịch hẹn trực tuyến. Doctor có hồ sơ cho hơn hai triệu nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cấp phép ở Hoa Kỳ ( doctor.com ).

Xếp hạng Alexa:  18,128

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sức khỏe và y tế

Chi phí: Liên hệ bán hàng

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê vào Doctor

Mọi bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe nên liệt kê công việc kinh doanh của họ trên mọi danh bạ trực tuyến có sẵn. Doctor đã chuyển lên danh sách 100 danh bạ doanh nghiệp hàng đầu của chúng tôi với một lượng lớn từ năm 2016 đến năm 2018, điều này cho thấy mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó trên mạng — đặc biệt là đối với không gian y tế và sức khỏe. Lợi ích niêm yết tùy thuộc vào quy mô hoạt động chăm sóc sức khỏe của bạn, vì Doctor có các lựa chọn trọn gói cho các doanh nghiệp nhỏ và công ty doanh nghiệp. Doctor cũng cho phép thu thập đánh giá của khách hàng về các doanh nghiệp y tế và y tế để cải thiện danh tiếng trực tuyến của họ.


59. EZlocal

EZlocal cũng là một công ty tiếp thị tìm kiếm địa phương cung cấp các dịch vụ quản lý UBND tỉnh địa phương, danh sách bản đồ, giám sát đánh giá xã hội và dịch vụ đăng ký. EZlocal cũng cung cấp danh bạ doanh nghiệp tìm kiếm địa phương với hơn hai triệu trang được lập chỉ mục trên Google ( ezlocal.com ).

Xếp hạng Alexa: 19,266

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên EZLocal

Các công ty có thể tạo danh sách doanh nghiệp trên trang web miễn phí. Xem như thể họ là một công ty tiếp thị tìm kiếm địa phương, bạn có thể yêu cầu thông tin cho các dịch vụ SEO và tìm kiếm địa phương bổ sung từ họ. EZlocal cũng là Đối tác của Google, có nghĩa là EZlocal đã đáp ứng các yêu cầu của Google để giành được trạng thái Đối tác của Google. Với việc EZlocal vươn lên mạnh mẽ trong danh sách 100 thư mục doanh nghiệp hàng đầu trong hai năm qua, rõ ràng EZLocal đang tự làm mình nổi tiếng trong không gian danh bạ doanh nghiệp.


60. AreaConnect

AreaConnect là một trang web tìm kiếm danh bạ doanh nghiệp cho phép bạn tìm kiếm qua nhiều trang vàng, trang trắng, danh bạ địa phương tại 3594 thành phố và thị trấn trên khắp nước Mỹ ( areaconnect.com ). AreaConnect tuyên bố rằng họ giúp người dùng tìm kiếm nhanh hơn và thông minh hơn bằng cách điền vào hầu hết các biểu mẫu thay mặt người dùng và thu thập các biểu mẫu tìm kiếm cho người dùng trong trang chủ địa phương.

Xếp hạng Alexa: 19,352

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: N / A


61. Chamber of Commerce

Chamber of Commerce là một trang web giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển bằng cách cho phép các thành viên quảng bá bản thân bằng cách sử dụng các công cụ hiệu quả (chẳng hạn như danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của họ) và các tính năng trên trang web. Chamber of Commerce có mối quan hệ với hàng nghìn phòng thương mại địa phương trên khắp thế giới.

Xếp hạng Alexa: 21,638

Danh sách doanh nghiệp Niche: Doanh nghiệp

Chi phí: Khoảng $ 30-40 / tháng

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Chamber of Commerce

Chamber of Commerce cung cấp các giải pháp kinh doanh nhỏ trong từng khu vực địa phương. Được liên kết với các phòng địa phương mang lại cảm giác đáng tin cậy (vì các Phòng Thương mại là các hiệp hội đáng tin cậy). Trước khi quyết định thanh toán, trước tiên hãy kiểm tra xem trang web có được liên kết với phòng thương mại địa phương được liên kết hay không và nếu các doanh nghiệp địa phương khác có trên đó. Hãy thử tìm kiếm một doanh nghiệp địa phương và xem trang có danh bạ doanh nghiệp địa phương của phòng xuất hiện trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Phần thưởng bổ sung ở đây là đối với các doanh nghiệp muốn kết nối với các doanh nghiệp khác, buồng là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Việc liệt kê một doanh nghiệp trên trang web có thể dẫn đến cơ hội kết nối với các nhà cung cấp khác hoặc các liên kết khác trong chuỗi cung ứng của họ.


62. Trang vàng B2B

B2BYellowpages là một trang vàng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và thư mục B2B. Người dùng có thể tìm kiếm thông qua các tùy chọn Danh bạ B2B dành cho Thành viên, Tìm kiếm cục bộ, Danh bạ doanh nghiệp, Danh mục mã Zip, Danh bạ hạt và Trang vàng Hoa Kỳ trên trang web. Danh bạ B2B có hơn 45.000 danh sách và danh bạ điện thoại có hơn 14 triệu doanh nghiệp trên khắp Hoa Kỳ ( b2byellowpages.com ).

Xếp hạng Alexa: 25,344

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí


63. ShowMeLocal

ShowMeLocal là một trang màu vàng và mạng danh bạ doanh nghiệp trực tuyến cục bộ thuộc sở hữu của một công ty tư nhân.

Xếp hạng Alexa: 26,256

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên ShowMeLocal

ShowMeLocal nhận được một lượng truy cập khá lớn vào danh sách doanh nghiệp và danh sách của mình. Trang web có hơn 19 triệu danh sách doanh nghiệp, 678.000 danh sách được yêu cầu và hơn 307.000 đánh giá của người dùng ( showmelocal.com ). Điều này đặc biệt tuyệt vời cho các doanh nghiệp có nhiều thị trường toàn cầu hơn, vì họ lưu trữ danh sách cho Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Úc. 


64. RateMDs

RateMDs là một thư mục trực tuyến cho phép người dùng đọc và đăng các bài đánh giá về bác sĩ, nha sĩ, nhà tâm lý học, trung tâm chăm sóc khẩn cấp, bệnh viện và thực hành nhóm. RateMDs hướng đến mục tiêu trở thành nguồn thông tin về sức khỏe vạn vật và có hơn hai triệu xếp hạng và đánh giá, một triệu hồ sơ bác sĩ, phạm vi bảo hiểm về xu hướng sức khỏe mới nhất và thông tin chuyên khoa y tế ( ratemds.com ).

Xếp hạng Alexa: 29.365

Danh sách doanh nghiệp Niche: Sức khỏe và y tế

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên RateMDs

RateMDs nhận được gần hai triệu người dùng trên toàn thế giới mỗi tháng và gần 500.000 khách truy cập tại Hoa Kỳ mỗi tháng, đây là một lượng truy cập hợp lý cho người xem Hoa Kỳ. Yêu cầu hoặc thêm một danh sách trên trang web là miễn phí. Đối với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe mới bắt đầu hành nghề, đăng ký trên trang web này và tạo danh sách có thể giúp tăng khả năng hiển thị trên tìm kiếm địa phương. Nếu bạn là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có uy tín, hồ sơ của bạn có thể đã tồn tại trên trang web và đang chờ được xác nhận. Tận dụng mạng lưới các bác sĩ và người tiêu dùng khác của RateMD sẽ giúp cải thiện danh tiếng trực tuyến của bạn và giúp bạn kinh doanh nhiều hơn. Vì đây là một trang web thích hợp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, các bác sĩ và các chuyên gia khác nên được liệt kê ở đây.


65. Cylex-Mỹ

Cylex là một danh bạ kinh doanh trực tuyến nhằm mục đích kết nối công ty và khách hàng. Người dùng có thể kiểm tra chi tiết và giờ liên lạc cũng như đọc và viết các bài đánh giá về các doanh nghiệp địa phương. Trang web có phạm vi tiếp cận toàn cầu với 30 danh bạ kinh doanh trực tuyến tại một số quốc gia trên toàn thế giới.

Xếp hạng Alexa: 40,325

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Cylex-USA

Danh bạ doanh nghiệp này hoạt động như một cổng thông tin cộng đồng để người tiêu dùng tìm thấy các doanh nghiệp địa phương — như doanh nghiệp của bạn. Người tiêu dùng thậm chí có thể đánh giá các sản phẩm và dịch vụ cụ thể, có nghĩa là sẽ có nhiều danh tiếng tích cực hơn để các doanh nghiệp trau dồi thông qua trang web. Các công ty được liệt kê trong danh sách danh sách của Cylex đã được đăng ký trên trang web (người dùng không phải yêu cầu danh sách doanh nghiệp địa phương của họ, họ biết về danh sách của họ như họ sẽ phải tạo nó).


66. Ritual.co

Ritual.co là một thư mục thực phẩm trực tuyến và dựa trên ứng dụng cho phép Restaurants cung cấp cả món mang đi và giao cho khách hàng. Ritual cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết được tích hợp sẵn và cung cấp cho Restaurants phản hồi chi tiết về trải nghiệm của khách hàng. 

Xếp hạng Alexa: 40,870

Danh sách doanh nghiệp thích hợp: Thực phẩm

Chi phí: $ 49 mỗi tháng cho mỗi vị trí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Ritual.co

Ritual tự tạo nên sự khác biệt so với các gói dịch vụ ứng dụng giao đồ ăn khác bằng cách phục vụ cho đồng nghiệp hoặc những người khác thích gọi món theo nhóm, bằng cách cho phép những người khác “cõng” theo đơn đặt hàng. Các công ty cũng có thể thiết lập tài khoản công ty bằng cách sử dụng nghi thức cho các bữa ăn tiêu tốn của nhân viên.


67. Thị trấn Hoa Kỳ

American Towns là một tài nguyên cộng đồng trực tuyến để người dùng tìm thấy mọi thứ họ cần để điều hướng cuộc sống trong thị trấn của họ. Trang web tổ chức các nguồn tài nguyên internet của thị trấn dưới một cái ô duy nhất, vì vậy người dùng có thể tìm hiểu những gì đang xảy ra với chính quyền địa phương, trường học, thư viện và các nhóm cộng đồng của họ. Người dùng cũng có thể tìm thấy các hoạt động vui chơi, giải trí, nhà hàng, phim ảnh, Realtor, kinh doanh và các dịch vụ khác.

Xếp hạng Alexa: 42.037

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí


68.  GoLocal247

GoLocal247 là một thư mục doanh nghiệp trực tuyến, nơi người dùng có thể tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương, đăng bài đánh giá, duyệt danh sách sự kiện và tìm phiếu thưởng. Thư mục cũng có phần rao vặt miễn phí, tin tức, giải trí và thời tiết dựa trên mã zip của người dùng. GoLocal247 có các thư mục trên các trang web khác nhau ở các tiểu bang và địa điểm được chọn.

Xếp hạng Alexa: 45,355

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên GoLocal247

Danh sách doanh nghiệp trực tuyến của Golocal247 bao gồm tên doanh nghiệp, email, số điện thoại, trang web, liên kết mạng xã hội, danh mục, hình thức thanh toán, địa chỉ, thành phố, tiểu bang, mã zip và giờ. Golocal247 còn có các sản phẩm bổ sung như hồ sơ doanh nghiệp trực tuyến nâng cao dành cho các doanh nghiệp muốn quảng bá mình hơn nữa trên trang web.


69. eBusinessPages

eBusinessPages là trang web danh bạ doanh nghiệp được xây dựng để kết nối người tiêu dùng địa phương với các công ty xanh, uy tín và toàn Mỹ. eBusinessPages cho phép các công ty thu thập đánh giá của người tiêu dùng để cải thiện danh tiếng của họ.

Xếp hạng Alexa: 49,961

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên eBusinessPages

eBusinessPages tự hào có hơn 15 triệu danh sách doanh nghiệp, vậy tại sao bạn không là một trong số đó? Nếu bạn là một công ty Care đến môi trường, bạn có thể cho người tiêu dùng biết rằng doanh nghiệp của bạn đang phát triển theo hướng xanh và được thêm vào một danh mục đặc biệt trên trang web.


70.  CitySquares

CitySquares là một trang web danh sách được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ, độc lập để tiếp cận đối tượng người tiêu dùng địa phương, đủ tiêu chuẩn thông qua hồ sơ doanh nghiệp trên danh bạ địa phương của họ. CitySquares cung cấp nội dung của mình cho người dùng trong bối cảnh siêu địa phương, tức là các vùng lân cận và các địa phương có liên quan khác ( citysquares.com ). Người dùng có thể xếp hạng các doanh nghiệp và đánh giá chúng.

Xếp hạng Alexa: 47,314

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên CitySquares

Danh bạ doanh nghiệp CitySquares là một trang web danh sách miễn phí khác để các công ty tận dụng cho cả đánh giá và khả năng hiển thị. Các công ty có thể thêm danh sách doanh nghiệp của họ vào danh bạ doanh nghiệp địa phương miễn phí. CitySquares cung cấp các cơ hội quảng cáo thông qua hồ sơ doanh nghiệp nâng cao, quảng cáo hiển thị hình ảnh, video và hơn thế nữa. 


71. Yalwa

Yalwa là một trang web danh sách giúp mọi người tìm kiếm thông tin địa phương về các doanh nghiệp trong cộng đồng của họ. Người dùng có thể tìm thấy danh sách doanh nghiệp thuộc các ngành khác nhau ở mỗi thành phố của đất nước. Người dùng có thể để lại xếp hạng về các doanh nghiệp mà họ đã nhận được sản phẩm hoặc dịch vụ để người dùng khác đọc.

Xếp hạng Alexa: 50.068

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: $ 4,95 / tháng


72. LocalStack

LocalStack (trước đây là các trang Mojo) là một dịch vụ tìm kiếm địa phương do xã hội cung cấp, cho điểm và kết hợp các tương tác trên tất cả các trang web truyền thông xã hội chính cũng như đo lường mức độ tương tác và tình cảm để cho người dùng biết doanh nghiệp nào đáng để kiểm tra tại khu vực địa phương của họ.

Xếp hạng Alexa: 50,352

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí


73. 2FindLocal

2FindLocal là một thư mục cục bộ cho nhiều quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Người dùng có thể tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương và thêm đánh giá (khi họ có tài khoản).

Xếp hạng Alexa: 51,267

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên 2FindLocal

2FindLocal là một trang web danh bạ đã “đánh bạc” danh sách của họ, có nghĩa là các công ty chuyên dụng có thể ảnh hưởng đến nơi họ xuất hiện trên các tìm kiếm miễn phí. 2FindLocal sử dụng hệ thống điểm tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn. Việc sử dụng / hoạt động kiếm tiền trên danh bạ càng nhiều, bạn càng có nhiều khả năng xuất hiện cao hơn trên các trang kết quả của họ cho các tìm kiếm do người dùng thực hiện.


74. Tupalo

Tupalo là một trang web danh bạ được xây dựng để giúp người tiêu dùng tìm kiếm, khám phá và chia sẻ các doanh nghiệp địa phương yêu thích của họ. Trang web danh bạ này phân loại các doanh nghiệp và cho phép người tiêu dùng tạo danh sách các doanh nghiệp để kiểm tra và lưu các điểm ưa thích.

Xếp hạng Alexa: 57,399

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Không chắc chắn

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Tupalo

Với các chức năng đăng ký, đánh dấu, yêu thích và đánh giá, Tupalo là một nền tảng thư mục cực kỳ mạnh mẽ mà các doanh nghiệp có thể tận dụng để cải thiện khả năng hiển thị của họ. Tupalo có một trang web tuyệt vời, dễ sử dụng với chức năng gắn thẻ và danh mục mạnh mẽ, mà người tiêu dùng sẽ sử dụng để tìm doanh nghiệp của bạn!


75. YellowBot

YellowBot là một trang web tìm kiếm địa phương để tìm và đánh giá các địa điểm trong và xung quanh cộng đồng địa phương của người dùng.

Xếp hạng Alexa: 58,168

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Yellowbot

Các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình đều có thể liệt kê trên danh mục Yellowbot và gắn thẻ doanh nghiệp của họ để người tiêu dùng tìm thấy. Danh sách miễn phí khá cơ bản, nhưng Yellowbot cung cấp các gói trả phí để cải thiện và nâng cao danh sách với nhiều nội dung hơn, cũng như các giải pháp quản lý danh tiếng và lưu trữ trang web.


76. Huckleberry của tôi

MyHuckleberry là một thư mục doanh nghiệp trực tuyến với các đánh giá của khách hàng, hồ sơ doanh nghiệp, câu trả lời của chuyên gia và hơn thế nữa ( myhuckleberry.com ). Huckleberry của tôi cũng có thể quảng cáo phiếu giảm giá của các doanh nghiệp địa phương cho người tiêu dùng.

Xếp hạng Alexa: 59,187

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí


77. 411.info

411.info là danh bạ trực tuyến các trang trắng và trang vàng của Hoa Kỳ, nơi người dùng có thể tìm kiếm người, doanh nghiệp địa phương và số điện thoại. Danh sách thân thiện với thiết bị di động và các công ty Care đến quảng cáo trên 411.info có thể gửi email cho bộ phận quảng cáo của họ . 411.info có công cụ tự phục vụ cho phép chủ doanh nghiệp và người dùng cập nhật / thêm hoặc xóa danh sách doanh nghiệp.

Xếp hạng Alexa: 59,618

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên 411.info

411.info là một cách hoàn toàn miễn phí để các doanh nghiệp kết nối với người tiêu dùng địa phương. Trong hai năm qua, 411.info đã tăng 21 vị trí trong danh sách thư mục hàng đầu của chúng tôi — điều này cho thấy mức độ phổ biến của trang web đang tăng lên nhanh chóng. Các doanh nghiệp nên niêm yết trên 411.info để bao quát tất cả các cơ sở niêm yết và cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của họ.


78. Trang nội bộ

Insider Pages là một trang web danh sách tìm kiếm địa phương, nơi người dùng có thể chia sẻ đánh giá và tìm các doanh nghiệp địa phương mà họ có thể tin tưởng. Trang nội bộ và CitySearch là các thuộc tính tìm kiếm cục bộ của CityGrid Media, một doanh nghiệp điều hành của IAC ( insiderpages.com ).

Xếp hạng Alexa: 60.356

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí


79. Opendi

Opendi là một trang web tìm kiếm địa phương có danh sách danh sách cho nhiều thành phố và thị trấn trên khắp Hoa Kỳ. Opendi có gần 9 triệu danh sách, 49.000 hồ sơ doanh nghiệp, 20.000 giờ mở cửa và 10.500 đánh giá. Opendi có danh sách các trang web trên toàn cầu (Opendi.us).

Xếp hạng Alexa: 61,602

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Opendi

Danh sách doanh nghiệp địa phương cơ bản trên Opendi là miễn phí. Danh sách doanh nghiệp địa phương cơ bản trên Opendi bao gồm tên công ty, mô tả, liên kết đến trang web và khả năng nhận các đề xuất và đánh giá. 


80. YellowPageCity

YellowPageCity là một mạng lưới các danh bạ doanh nghiệp trực tuyến và in ấn cho từng thành phố và tiểu bang có chứa các danh sách và quảng cáo doanh nghiệp địa phương. Danh mục kinh doanh trực tuyến có các tùy chọn tìm kiếm cho các trang vàng, tìm kiếm việc làm, khách sạn, phân loại và phiếu giảm giá.

Xếp hạng Alexa: 62,379

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Thay đổi

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên YellowPageCity

Đối với các doanh nghiệp có nhân khẩu học đối tượng lớn tuổi hơn, có thể đáng để niêm yết trên YellowPageCity vì họ cũng phân phối danh mục in.


81. 8coupons.com

8coupons là dịch vụ so sánh và tìm các giao dịch tốt nhất tại địa phương và các doanh nghiệp địa phương (nhà hàng, cửa hàng, giải trí). Trang web cung cấp các giao dịch từ danh sách các đối tác bao gồm: Amazon, Google, eBay, Groupon, Restaurant.com , GrubHub, LivingSocial, Valpak, v.v. ( 8coupons.com ).

Xếp hạng Alexa: 64,210

Danh sách doanh nghiệp thích hợp: Khác

Chi phí: Không chắc chắn


82. Brownbook

Brownbook là một thư mục doanh nghiệp trực tuyến dựa trên wiki, miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa. Người dùng có thể thêm danh sách doanh nghiệp, cập nhật danh sách địa phương và đánh giá doanh nghiệp miễn phí và tức thì (brownbook.net).

Xếp hạng Alexa: 64,286

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên Brownbook

Các công ty có thể thêm miễn phí danh sách doanh nghiệp địa phương của họ vào danh bạ doanh nghiệp trực tuyến của Brownbook , bao gồm logo, hình ảnh, video, văn bản và liên kết. Khi bạn thêm thông tin doanh nghiệp của mình, Brownbook sẽ thêm một huy hiệu để hiển thị cho người dùng đó là một danh sách đã được xác minh. Chủ sở hữu doanh nghiệp có thể xác nhận các hồ sơ doanh nghiệp khác, điều này làm tăng xếp hạng hồ sơ của bạn và giúp bạn được tìm thấy nhiều hơn. Việc Brownbook nhảy lên 22 vị trí trong danh sách top 100 cũng cho thấy mức độ phổ biến ngày càng tăng.


83. Local Pages

LocalPages là một nền tảng cung cấp lưu lượng truy cập cục bộ cho các doanh nghiệp địa phương thông qua tìm kiếm, email, hiển thị và tạo khách hàng tiềm năng. Thư mục LocalPages có nhiều loại doanh nghiệp và các tùy chọn tìm kiếm địa phương.

Xếp hạng Alexa: 65.473

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Local Pages

LocalPages cung cấp các gói quảng cáo địa phương, danh sách doanh nghiệp miễn phí , danh sách doanh nghiệp cao cấp và PPC và tiếp thị hiển thị. Trang web tuyên bố rằng một danh sách địa phương miễn phí bao gồm: tên công ty; Địa chỉ; số điện thoại; Yahoo! Danh sách được tối ưu hóa tại địa phương và Google và khả năng được tìm thấy trên Google, Yahoo! và Bing.


84. iBegin

iBegin là một thư mục trực tuyến cho Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và New Zealand. Trang web danh sách doanh nghiệp liệt kê nhiều thành phố trên khắp Hoa Kỳ và nhiều danh mục về nhiều ngành khác nhau và hàng hóa và dịch vụ kinh doanh cụ thể.

Xếp hạng Alexa: 69.039

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên iBegin

Chủ doanh nghiệp có thể tạo danh sách doanh nghiệp trên trang web miễn phí. Các trang danh sách cho mỗi doanh nghiệp chứa nhiều trường để thêm thông tin và vị trí bản đồ. Người dùng thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp trên trang web thông qua một biểu mẫu. Các doanh nghiệp có thể xóa số điện thoại của họ , cập nhật doanh nghiệp hoặc xóa doanh nghiệp trực tiếp trên trang web của danh bạ.


85. Local Database

Cơ sở dữ liệu địa phương là hướng dẫn dựa trên dữ liệu địa phương của Hoa Kỳ tập trung vào cộng đồng. Nó sử dụng một cửa sổ tìm kiếm rộng và sau đó cho phép người dùng thu hẹp hơn nữa tìm kiếm của họ theo danh mục. Họ cũng có dữ liệu cho các cộng đồng về một số chủ đề từ trường học, thu nhập, giới tính, chủng tộc và bất động sản.

Xếp hạng Alexa: 70.394

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí:  Không chắc chắn


86. CityVoter

CityVoter là một dịch vụ tổ chức các cuộc thi (người dùng bỏ phiếu cho các doanh nghiệp địa phương yêu thích của họ trên các hạng mục khác nhau), vòng ngoặc (những người được đề cử cạnh tranh để lấy phiếu trong các khung kiểu giải đấu loại trực tiếp) và rút thăm trúng thưởng (người bầu chọn được khuyến khích bỏ phiếu có giải). Dưới mỗi trang danh sách người bình chọn có thể để lại lời khuyên / đánh giá.

Xếp hạng Alexa: 71,725

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên CityVoter

Nếu bạn đang ở một trong những thành phố mà trang web tổ chức các cuộc thi, thuộc một trong các danh mục mà trang web có (có rất nhiều) và cho rằng cơ sở khách hàng của bạn biết đến trang web và sẽ bỏ phiếu cho bạn hoặc để lại đánh giá, thì trang web có thể phù hợp. Người dùng có thể bỏ phiếu cho một công ty và có thể để lại đánh giá. CityVoter nói rằng việc có một danh sách trên các cuộc thi do CityVoter cung cấp (dịch vụ trả phí) sẽ làm tăng SEO . Nếu bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một cuộc thi hoặc đăng một giao dịch trên trang web, hãy kiểm tra chi phí, xem có bao nhiêu người dùng trong khu vực của bạn và các đối thủ cạnh tranh có trên trang web hay không. Điều đó có thể giúp bạn đánh giá xem có nên trả tiền cho một chiến dịch hay không hoặc bạn muốn chi bao nhiêu ngân sách cho dịch vụ này.


87.  YaSabe

YaSabe là một thư mục doanh nghiệp cộng đồng theo định hướng gốc Tây Ban Nha cho người dùng tìm kiếm các doanh nghiệp, việc làm và thông tin địa phương khác. Trang web đã xây dựng và quản lý công nghệ thu thập dữ liệu, quản lý và dịch thuật web chuyên biệt để tổng hợp hàng chục triệu mẩu thông tin địa phương về văn hóa latin như nhà hàng latin, doanh nghiệp nói tiếng Tây Ban Nha và cơ hội việc làm song ngữ ( yasabe.com ).

Xếp hạng Alexa: 71,735

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Các gói trả phí bắt đầu từ $ 79 một lần hoặc $ 199 / năm cho một danh sách nổi bật

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Yasabe

Yasabe là một trong những trang danh bạ kinh doanh phổ biến nhất cho cộng đồng người Tây Ban Nha. Mỗi gói danh sách có các tính năng khác nhau để cập nhật thông tin danh sách doanh nghiệp của bạn và thậm chí dịch danh sách của bạn sang tiếng Tây Ban Nha (đặc trưng và cao cấp).


88.  LocalEdge

LocalEdge là Công ty Dịch vụ Truyền thông Hearst cung cấp danh mục tìm kiếm địa phương cũng như các sản phẩm quảng cáo. Với LocalEdge, người dùng có thể tìm thấy danh sách doanh nghiệp địa phương, tìm kiếm trên các trang trắng, xem bản đồ và chỉ đường, lấy thông tin người tiêu dùng và hơn thế nữa ( localedge.com ).

Xếp hạng Alexa: 73,442

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Không chắc chắn


89.  Tuugo

Tuugo là một cộng đồng của các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Mục tiêu của Tuugo là tạo ra một kết nối chặt chẽ giữa khách hàng và công ty. Người dùng có thể xuất bản và tìm kiếm danh sách miễn phí.

Xếp hạng Alexa: 76,458

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn gói trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Tuugo

Các công ty có thể thêm miễn phí danh sách doanh nghiệp địa phương của họ vào Tuugo và quảng bá danh sách của họ hoặc thêm danh mục sản phẩm / dịch vụ có tính phí. 


90. Communitywalk

Communitywalk là một trang web thư mục để tạo bản đồ cá nhân, cộng đồng và chuyên nghiệp có thể nhúng vào một trang web hoặc blog. Người dùng có thể thêm ảnh, video, bình luận, v.v.

Xếp hạng Alexa: 84.050

Niche danh bạ doanh nghiệp: Bản đồ

Chi phí: $ 4,95 / tháng


91. Cityfos

Cityfos là một trang web danh sách địa phương bao gồm các dịch vụ địa phương, doanh nghiệp, nhà thầu, sản phẩm và các danh mục khác. Người dùng có thể tìm kiếm danh bạ theo doanh nghiệp, thành phố, phiếu giảm giá và trường học.

Xếp hạng Alexa: 146044

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn trả phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Cityfos

Các doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng hiển thị của họ trên danh bạ bằng cách nâng cấp danh sách doanh nghiệp của họ lên Danh sách Nổi bật với giá $ 59 / năm. Danh sách Nổi bật đảm bảo vị trí hàng đầu của danh sách trong các tìm kiếm và các lợi ích khác.


92. Discover Our Town

Discover Our Town (hoặc DOT) là một danh bạ du lịch và mua sắm thành phố địa phương cho một mạng lưới lớn các thị trấn và doanh nghiệp trên toàn quốc. DOT có các danh mục như tái định cư, giường và bữa sáng, bất động sản, căn hộ, việc làm, di chuyển, nhà hàng, mua sắm, du lịch, điểm tham quan, câu lạc bộ chơi gôn , trường học, việc cần làm và hơn thế nữa.

Xếp hạng Alexa: 100,292

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các gói trả phí


93. Homes and Land

Homes and Land là một trong những tạp chí bất động sản hàng đầu, xuất bản hơn 27 triệu tạp chí hàng năm. Homes and Land cũng có một trang được sử dụng để quảng cáo, bạn đoán nó, Homes and Land. Là một thương hiệu lâu đời, Homes and Land được nhiều chuyên gia tin tưởng để niêm yết bất động sản và tiếp tục duy trì danh tiếng tích cực trong ngành Bất động sản.

Xếp hạng Alexa: 101,243

Danh sách doanh nghiệp Niche: Bất động sản

Chi phí: Trả cho đại lý


94.  Allonesearch

Allonesearch là một trang web liệt kê với danh sách doanh nghiệp địa phương trên khắp Hoa Kỳ với chi tiết liên hệ và thông tin về từng công ty. Người dùng có thể tìm kiếm các doanh nghiệp lớn và nhỏ như nhau theo mã vùng, thành phố hoặc tiểu bang.

Xếp hạng Alexa: 114,005

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Không chắc chắn

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên Allonesearch

Thông tin danh sách trên Allonesearch được cung cấp bởi Bizwiki , có các bot thu thập dữ liệu web, thu thập thông tin và tự động cập nhật cơ sở dữ liệu của họ với thông tin đó. Đối với các công ty chưa được liệt kê, các doanh nghiệp được yêu cầu đảm bảo rằng tên công ty và thông tin liên hệ của họ được đưa vào trang chủ, liên hệ và các trang về trang web của họ. Những người muốn cập nhật danh sách Bizwiki thường trực của họ miễn phí được yêu cầu nhấp vào liên kết báo cáo / cập nhật trên trang hồ sơ doanh nghiệp của họ trên Bizwiki.


95. Best of the Web

Best of the Web là một thư mục trực tuyến cung cấp các trang web được phân loại theo chủ đề và khu vực.

Xếp hạng Alexa: 125.010

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Miễn phí với các tùy chọn trả phí ở mức $ 9,95 / tháng

Tại sao các doanh nghiệp nên liệt kê trên trang web tốt nhất

Tất nhiên, vì đó là trang web tốt nhất! Chỉ đùa thôi. Danh sách trên thư mục này có thể đáng giá, vì các tùy chọn trả phí của họ bao gồm mô tả về sản phẩm và dịch vụ của công ty, trong khi gói Cao cấp bao gồm danh sách thương hiệu, địa chỉ trang web, thông tin bổ sung, phiếu giảm giá và ưu đãi ngoài mô tả sản phẩm và dịch vụ .


96. Judy’s Book

Judy’s Book là một công cụ tìm kiếm xã hội / cộng đồng / thư mục nơi người dùng có thể lấy thông tin về các doanh nghiệp địa phương. Người dùng có thể đọc các đánh giá, đề xuất, giao dịch và nhận phiếu thưởng trên trang web tìm kiếm địa phương. Judy’s Book hướng đến khía cạnh chia sẻ xã hội về thông tin đánh giá để người dùng có thể chia sẻ địa điểm và doanh nghiệp địa phương với bạn bè và gia đình.

Xếp hạng Alexa: 129.886

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Các gói bắt đầu từ $ 19,92 / tháng


97. GetFave

GetFave (Amazon Technologies) là một trang web danh sách doanh nghiệp cho phép các doanh nghiệp liệt kê thông tin của họ ở một nơi dễ dàng truy cập cho Google. Người dùng có thể khám phá các doanh nghiệp xung quanh họ bằng cách nghe những giao dịch, sự kiện và chương trình khuyến mãi mà họ đang diễn ra mà không cần theo dõi hoặc đăng ký để tìm những gì doanh nghiệp đang cập nhật.

Xếp hạng Alexa: 130.236

Niche danh bạ doanh nghiệp: Bản đồ

Chi phí: Miễn phí

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên GetFave

Bạn có thể tạo danh sách doanh nghiệp địa phương trên trang web danh sách miễn phí. Danh sách doanh nghiệp miễn phí cho phép bạn thêm hình ảnh, trang web và các thông tin khác. Các doanh nghiệp có thể quảng cáo hoặc “thổi phồng” hoạt động kinh doanh của họ. Mặc dù nó không được đăng nếu hoặc chi phí là bao nhiêu, chúng sẽ có thể truy cập được sau khi tạo tài khoản. Trong khi trang web thư mục này không nhận được rất nhiều hit trực tiếp, họ đặt mục tiêu để làm cho doanh nghiệp địa phương của bạn liệt kê trên trang web truy cập cho Google.


98. Thư mục Hoa Kỳ

US Directory là một thư mục trang vàng trực tuyến, nơi người dùng có thể tìm kiếm danh sách doanh nghiệp trực tuyến, số điện thoại, địa chỉ, chỉ đường địa phương, bản đồ và hơn thế nữa. Vì US Directory quảng bá các giao dịch tại các doanh nghiệp địa phương cho người tiêu dùng, nên tất cả các tùy chọn danh sách doanh nghiệp của họ đều là các gói quảng cáo trả phí .

Xếp hạng Alexa: 141,952

Danh sách doanh nghiệp Niche: Chung

Chi phí: Liên hệ bán hàng


99. ForLocations

ForLocations là một trang web danh sách địa phương có thông tin vị trí của 28.326 cửa hàng khác nhau trên toàn quốc ( forlocations.com ). Mục tiêu của họ là giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin như vị trí cửa hàng, giờ mở cửa hàng và số điện thoại. Gần đây, ForLocations đã thêm số dịch vụ khách hàng vào danh bạ dịch vụ khách hàng cho tất cả các doanh nghiệp hiện được liệt kê trong danh bạ doanh nghiệp địa phương của họ.

Xếp hạng Alexa: 149,574

Niche danh bạ doanh nghiệp: Bản đồ

Chi phí: Miễn phí


100. Nhà hàng

Nhà hàng là một thư mục trực tuyến với hơn 500.000 danh sách với thông tin nhà hàng địa phương ( restaurant.com ). Trang web danh sách thích hợp liệt kê địa điểm, thực đơn, đặc sản và các bài đăng trên blog. Người dùng có thể tìm nhà hàng, đánh giá nhà hàng và đọc blog Nhà hàng.

Xếp hạng Alexa: 161,726

Danh sách doanh nghiệp Niche: Nhà hàng và đồ ăn

Chi phí: Không chắc chắn

Tại sao các doanh nghiệp nên niêm yết trên Restaurants.com

Lưu trữ nội dung kinh doanh, thực đơn, đặc sản và thậm chí blog của bạn trên danh mục Nhà hàng là một cách tuyệt vời để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của nhà hàng. Danh sách trên thư mục này có thể được tối ưu hóa mạnh mẽ với ảnh, bộ sưu tập đánh giá và hơn thế nữa để nổi bật so với Restaurants địa phương cạnh tranh khác.

Phương pháp luận của 100 danh bạ doanh nghiệp hàng đầu

Các thư mục doanh nghiệp trực tuyến này được so sánh bằng cách sử dụng 500 công cụ tìm kiếm hàng đầu của Alexa (Alexa xếp hạng các trang web theo số lượng khách truy cập trung bình hàng ngày và số lần xem trang trong tháng qua) và Thanh công cụ Moz . Danh sách được xếp hạng theo bảng xếp hạng Alexa. Thông tin khác từ MozToolbar đã được thêm vào dữ liệu nghiên cứu để cung cấp thêm thông tin thích hợp về các thư mục địa phương trực tuyến, mà chúng tôi cảm thấy cung cấp một cái nhìn toàn diện và phân tích về các thư mục danh sách doanh nghiệp địa phương trực tuyến.

Dữ liệu Alexa

Từ dữ liệu Alexa này, chúng tôi đã lọc nó để cung cấp cho bạn xếp hạng / mức độ phổ biến của từng danh bạ doanh nghiệp trực tuyến ở Hoa Kỳ.

Doanh nghiệp cần được liệt kê trên danh bạ kinh doanh trực tuyến mà mọi người sẽ tìm và thấy. Danh bạ càng phổ biến thì càng có nhiều khả năng doanh nghiệp được tìm thấy thông qua khách hàng tìm kiếm trực tuyến. Trừ khi các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ có thể (và muốn) bán trên toàn cầu, các trang được khách hàng tiềm năng ở Hoa Kỳ xem là phù hợp hơn.

Dữ liệu Moz

Thanh công cụ MozBar được sử dụng để so sánh thẩm quyền miền của các liên kết.

cơ quan quản lý miền moz

Cơ quan quản lý miền của bạn càng lớn, bạn càng có nhiều khả năng có thứ hạng cao hơn và lưu lượng truy cập mạnh hơn. Nếu một thư mục doanh nghiệp trực tuyến có cơ quan tên miền thấp đến trung bình như ví dụ trên, điều đó có nghĩa là thư mục doanh nghiệp trực tuyến có thể có thứ hạng thấp hơn và lưu lượng truy cập không nhiều. Nếu một danh bạ doanh nghiệp trực tuyến tuyên bố rằng họ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập và việc đặt một danh sách trên danh bạ địa phương của họ sẽ có thứ hạng cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, thì các doanh nghiệp nên lưu ý rằng điều này có thể không xảy ra trừ khi họ đang cung cấp các dịch vụ SEO cụ thể trong thêm vào danh sách trên danh bạ kinh doanh trực tuyến của họ.

Tôi sẽ theo dõi một thư mục đang đưa ra các yêu cầu khổng lồ và yêu cầu rất nhiều tiền để đạt được nhưng điều đó có thẩm quyền miền thấp và hãy hỏi thêm câu hỏi trước khi chuyển khoản. Nếu nó là miễn phí, thì nó không tồi tệ nếu bạn không nhận được kết quả như đã hứa.

Bắt đầu với Quản lý danh sách

Có rất nhiều thư mục kinh doanh trực tuyến trên mạng. Quá nhiều. Nếu các doanh nghiệp có thời gian (và $$) để thêm thông tin danh sách địa phương của họ trên tất cả chúng thì điều đó thật tuyệt! Những doanh nghiệp không, không cần phải cảm thấy tồi tệ. Có thể là khôn ngoan khi chọn các thư mục mang lại lợi tức lớn nhất về thời gian.

 • Danh bạ kinh doanh trực tuyến có được mọi người ở Mỹ xem không?
 • Mọi người có ở lại danh bạ kinh doanh trực tuyến một thời gian hay rời đi ngay lập tức?
 • Họ xem bao nhiêu trang trên danh bạ doanh nghiệp trực tuyến hoặc họ dành bao nhiêu thời gian cho một thư mục cục bộ?

Tôi nên liệt kê doanh nghiệp của mình ở đâu?

Liệt kê trên cả thư mục phổ biến, chung cũng như thư mục cụ thể theo ngành dọc / thích hợp là cách để đi. Đáng ngạc nhiên là các thư mục doanh nghiệp địa phương thích hợp được xếp hạng cao trong Alexa, có nghĩa là một lượng lớn người sử dụng chúng trong tìm kiếm doanh nghiệp của họ. Ngoài ra, nếu một trang web danh sách doanh nghiệp không được xem thường xuyên và phải tốn tiền để được liệt kê trên đó, thì việc tạo danh sách có thể không đáng. Một số danh bạ kinh doanh trực tuyến miễn phí là lựa chọn thay thế tốt hơn nếu ngân sách tiếp thị kỹ thuật số của doanh nghiệp nhỏ. Một chiến lược tốt để bắt đầu là đảm bảo doanh nghiệp ít nhất được liệt kê trong top 10, sau đó bắt đầu xây dựng đi xuống.

Tự động hóa danh sách

Nếu thời gian và ngân sách cho phép, việc thêm doanh nghiệp của bạn vào nhiều thư mục trực tuyến hơn trên web có thể được tự động hóa. Các công ty và đại lý kỹ thuật số cung cấp dịch vụ sẽ tự động sửa danh sách và đẩy dữ liệu đến chúng (giống như chúng tôi làm với Phân phối danh sách ). Nếu bạn quyết định đi theo con đường này, hãy tìm hiểu những thư mục kinh doanh trực tuyến mà các dịch vụ sẽ yêu cầu, cập nhật và / hoặc đẩy dữ liệu qua các thư mục nằm trong danh sách 100 hàng đầu này. Nếu danh bạ doanh nghiệp trực tuyến được liệt kê trên đầu hoặc gần đầu 100, chúng có nhiều khả năng có nhiều lưu lượng truy cập hơn và công cụ tìm kiếm ảnh hưởng (giúp ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn để được tìm thấy cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm).

Mẹo lập danh sách doanh nghiệp hữu ích khác

 • Không thể tìm thấy một thư mục cụ thể? Kiểm tra  bảng xếp hạng Alexa.
 • Sau khi xác nhận một trang truyền thông xã hội, hãy cập nhật nó! Khách hàng sẽ mong đợi bạn đăng mọi thứ theo định kỳ… nếu không thì có vẻ như doanh nghiệp không còn tồn tại.
 • Nếu trang web danh sách có tùy chọn để khách hàng để lại đánh giá, hãy đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn đang theo dõi các bài đánh giá trên các trang web danh sách và phản hồi chúng đúng cách.

Nguồn tham khảo: vendasta.com

Google AMP: Bất lợi cho SEO mà không ai biết

Hãy nói về Accelerated Mobile Pages , gọi tắt là AMP. AMP là một dự án con cưng của Google với mục đích trở thành “một sáng kiến ​​nguồn mở nhằm mục đích làm cho web tốt hơn cho tất cả mọi người” . Mặc dù có rất nhiều sự nhấn mạnh trên trang AMP chính thức về bản chất nguồn mở của nó, nhưng thực tế là hơn 90% đóng góp cho dự án này đến từ nhân viên của Google và nó được khởi xướng bởi Google. Vì vậy, hãy thực tế: AMP là một dự án của Google .

Google cũng là lý do AMP nhìn thấy bất kỳ loại áp dụng nào. Về cơ bản, Google đã buộc các trang web – cụ thể là các nhà xuất bản tin tức – tạo các phiên bản AMP cho các bài báo của họ. Đối với nhà xuất bản, AMP không phải là tùy chọn; nếu không có AMP, các bài viết của nhà xuất bản sẽ rất khó xuất hiện trong băng chuyền Câu chuyện hàng đầu trên tìm kiếm trên thiết bị di động của Google.

Và do sự phổ biến của tìm kiếm trên thiết bị di động so với tìm kiếm trên máy tính để bàn, khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động của Google là điều bắt buộc đối với các nhà xuất bản muốn tồn tại trong thời đại doanh thu giảm dần và cạnh tranh trực tuyến khốc liệt về nhãn cầu.

Nếu các nhà xuất bản có lựa chọn, họ sẽ hoàn toàn bỏ qua AMP. Để giữ cho một trang tin tức hoạt động trơn tru và hoạt động tốt đã cần rất nhiều tài nguyên. AMP tạo thêm gánh nặng cho việc tạo các phiên bản AMP riêng biệt của các bài báo và giữ cho các bài viết này tuân thủ tiêu chuẩn ngày càng phát triển.

Vì vậy, AMP đang được giữ cho sự sống nhân tạo. AMP tồn tại không phải vì giá trị của nó như một dự án, mà bởi vì Google buộc các trang web áp dụng AMP hoặc bỏ qua một lượng lớn lưu lượng truy cập tiềm năng.

Và Google không hài lòng với điều đó. Không, Google muốn nhiều hơn thế từ AMP. Hơn rất nhiều.

Thông báo trong Search Console

Hôm qua, một số khách hàng xuất bản của tôi đã nhận được những thông báo này từ Google Search Console :

Đã báo cáo sự cố điều hướng trang trên các trang AMP của bạn
Đã báo cáo vấn đề nội dung không quan trọng bị thiếu trên các trang AMP của bạn
Đã báo cáo sự cố mạng xã hội trên các trang AMP của bạn
Đã báo cáo sự cố phương tiện trên các trang AMP của bạn

Hãy xem kỹ những thông điệp đó. Một cái nhìn rất tốt. Đây là những vấn đề mà Google gặp phải với các phiên bản AMP của các trang web này:

“Trang AMP thiếu tất cả các tính năng điều hướng có trong trang chuẩn, chẳng hạn như mục lục và / hoặc menu bánh hamburger.”

“Trang chuẩn cho phép người dùng xem và thêm nhận xét, nhưng bài báo AMP thì không. Đây thường bị người dùng coi là nội dung còn thiếu ”.

“URL chuẩn cho phép người dùng chia sẻ nội dung trực tiếp đến các nền tảng truyền thông xã hội đa dạng. Tính năng này bị thiếu trên trang AMP. ”

“Trang chuẩn chứa băng chuyền phương tiện bị thiếu hoặc bị hỏng trong phiên bản AMP của trang.”

Về cơ bản, bất kỳ sự khác biệt nào giữa phiên bản AMP và phiên bản thông thường của một trang đều được coi là một vấn đề cần được khắc phục. Google muốn phiên bản AMP giống 100% với phiên bản chuẩn của trang.

Tuy nhiên, do tính chất hạn chế của AMP, việc đưa các tính năng này vào phiên bản AMP của một bài báo là không dễ dàng . Nó đòi hỏi rất nhiều nguồn lực phát triển để biến điều này thành hiện thực và xoa dịu Google. Về cơ bản nó có nghĩa là các nhà phát triển phải làm tất cả công việc mà họ đã bỏ ra để xây dựng các phiên bản bình thường của trang web trên một lần nữa đặc biệt cho phiên bản AMP.

AMP chuẩn

Thông điệp cơ bản rất rõ ràng: Google muốn có sự tương đương hoàn toàn giữa AMP và URL chuẩn. Mọi yếu tố có trên phiên bản thông thường của trang web cũng phải có trên phiên bản AMP của nó: mọi mục điều hướng, mọi nút chia sẻ trên mạng xã hội, mọi hộp nhận xét, mọi thư viện hình ảnh.

Google muốn phiên bản AMP của các nhà xuất bản có giao diện, cảm nhận và hoạt động giống hệt như phiên bản thông thường của trang web.

Phương pháp dễ nhất, tiết kiệm chi phí nhất, ít vấn đề nhất để thực hiện việc này là gì? Vâng, bạn đoán rồi đấy – chỉ cần xây dựng toàn bộ trang web của bạn trong AMP . Thay vì tạo hai phiên bản riêng biệt cho trang web của bạn, tại sao không chỉ xây dựng toàn bộ trang web trong AMP để giảm đáng kể chi phí duy trì và chạy trang web của bạn?

Google không hoàn toàn công khai và nói điều này một cách rõ ràng, nhưng họ đã gợi ý về nó trong một thời gian. Đó là một phần của cuộc thảo luận tại AMP Conf 2018 ở Amsterdam và các thông báo Search Console mới nhất này không phải là gợi ý tinh tế đối với các nhà xuất bản: hoàn toàn sử dụng AMP làm cơ sở mã front-end mặc định cho trang web của họ là con đường ít phản kháng nhất.

Đó là những gì Google muốn. Họ muốn các trang web trở thành AMP hoàn chỉnh, mọi trang đều tuân thủ AMP và tuân thủ các hạn chế của tiêu chuẩn AMP.

AMP

Web do Google định hình

Web là một nơi lộn xộn, phức tạp. Kể từ khi khởi đầu web, các nhà phát triển đã chơi lỏng lẻo và nhanh chóng với các tiêu chuẩn chính thức, và các trình duyệt web như Netscape và Internet Explorer đã thêm vào mớ hỗn độn này bằng cách giới thiệu các công nghệ không chính thức của riêng họ để giúp nâng cao khả năng của web.

Kết quả cuối cùng là vô cùng đa dạng và vô chính phủ miễn phí cho tất cả, nơi hầu như không có hai trang web nào sử dụng cùng một mã. Rất hiếm khi tìm thấy các trang web trông đẹp, có chức năng tuyệt vời và hoàn toàn tuân thủ W3C.

Đối với một công cụ tìm kiếm như Google, với toàn bộ tiền đề dựa trên việc hiểu những gì mọi người đã xuất bản trên web, đây là một thách thức rất lớn. Các trình thu thập thông tin và lập chỉ mục của Google phải rất tha thứ và xử lý rất nhiều rác để có thể tìm và lập chỉ mục nội dung trên web. Và khi web tiếp tục phát triển và trở nên phức tạp hơn, Google ngày càng phải vật lộn nhiều hơn với điều này.

Trong nhiều năm, Google đã thúc đẩy các quản trị viên web tạo ra các trang web tốt hơn – ‘tốt hơn’ có nghĩa là ‘dễ hiểu hơn cho Google’. Các công nghệ như sơ đồ trang XML và dữ liệu có cấu trúc schema.org được Google hỗ trợ mạnh mẽ vì chúng làm cho hoạt động của công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn.

Các sáng kiến ​​khác như từ chối tệp và rel = nofollow giúp Google giữ cho biểu đồ liên kết của mình sạch sẽ và không bị spam nghiêm trọng. Tất cả các bài báo được xuất bản trên trang web dành cho nhà phát triển của Google đều nhằm đảm bảo trang web hỗn độn, lộn xộn trở nên giống một trang web sạch sẽ, dễ hiểu hơn. Nói cách khác, một trang web hình Google . Đây là cuộc chiến mà Google đã chiến đấu trong nhiều thập kỷ.

Và vũ khí mới nhất trong kho vũ khí của Google là AMP.

Các trang web được xây dựng hoàn toàn bằng AMP là một giấc mơ nhỏ đối với Google. Các trang AMP tải nhanh (rất nhanh để thu thập dữ liệu), dễ hiểu (nhờ dữ liệu có cấu trúc bắt buộc) và không có bất kỳ sự lộn xộn hoặc lộn xộn không mong muốn nào (vì điều đó phá vỡ tiêu chuẩn).

Một trang web được cải tiến giúp cuộc sống của Google trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Họ sẽ không còn vất vả để thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang web, họ sẽ cần ít nỗ lực hơn đáng kể để trích xuất nội dung có ý nghĩa từ các trang web và cho phép họ xếp hạng các trang tốt nhất có thể trong bất kỳ kết quả tìm kiếm nhất định nào.

Hơn nữa, về cơ bản, AMP cho phép Google tiếp quản việc lưu trữ web. Các AMP bộ nhớ cache của Google sẽ phục vụ trang AMP thay vì môi trường lưu trữ riêng của trang web, và cũng cho phép Google thực hiện optimisations của mình để nâng cao hơn nữa kinh nghiệm người dùng.

Như một lợi ích phụ, nó cũng cho phép Google toàn quyền kiểm soát việc kiếm tiền từ nội dung. Không còn mạng quảng cáo giả mạo, không còn quảng cáo độc hại, tất cả hoạt động kiếm tiền đều được Google phê duyệt và quản lý. Nếu bất kỳ điều gì xảy ra nằm ngoài các hạn chế của tiêu chuẩn AMP, trang được đề cập chỉ trở thành AMP không hợp lệ và bị đẩy ra khỏi bộ nhớ cache AMP – và sau đó là khỏi kết quả của Google. Tại thời điểm đó, trang cũng có thể không tồn tại nữa.

Khéo léo. Ngăn nắp. Đồng nhất . Hình Google.

Quyền lực tuyệt đối của Google

Khiêu vũ, Khiêu vũ cho Google

Đây có phải là những gì chúng ta muốn? Liệu chúng ta có nên khuất phục trước mong muốn của Google và nắm lấy AMP, giao quyền kiểm soát các trang web và nội dung của chúng ta cho Google không? Vâng, chúng tôi sẽ tuân theo những gì Google cho là có thể chấp nhận được và có thể xuất bản, nhưng ít nhất chúng tôi sẽ chia sẻ chiến lợi phẩm. Google kiếm được rất nhiều tiền , rất nhiều công ty sẽ rất vui khi kiếm được những mảnh vụn rơi khỏi bàn ăn giàu có của Google.

Nó sẽ được dễ dàng, phải không? Chỉ làm những gì Google yêu cầu. Ngừng đấu tranh với những quyết định khó khăn, chỉ cần buông lỏng dây cương và nhảy theo trò chơi của Google. Nhảy, nhảy  như cuộc sống của công ty bạn phụ thuộc vào nó. Bởi vì nó có.

Bạn biết tôi nói gì với điều đó không? Không.

Google có thể đi xuống địa ngục.

Họ là ai để quyết định cách thức hoạt động của web? Họ không phát minh ra nó, họ không phổ biến nó – họ đã làm giàu từ nó một cách bẩn thỉu và nghĩ rằng điều đó cho họ quyền thông báo cho web biết phải làm gì. “Đừng mặc chiếc váy đó,” Google đang nói, “nó khiến bạn trông rẻ tiền. Thay vào đó, hãy mặc cái này, đẹp và chỉn chu và gọn gàng. ”

F # &! bạn Google và f # &! con ngựa AMP mà bạn cưỡi.

Đây là World Wide Web – không phải Google Wide Web. Chúng tôi sẽ làm như chúng tôi chết tiệt xin vui lòng. Công việc của chúng tôi không phải là làm hài lòng Google và làm cho các trang web của chúng tôi tốt đẹp cho họ. Không, họ đã hiểu sai cách – công việc của họ là hiểu các trang web của chúng tôi, bởi vì không có chúng tôi, Google sẽ không tồn tại.

Google đã xây dựng toàn bộ đế chế của họ dựa trên nỗ lực của người khác. Mọi người sử dụng Google để tìm nội dung trên web. Google chỉ là người gác cửa, không phải là đích đến. Tuy nhiên, công cụ tìm kiếm có những ảo tưởng về sự cao cả và bắt đầu tin rằng họ là đích đến, rằng họ là người gác cổng của web, rằng họ nên ra lệnh cho web phát triển như thế nào.

Loại bỏ những bàn chân bẩn thỉu của bạn khỏi web của chúng tôi, Google. Nó không phải đồ chơi của bạn, nó thuộc về tất cả mọi người.

Chống lại

Một số khách hàng của tôi sẽ hỏi tôi phải làm gì với những tin nhắn đó. Tôi sẽ bảo họ xóa chúng. Bỏ qua sự thúc đẩy của Google, không chú ý đến.

Google sẽ tiếp tục thúc đẩy. Tôi hy vọng những thông báo đó sẽ chuyển sang cảnh báo và cuối cùng trở thành lỗi chính thức làm mất hiệu lực của tiêu chuẩn AMP.

Lỗi và cảnh báo AMP trong GSC

Google muốn một trang web sạch hơn, gọn gàng hơn, ít đa dạng hơn và họ sẽ sử dụng mọi vũ khí theo ý mình để thực hiện điều đó. Canonical AMP chỉ là một trong những vũ khí đó và chúng còn nhiều thứ khác nữa. Ví dụ, mối quan hệ đối tác của họ với CMS phổ biến nhất trên web rất đáng để theo dõi.

Điều dễ dàng để làm là chỉ cần tuân theo. Làm những gì Google nói. Chấp nhận những tuyên bố của họ và nhảy dựng lên khi họ yêu cầu bạn.

Hoặc bạn có thể chống lại. Bạn có thể bảo họ nhồi nhét nó và tìm cách làm suy yếu sự thống trị của họ. Sử dụng một công cụ tìm kiếm khác và thuyết phục bạn bè và gia đình của bạn làm điều tương tự. Viết thư cho các quan chức được bầu của bạn và yêu cầu họ điều tra sự độc quyền của Google. Ngừng sử dụng trình duyệt Chrome. Bỏ điện thoại Android của bạn. Tắt tính năng theo dõi mọi hành động của bạn của Google .

Và, vì lợi ích tốt, hãy tắt AMP trên trang web của bạn.

Đừng nuôi con quái vật – hãy chiến đấu với nó.

Nguồn: polemicdigital.com

SEO Onpage 2021: 19 Chiến lược cho người bắt đầu

SEO Onpage là một trong những yếu tố cần thiết nhất cho lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Nếu không có nó, các trang của bạn không có cơ sở để Google xếp hạng chúng.

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu 19 hướng dẫn SEO Onpage mạnh mẽ cho năm 2021.

Tôi không nói về việc xây dựng backlinks hơn hoặc xuất bản nhiều nội dung hơn. Thay vào đó, tôi sẽ chỉ cho bạn các chiến lược sẽ hoạt động cho bất kỳ trang web nào, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

Thực hiện theo hướng dẫn đầy đủ này và tìm hiểu các bước bạn nên thực hiện để tối ưu hóa nội dung của mình để Google hiểu nội dung của bạn tốt hơn.

1. Làm cho URL của bạn gọn gàng, ngắn gọn và thân thiện với người dùng

Điều đầu tiên là tối ưu hóa cấu trúc liên kết. Thay đổi liên kết hoặc URL của bài đăng của bạn sẽ giúp bạn có lợi thế hơn những người không thay đổi.

URL của bạn càng dài thì càng khó hiểu người dùng và các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Giữ nó đơn giản và dễ hiểu.

URL lộn xộn trông giống như “www.seoindiawnt.com/2018/06/seo/seo-checklist-for-2018-to-boost”.

Nó dài và không thể dễ dàng ghi nhớ, hãy để một mình đoán.

Một phiên bản tốt hơn của điều này, mà chúng tôi gọi là thân thiện với SEO, là “https://seoindiawnt.com/kien-thuc-seo/”

Điều này cần được thực hiện trong một quy trình gồm hai bước. Một là thiết lập và quên, trong khi những thứ khác cần được thực hiện mỗi khi bạn viết bài.

Đây là cách bạn làm điều đó:

Permalink-Cài đặt-để-tốt hơn-SEO-tối ưu hóa-URL-và-cấu trúc liên kết

Đi tới bảng điều khiển WordPress của bạn và nhấp vào tab cài đặt của bạn. Đi tới liên kết cố định và thay đổi nó thành tên bài đăng. Điều này sẽ làm cho tất cả các URL của bạn trông đẹp.

Đó là phần đầu tiên. Tiếp theo, mỗi khi bạn viết một bài đăng blog hoặc một trang mới hoặc nếu bạn đăng một video, podcast , hãy nhớ thực hiện điều này:

how-to-keep-urls-short-and-Optimi-it-for-on-page-SEO

Dưới tiêu đề, Có cài đặt liên kết cố định. Điều này cần được tối ưu hóa và chúng tôi cần làm ba điều:

 • Loại bỏ các từ dừng
 • Bao gồm từ khóa trọng tâm của bạn
 • Xóa số và ký tự thừa (giữ ngắn gọn)

Điều chính bạn cần làm là giữ cho nó ngắn gọn. Quá trình xử lý URL của bạn phải nhanh nhất có thể. Xem xét thêm từ khóa mục tiêu của bạn và giữ nguyên từ khóa đó.

Vì bài bạn viết sẽ được cập nhật trong thời gian ngắn và vẫn có liên quan nên không cần thêm số.

Lưu ý nhanh: Cài đặt Permalinks là một phần của SEO tại chỗ. Tuy nhiên, nếu không làm điều này, việc đạt được các URL thân thiện với SEO sẽ không suôn sẻ và nhất quán.

2. Tối ưu hóa cấu trúc trang web của bạn

cấu trúc trang web

Một trong những phần rất ít được chú ý là cấu trúc trang web của bạn. Hầu hết các chủ đề WordPress phổ biến như Genesis đều thân thiện với thiết bị di động và chúng trông rất hoàn hảo. Điều hướng tốt hơn có nghĩa là sẽ tăng thời gian của người dùng.

Tuy nhiên, không phải chủ đề nào cũng thân thiện với SEO. Mặc dù trang của bạn là một phần của chủ đề trang web của bạn, nó không khó hiểu lắm; nó đóng một vai trò quan trọng.

Có một chủ đề được tối ưu hóa SEO là điều cần thiết và những phẩm chất chính của nó là:

 1. Hỗ trợ Schema.org được thêm trước
 2. Định dạng phù hợp của tiêu đề bài đăng với thẻ H1
 3. Mã sạch để có hiệu suất nhanh hơn (Tốc độ là một yếu tố xếp hạng SEO )
 4. Điều hướng trang web chính xác
 5. Thiết kế thân thiện với SEO

Nhiều chủ đề miễn phí khác nhau đã sử dụng lược đồ mới nhất và các tiêu chuẩn SEO khác, vì vậy đừng lo lắng về việc bị hỏng !.

Mẹo từ kinh nghiệm : Khi bạn thay đổi chủ đề, hãy đảm bảo chủ đề mới mà bạn đang sử dụng trông giống hệt như giao diện trong các trình duyệt trực tiếp. Đôi khi các phiên bản bộ nhớ cache là một đoạn mã có thể làm hỏng trải nghiệm người dùng. Điều này có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn vì trang web của bạn không thân thiện với người dùng.

3. Sử dụng thẻ tiêu đề

Đảm bảo rằng chủ đề bạn đang thêm bài đăng và tiêu đề trang của mình vào các thẻ HTML H1. Sử dụng cấu trúc tiêu đề không phù hợp một lần không phải là quá tệ, và trong khi sử dụng chúng, cách thích hợp là khá tốt. Đây là một video của Matt Cutts giải thích chủ đề khá tốt:

Để kiểm tra xem chủ đề của bạn có đang sử dụng tiêu đề bài đăng trong thẻ H1 hay không, hãy chuyển đến bất kỳ bài đăng nào trên blog của bạn, sao chép tiêu đề, nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên màn hình và nhấp vào xem mã nguồn. Sau đó nhấn CTRL + F và nhập tiêu đề bài đăng trên blog. Bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này:

tối ưu hóa-tiêu đề-thẻ-và-chủ đề-vai trò-cho-tốt hơn-trên trang-SEO

Tiêu đề bài viết sau được bao bọc giữa các thẻ H1. Nếu bạn thấy thẻ H2 thay vào đó, bạn có thể thay đổi chủ đề của mình và chọn một chủ đề tốt hơn hoặc chỉ cần thêm một dòng mã PHP. Đơn giản chỉ cần Mở bao gồm, truy cập helper-post-format.php, sau đó tìm mã này trên dòng 52:

$heading = is_singular() ? “h1” : “h2”;

Thay thế cái trên bằng

$heading = is_singular() ? “h1” : “h1”;

Điều này sẽ thay đổi thẻ tiêu đề của bài viết của bạn từ H2 thành H1. Bạn đã sẵn sàng. Một điều bạn cần chú ý là vị trí nhiều thẻ H1. Nếu bạn tìm thấy nhiều thẻ H1 trong mã nguồn của trang, hãy đảm bảo thay đổi nó thành một cái gì đó khác.

4. Viết dòng tiêu đề hấp dẫn và tối ưu hóa CTR

Dưới đây là video giải thích lý do tại sao bạn cần tối ưu hóa tiêu đề bài đăng của mình để có tỷ lệ nhấp tối đa và sự chú ý của người dùng:

Ở đây, Matt Cutts đang đưa ra một tín hiệu mạnh mẽ cho những gì chúng ta gọi là “RankBrain”. RankBrain, thuật toán trí tuệ nhân tạo “ học máy ”, được Google sử dụng để phân tích cách người dùng tương tác và phản ứng với một trang web mà nó đề cập đến.

Điều này có thể bao gồm CTR, tỷ lệ thoát và gắn bó Pogo, cũng như các chỉ số khác.

Một trong những tín hiệu nổi bật nhất về chất lượng trang web của bạn là tần suất nó được nhấp khi hiển thị trên Google SERPs.

Nếu số lượt hiển thị của bạn mạnh, nhưng không có ai nhấp vào bài đăng của bạn, thì có gì đó không ổn và Google có thể không thích điều đó chút nào. Rốt cuộc, nó muốn mang lại kết quả tốt nhất cho người dùng.

Vì vậy, tối ưu hóa tiêu đề của bạn một cách chiến lược bằng cách bao gồm các số, Dấu ngoặc vuông và quan trọng nhất là thêm từ khóa trọng tâm vào đó (tốt nhất là ở đầu) sẽ giúp tăng CTR.

5. Bao gồm & Tối ưu hóa Hình ảnh

Bao gồm Hình ảnh trong mỗi bài đăng bạn viết. Làm cho bài đăng của bạn trở nên tương tác bằng cách thêm đồ thị, biểu đồ, video và GIF thích hợp, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không lạm dụng nó. Hình ảnh cần phải đại diện cho những gì bạn viết.

Nguồn: SEOmoz

Biểu đồ trên cho thấy những hình ảnh có liên quan có tác động trực tiếp đến cách xếp hạng của một trang. Google đã biết cách quảng bá các trang có một hình ảnh hơn những trang không có hình ảnh.

Dù sao, sử dụng hình ảnh là rất quan trọng cho cả trải nghiệm người dùng và SEO.

Bước tiếp theo sau khi thêm hình ảnh vào các trang của bạn là tối ưu hóa tốc độ và trình thu thập hình ảnh của Google. Bạn có thể làm theo những cách sau, rất đơn giản:

 1. Cài đặt một plugin nén hình ảnh
 2. Thêm văn bản thay thế vào mọi hình ảnh trên bài đăng / trang của bạn.

Sử dụng công cụ trực tuyến như Shortpixel và trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW , bạn có thể nén hình ảnh của mình mà không làm giảm chất lượng của chúng. Điều này sẽ đảm bảo tốc độ tải trang của bạn nhanh hơn.

Để thêm văn bản thay thế vào hình ảnh của bạn, tôi đã có một hướng dẫn chi tiết về cách thêm văn bản thay thế vào hình ảnh mà bạn có thể làm theo để tự động hóa quá trình này.

Thẻ thay thế được sử dụng bởi các bot của công cụ tìm kiếm để biết về những gì hình ảnh này đang hiển thị cho người dùng và bằng cách thêm chúng vào hình ảnh của bạn , bạn đang thực sự giúp họ hiểu rõ hơn về nội dung của bạn.

Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ tìm kiếm hình ảnh của Google.

Mẹo chuyên nghiệp – [su_note note_color = ”# 42d1fd” text_color = ”# ffffff”] Hình ảnh có dấu gạch nối làm dấu phân cách trong thẻ alt hoạt động tốt hơn hình ảnh có dấu gạch dưới [/ su_note]

6. Tối ưu hóa Tiêu đề và Mô tả meta của bạn cho SERPs

Muốn tăng tỷ lệ nhấp và gây ấn tượng với RankBrain? Bạn cần viết một mô tả meta hấp dẫn và tiêu đề được tối ưu hóa SERP, nhưng điều đó có nghĩa là gì?

Một tiêu đề có hơn 70 ký tự giống như được hiển thị với dấu chấm lửng ở cuối và nó trông giống như sau:

dấu chấm lửng-at-end-of-a-title-on-SERP

Chú ý cách nó ăn hết phần còn lại của tiêu đề.

Để đảm bảo điều này không xảy ra với tiêu đề của bạn, bạn cần giữ nó gần 60-65 Ký tự. Bạn có thể xóa dấu phân cách và tiêu đề blog khỏi tiêu đề SEO của mình nếu bạn cần thêm dung lượng, Chỉ cần chỉnh sửa với [su_tooltip position = ”north” content = ”Yoast là một plugin SEO hoàn chỉnh cho WordPress”] Yoast plugin  [/ su_tooltip] và xóa:

%% sep %% %% sitename %%

Làm như vậy, bạn sẽ có thêm không gian để viết tiêu đề của mình.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với mô tả meta. Đây là phần nội dung đầu tiên mà người dùng sẽ thấy khi bài đăng của bạn được chia sẻ hoặc hiển thị trên Google SERPs. Để tận dụng tối đa, hãy mô tả rõ ràng những gì người dùng sẽ nhận được thông qua nội dung của bạn. Nó không nên lừa dối nhưng sáng tạo.

Luôn đưa từ khóa trọng tâm vào tiêu đề và mô tả meta của bạn.

7. Anchor text Liên kết nội bộ được thúc đẩy bởi nội dung

liên kết nội bộ

Một trong những yếu tố được khai thác nhiều nhất là liên kết nội bộ. Nếu bạn đang gặp khó khăn để có thêm backlinks , hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa các trang bên trong của mình bằng cách kết nối chúng.

Trong mỗi bài bạn viết, hãy đảm bảo bao gồm ít nhất 3-5 liên kết nội bộ đến một số trang có liên quan nhất, không chỉ bất kỳ trang nào. Đối với một bài blog, bạn viết trong danh mục SEO, hãy cố gắng liên kết một số nội dung tốt của bạn về SEO. Điều này sẽ cho Google và các công cụ tìm kiếm khác biết rằng bạn quan tâm đến SEO và rằng bạn có nội dung tương tự.

Không sử dụng cùng một liên kết văn bản duy nhất để liên kết đến một bài đăng hoặc trang cụ thể nhiều lần. Luôn liên kết đến các từ dài từ hai đến ba ký tự, nếu không Google sẽ phạt bạn.

Sử dụng xây dựng liên kết nội bộ theo hướng nội dung . Cố gắng liên kết một trong những nội dung hay nhất của bạn với nội dung khác có nội dung tương tự. Tránh liên kết đến nội dung mỏng hoặc nội dung không liên quan.

Liên kết nội bộ giúp trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu toàn bộ trang web và nội dung blog của bạn tốt hơn.

8. Giảm thiểu các liên kết bị hỏng, chuyển hướng mềm 404 & bị hỏng

Khi bạn bắt đầu viết các bài đăng trên blog, theo thời gian, khi bạn có 100 bài đăng trở lên để quản lý, một số liên kết bạn đề cập trong đó có thể bị hỏng, có nghĩa là chúng có thể hiển thị lỗi 404 khi nhấp vào. Đang có

Một vài trang 404 thì không sao, nhưng có nhiều trang trong số đó thực sự không tốt cho UX, máy chủ và SEO của bạn.

Luôn theo dõi các liên kết bị hỏng và chuyển hướng bị hỏng mỗi tuần một lần. Khi bạn tìm thấy một, ngay lập tức sửa chữa nó. Bạn có thể sử dụng plugin WordPress kiểm tra liên kết bị hỏng hoặc the frog screamed để kiểm tra thường xuyên. Khi bạn cần thực hiện việc này trên diện rộng, bạn có thể sử dụng tiếng ếch kêu.

Khi bạn chuyển hướng một URL đến một URL khác, hãy nhớ kiểm tra nó trước. Điều này cũng sẽ  giúp bạn giảm tỷ lệ thoát và tăng mức độ tương tác của người dùng.

Đi tới bảng điều khiển tìm kiếm của Google của bạn. Nhấp vào liên kết này để đi thẳng đến trang thông tin lỗi 404 của bạn trong bảng điều khiển tìm kiếm. Nhấp vào “tab không tìm thấy” ở đây. Nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các lỗi 404 của bạn như sau:

Sẽ mất thời gian để sửa tất cả các lỗi, nhưng nó giúp ích như trời cho. Tải xuống tất cả các URL lỗi 404 của bạn và sử dụng chuyển hướng 301 để chuyển lưu lượng truy cập đến một trang có liên quan thay vì hiển thị chúng đã chết.

Điều này cũng sẽ hiển thị cho bạn tất cả các trang lỗi mềm 404, thay vào đó, các trang này hiển thị lỗi 200.

9. Giữ Mật độ Từ khoá Thích hợp

Các trang có mật độ từ khóa cao không dễ đọc. Đó là điều mà bạn có thể dễ dàng mắc phải.

Không có gì giống như mật độ từ khóa lý tưởng cho một trang, nhưng bất kỳ thứ gì từ 1% đến 2,5% đều có thể được coi là tốt, trong khi bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng LSI và các từ khóa ngữ nghĩa trong nội dung của mình.

Đây là những gì Matt Cutts đã chỉ ra là mật độ từ khóa lý tưởng của một trang:

Yoast SEO giúp duy trì mật độ từ khóa dễ dàng hơn. Đơn giản chỉ cần cài đặt nó và mỗi khi bạn viết một bài sau đó, Yoast sẽ hiển thị cho bạn tần suất lặp lại (mật độ từ khóa) của bất kỳ từ khóa trọng tâm nào bạn đã đặt.

So với số lượng từ, Yoast phân tích số lượng thời gian từ khóa được đề cập trong bài báo và dựa trên kết quả, cho bạn thấy mật độ của nó.

yoast-seo-plugin-analysis-of-keyword-desnity-in-content

Điều đó khá gọn gàng và đơn giản. Hãy để chúng tôi chuyển sang LSI và các từ khóa ngữ nghĩa, giúp Google hiểu rõ hơn nội dung của bạn và xếp hạng nó cho nhiều từ khóa.

10. Sử dụng các từ khóa LSI

LSI-từ khoá-cho-tốt hơn-trên trang-SEO

LSI hoặc từ khóa ngữ nghĩa tiềm ẩn là từ đồng nghĩa của từ khóa hạt giống mà bạn nhắm mục tiêu. Một trong những ví dụ rất nổi tiếng và dễ hiểu là về từ “Apple”.

Apple là một loại trái cây cũng như một thương hiệu lớn và nổi tiếng.

Khi bạn tìm kiếm từ “đánh giá Apple” trên google, làm thế nào thuật toán của Google hiểu được sự khác biệt giữa một bài báo đánh giá sản phẩm Apple và một bài đánh giá về giỏ trái táo (Nếu ai đó đã làm điều đó)?

Nó sử dụng các từ khóa LSI để hiểu mục đích chính và thể loại nội dung của bạn. Đây là một bổ sung lớn cho thuật toán của Google và được gọi là bản cập nhật Hummingbird.

Trong trường hợp này, các từ khóa LSI để đánh giá sản phẩm của Apple có thể là “iPhone”, “iPod”, “Bộ xử lý”, “Pin dự phòng” và các từ khóa tương tự khác. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng Google sử dụng các từ khóa có ngữ nghĩa để hiển thị kết quả tốt hơn cho người dùng đa dạng.

Khi bạn tìm kiếm đánh giá của Apple trên Google, Google cũng có thể hiển thị cho bạn các so sánh, Ưu nhược điểm và phân tích chi tiết. Tất cả điều đó giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Tôi thích hai cách đơn giản để tìm từ khóa LSI để sử dụng trong nội dung của mình:

 1. Sử dụng công cụ LSIGraph
 2. Sử dụng Đề xuất của Google và Công cụ lập kế hoạch từ khóa
semantic-keywords-from-LSIgrapgh

Chỉ cần truy cập LSIGraph và nhập từ khóa trọng tâm của bạn (từ khóa hạt giống). Trong giây lát, công cụ sẽ hiển thị cho bạn hơn 10 từ khóa ngữ nghĩa khác nhau để sử dụng.

Sử dụng cách hiểu thông thường của bạn và chọn không quá hai đến ba từ khóa LSI.

Tương tự, công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google hiển thị cho bạn các từ khóa có liên quan khác để đưa vào nội dung của bạn.

[su_note note_color = ”# 42d1fd” text_color = ”# ffffff”] Giống như mọi thứ trên thế giới, việc thêm quá nhiều từ khóa LSI sẽ khiến nội dung của bạn trông tệ hại và sẽ không hiệu quả. Hãy thông minh và chọn một vài từ khóa ngữ nghĩa phù hợp nhất để thêm vào nội dung của bạn. [/ Su_note]

11. Tăng thời lượng nội dung của bạn (Số lượng từ)

số từ

Dữ liệu, cụ thể là biểu đồ ở trên, cho bạn thấy độ dài nội dung trung bình của 10 kết quả tìm kiếm hàng đầu trên Google SERPs. Dữ liệu cho thấy số từ trung bình cho những kết quả này là từ 2400 – 2500 từ. Bạn không muốn chính xác ở đây, nhưng tôi thích viết các bài đăng ít nhất 1700 – 2000 từ.

Đảm bảo bạn xây dựng nội dung của mình ở vị trí cần thiết. Nếu bạn viết một bài đăng có hơn 5000 từ nhưng không mang lại giá trị gì cho người đọc, nó chỉ đơn giản là không hoạt động.

Nếu bạn đang viết về một chủ đề chung, 500 từ sẽ làm được việc. Nhưng các hướng dẫn, Cách thực hiện, hướng dẫn, v.v., cần được viết như một nguồn tài nguyên giải quyết các vấn đề của người dùng. Nếu bạn đang tạo nhiều nội dung có chất lượng thấp và bao gồm cùng một chủ đề lặp đi lặp lại, Bạn có thể bị phạt bởi bản cập nhật Panda của Google.

Yếu tố cuối cùng sẽ là chất lượng nội dung của bạn . Viết những gì cần thiết và tránh các biểu thức vô ích.

12. Bảo mật trang web của bạn (Chuyển sang HTTPS)

Cho dù bạn có xử lý dữ liệu nhạy cảm hay không, bạn phải luôn đảm bảo trang web của mình được bảo mật bằng cách chuyển nó sang HTTPS với chứng chỉ lớp cổng bảo mật (SSL).

HTTPS an toàn

Google nói rằng đó là tương lai của web. Quả thực là như vậy. Bạn càng làm việc nhiều hơn về bảo mật dữ liệu của người dùng, bạn càng nhận được nhiều sự tin tưởng.

Cũng cần lưu ý, SSL là một trong những yếu tố xếp hạng chính thức  của Google.

Bắt đầu từ giữa năm 2018, trình duyệt Google chrome sẽ bắt đầu hiển thị nhãn “không an toàn” thay vì biểu tượng thông báo trên thanh tìm kiếm.

Bằng cách đó, nhiều người dùng sẽ thấy rằng trang web họ đang truy cập có an toàn hay không.

Chuyển sang HTTPS từ HTTP rất đơn giản. Hầu hết các máy chủ web chất lượng hiện đều có chứng chỉ SSL miễn phí trong gói của họ.

Đơn giản chỉ cần chọn một máy chủ lưu trữ tốt hơn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn bao gồm tốc độ và độ an toàn cho dữ liệu của bạn. Đừng bao giờ dựa vào một máy chủ web tồi chỉ vì lợi ích của một vài đô la.

Tôi cũng sử dụng HTTPS ở đây trên BforBlogger. Tôi sử dụng dịch vụ lưu trữ Kinsta với Stackpath CDN để bảo mật tất cả dữ liệu của khách truy cập, đề phòng trường hợp bạn muốn biết.

13. Làm cho trang web của bạn nhanh

Google cũng bắt đầu sử dụng tốc độ trang như một tín hiệu xếp hạng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng và tỷ lệ thoát, bạn cần giảm thời gian tải các trang web của mình.

tốc độ của một trang web

Điều này cũng sẽ giúp duy trì lưu lượng truy cập và chuyển đổi tốt hơn. RankBrain của Google theo dõi và tìm hiểu cách người dùng tương tác với trang web của bạn và nếu mất nhiều thời gian để tải, họ sẽ bỏ chạy và không bao giờ quay lại nữa.

Rất dễ làm nhưng sẽ hơi mất thời gian. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách nó được thực hiện:

 1. Tới Google PageSpeed Insights và Nhập URL của bạn
 2. Xem các đề xuất mà các công cụ đưa ra
 3. Mỗi plugin được liệt kê trong bài đăng này sẽ giải quyết vấn đề cụ thể được Google Pagespeed Insights đề cập

14. Tối ưu hóa Di động

tìm kiếm trên thiết bị di động-nghiên cứu điển hình

Ngay từ năm 2015, Google đã xác nhận rằng các lượt tìm kiếm trên thiết bị di động đã không ngừng tăng lên và sự gia tăng đó dường như không bao giờ dừng lại. Làm cho phản hồi của bạn có thể phù hợp với mọi kích thước màn hình có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong xếp hạng và trải nghiệm người dùng của bạn.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ chủ đề nào dựa trên thiết kế đáp ứng.

Đáp ứng nhanh có nghĩa là bạn không phải duy trì hai chủ đề riêng biệt cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Thay vào đó, chủ đề thay đổi kích thước và tất cả nội dung thu nhỏ lại mà không ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng sử dụng.

Sử dụng công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google để kiểm tra xem các trang của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ Varvy SEO để nhận dữ liệu hiệu suất hoàn chỉnh của các trang của mình trong một báo cáo.

15. Thêm dữ liệu có cấu trúc

có cấu trúc-dữ liệu-trong-SERPs

Dữ liệu có cấu trúc đã cải thiện rất nhiều trải nghiệm người dùng tổng thể trên Google. Đoạn mã chi tiết giúp người dùng hiểu tóm tắt toàn bộ mục đích và kết quả nội dung của bạn.

Nó cho Google biết cách diễn giải chính xác các trang của bạn.

Không có báo cáo nào chỉ ra mối quan hệ trực tiếp giữa thứ hạng và dữ liệu có cấu trúc. Tuy nhiên, rich snippets đã được chứng minh là làm tăng CTR, điều này ảnh hưởng đến SEO tổng thể của bạn.

Tương tự, Google sử dụng dữ liệu có cấu trúc để hiểu rõ hơn về nội dung của bạn và mục đích của nó. Trên SERPs, nó hiển thị một bản tóm tắt và hơn thế nữa bằng cách hiển thị giá cả, xếp hạng hoặc nếu đó là công thức, khoảng thời gian, cấp độ và hơn thế nữa.

Dữ liệu có cấu trúc có thể được triển khai dễ dàng trên các trang và nội dung của bạn bằng cách sử dụng mã schema.org thích hợp. Nó trở nên đơn giản hơn khi bạn sử dụng WordPress vì bạn sử dụng một plugin để thêm đoạn mã chi tiết của lược đồ.

16. Sử dụng các liên kết ngoài

Liên kết ra ngoài giúp mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và kết nối giữa các nhà tiếp thị nội dung. Tin tôi đi, nó không chỉ giúp Google tương quan tốt hơn với nội dung của bạn mà còn giúp xây dựng một chuỗi vì lợi ích web.

Bạn muốn có các backlink, nhưng bạn không muốn cung cấp cho mọi người. Như vậy có công bằng không?

Dĩ nhiên là không. Khi bạn liên kết đến một trang web và khi trang web đó liên kết đến một trang khác, quá trình lặp đi lặp lại này sẽ tạo ra một chuỗi nội dung tương tự được kết nối trên web. Bằng cách này, nhiều người dùng hơn có thể tìm thấy nội dung tốt hơn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tạo thói quen thêm ít nhất một liên kết ngoài cho mỗi bài viết. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang liên kết đến nội dung có liên quan và chính hãng. Tối ưu hóa các liên kết ngoài của bạn để mở trong một tab mới và đảm bảo các liên kết liên kết của bạn là “Nofollow”.

17. Tăng tín hiệu xã hội

tìm kiếm-yếu tố-xã hội-chia sẻ

Chia sẻ xã hội là một tín hiệu xếp hạng mạnh khi nói đến SEO cấp độ nội dung. Nó cung cấp cho các công cụ tìm kiếm một gợi ý về việc mọi người thích nội dung của bạn.

Người dùng sẽ không chia sẻ những gì họ không thích, vì vậy chỉ cần nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn là một tín hiệu hữu ích để tương tác nhiều hơn.

Sử dụng các nút chia sẻ trên các bài đăng và trang của bạn .

Thêm nút chia sẻ chắc chắn sẽ kích hoạt nhiều sự chú ý của người dùng hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là giúp mọi người chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng hơn và các biểu tượng xã hội nổi thật hoàn hảo.

18. Xóa nội dung mỏng

loại bỏ nội dung mỏng

Nội dung mỏng là thứ bạn muốn khách truy cập xem, nhưng công cụ tìm kiếm thì không.

Bạn có thể có một bài đăng chỉ cần dài 200 từ (một bài đăng có thể thông báo điều gì đó cụ thể cho người đọc của bạn). Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm có thể không hiển thị những điều này trong SERPs.

TẠI SAO?

Bởi vì chúng không tăng thêm giá trị. Vì vậy, thay vì viết nội dung quá ngắn, hãy thêm nó vào một bài đăng có sẵn và làm cho nó có chiều sâu hơn.

19. Tối ưu hóa Robots.txt

robots.txt-example

Robots.txt có thể được sử dụng để chặn Googlebot lập chỉ mục không cần thiết các phần của trang web của bạn. Điều này giúp bạn tránh được các vấn đề về nội dung mỏng nếu được sử dụng một cách khôn ngoan.

Điều này sẽ cho phép Googlebot quét các trang thiết yếu trên trang web của bạn mà bạn muốn xếp hạng trên SERPs.

Tìm hiểu cách tạo tệp robots.txt được tối ưu hóa SEO cho blog của bạn.

Tất cả các chiến lược, khi được kết hợp với nhau, sẽ thực sự giúp bạn có thứ hạng tốt hơn.

Đảm bảo rằng bạn đang làm theo từng mẹo cùng với mẹo khác. Thực hành một trong khi bỏ bê những người khác sẽ không giúp ích nhiều.

Vào cuối ngày, bạn cần đảm bảo nội dung bạn xuất bản đáp ứng được mục đích của người dùng. Rốt cuộc, đó là những gì Google muốn. Giữ phong cách viết tự nhiên và làm cho nội dung của bạn trở nên hoành tráng.

Xây dựng backlink là quan trọng, nhưng nó cần thời gian. Trong khi đó, làm SEO đúng cách sẽ dần dần làm cho nội dung của bạn có thứ hạng cao hơn mà không cần đợi nhiều năm tới.

Mục đích của nội dung của bạn là gì? Nó có thể tạo ra sự khác biệt nào? Hãy tự hỏi mình những câu hỏi này vào lần tới khi bạn viết một bài.

Chia sẻ mẹo SEO Onpage yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới.

14 chiến lược xây dựng backlink chất lượng cho người mới học SEO

Xây dựng liên kết là điều cần thiết cho SEO.

Một chiến lược nội dung có kế hoạch, SEO trên trang tuyệt vời được khen ngợi với các backlink mạnh sẽ giúp bạn có được thứ hạng và lưu lượng truy cập Google cao hơn.

Nhưng làm thế nào để bạn xây dựng các backlink mạnh mẽ, khi bạn là một người mới bắt đầu hoàn chỉnh?

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm điều đó, chính xác theo cách bạn nên làm.

Bỏ qua tất cả các kỹ thuật xây dựng liên kết phức tạp và đòi hỏi đầu tư, tôi đang chia sẻ một số chiến lược tốt nhất của tôi để xây dựng một hồ sơ backlink mạnh mẽ cho trang web và blog của bạn.

1. Viết blog của khách (Guest post)

Khi bạn viết một bài đăng trên blog cho một trang web tương tự trong thị trường ngách của mình , nó được gọi là viết blog của khách.

Nó chắc chắn sẽ mất thời gian và bạn cũng có thể nghĩ:

Tại sao tôi nên đăng một bài báo trên trang web của người khác?

Viết blog của khách có tiềm năng rất lớn để xây dựng các liên kết tự nhiên mà Google yêu thích. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn xây dựng mối liên kết chặt chẽ với những người chơi lớn trong ngành của bạn.

Hãy xem cách bạn có thể xác định các blog được nhắm mục tiêu trong thị trường ngách của mình để viết các bài đăng của khách:

Phương pháp # 1 – Sử dụng Google Tìm kiếm

Cách dễ nhất để tìm các blog có liên quan để khách xuất bản bài đăng của bạn là tìm kiếm trên Google cho “Niche + Guest post” hoặc “Niche + Viết cho chúng tôi”.

Ví dụ: nếu thị trường ngách của bạn là thể dục, bạn sẽ tìm kiếm “Guest post về thể dục” hoặc “blog về thể dục viết cho chúng tôi”.

Rất nhiều blog có thẩm quyền để xuất bản bài đăng của khách và nhận được các backlink.

Tôi thực sự khuyên bạn nên cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt SEOquake . Nó sẽ hiển thị cho bạn domain authority, chỉ mục backlink và các số liệu quan trọng khác bên dưới mỗi URL trong tìm kiếm của Google.

Phương pháp # 2 – Sử dụng SEMrush

Nếu bạn có đủ khả năng để mua một công cụ SEO, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng SEMrush. Đây là một bộ công cụ SEO sẽ giúp thực hiện hầu như BẤT KỲ nhiệm vụ và phân tích SEO nào.

Truy cập SEMrush và nhập URL của bạn vào thanh miền.

SEMrush-step-1-enter-your-domain-name-

Báo cáo kết quả sẽ cho bạn thấy tất cả các đối thủ cạnh tranh hữu cơ của bạn.

Sao chép trang web của một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn và đặt nó vào thanh miền để bắt đầu tìm kiếm khác.

Tiếp theo, nhấp vào các backlink để hiển thị tất cả các trang web liên kết đến trang của đối thủ cạnh tranh của bạn.

backlink-profile-đối thủ cạnh tranh-phân tích-using-SEMrush

Báo cáo sẽ hiển thị cho bạn tất cả các liên kết dofollow và nofollow mà trang web nhận được. Bạn có thể nhấp vào xuất để tải xuống báo cáo này dưới dạng tệp CSV và tải nó lên Google trang tính.

link-profile-report-

Bạn có thể giới thiệu tất cả các blog từ báo cáo và yêu cầu họ liên kết đến bài viết của bạn. Nhưng chỉ khi bài viết của bạn tốt hơn đối thủ.

Phương pháp #3: Mua guest post tại hmgsearch.com

Hmgsearch là đơn vị bán guest post chất lượng tại Việt Nam. Hệ thống có sẵn mà giá lại rẻ. Nhưng với tôi, sự hiệu quả của dịch vụ đăng guest post tại Hmgsearch.com là điều mà tôi thấy thật tuyệt vời. Còn gì tốt hơn với từ khoá vào top 1-5 chỉ với gói 50 guest post trị giá 5tr.đ.

Hơn thế nữa, guest post tại Hmgsearch các bạn còn được bảo hành tối thiểu 3 năm và thời hạn đăng vĩnh viễn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tăng doanh thu trực tuyến của mình ngay hôm nay.

2. Xây dựng liên kết bị hỏng (Broken link building)

Xây dựng liên kết bị hỏng là một cách khá dễ dàng để có được các backlink. Điều duy nhất nó cần là THỜI GIAN.

Đây là cách nó hoạt động:

Đầu tiên, bạn xác định các blog và trang web hàng đầu trong thị trường ngách của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ SEO như SEMrush , Ahrefs hoặc SERPstat .

Thứ hai, bằng cách sử dụng các công cụ như tiện ích mở rộng Broken Link CheckerScreaming Frog , bạn có thể tìm thấy tất cả các liên kết đã chết và bị hỏng trên các trang của các trang web đó.

liên kết bị hỏng-người kiểm tra-phần mở rộng

Việc tiếp theo là tạo ra một bài viết liên quan và chất lượng về chủ đề đó. Nếu bạn đã có một cái, thật tuyệt.

Đơn giản chỉ cần liên hệ với chủ sở hữu trang web, nói với họ rằng bạn tìm thấy một liên kết chết trên trang của họ và yêu cầu họ xem xét liên kết đến bài viết của bạn.

Nó không phải là phức tạp hoặc khó làm như nó âm thanh. Bạn chỉ cần có một chút kiên nhẫn và nhất quán để tìm các broken link và viết email quảng cáo chiêu hàng cho chủ sở hữu trang web.

3. Xây dựng liên kết diễn đàn

Hãy để tôi làm cho bản thân RẤT rõ ràng:

Tôi không nói về backlink diễn đàn. Tôi không yêu cầu bạn gửi blog của bạn đến các thư mục diễn đàn hoặc xuất bản các liên kết của bạn trong các chuỗi diễn đàn.

Thay vào đó, tôi muốn bạn xây dựng kết nối với những người điều hành diễn đàn. Một cách hiệu quả để khiến khán giả được nhắm mục tiêu biết đến bạn và công việc trực tuyến của bạn là được người kiểm duyệt chuỗi diễn đàn giới thiệu.

Giả sử bạn có một blog về tiếp thị trực tuyến. Một lựa chọn tốt về diễn đàn cho bạn sẽ là WarriorForum.

Diễn đàn chiến binh có hàng nghìn chủ đề và bạn chỉ có thể kết bạn với một vài người kiểm duyệt chủ đề này. Họ sẽ giúp bạn nổi bật trên các chủ đề và sẽ cung cấp cho bạn các cơ hội liên kết đặc biệt nhiều lần.

Làm điều đó sẽ giúp bạn có được các cơ hội xây dựng liên kết tự nhiên từ các thành viên diễn đàn.

google-search-to-find-Related-niche-forum

Bạn có thể tìm thấy các diễn đàn trong niche của mình bằng cách tìm kiếm “niche + forum” trong tìm kiếm của Google. Ví dụ: nếu bạn đang viết về tiếp thị, hãy tìm kiếm “diễn đàn tiếp thị” trên Google.

4. Infographic

Infographics có thể mang lại cho bạn hàng tấn backlinks. Hai điều làm nên thành công của một infographic là:

 1. Dữ liệu đằng sau nó
 2. Thiết kế

Nếu dữ liệu được hiển thị trong Infographic không được trích dẫn chính xác và mơ hồ, nó sẽ không được các trang web có thẩm quyền chú ý nhiều. Tương tự, nếu dữ liệu không được dự đoán theo cách hay và hấp dẫn, nó sẽ không được chia sẻ nhiều.

Vì vậy, trước khi bạn tạo một infographic, hãy đảm bảo rằng bạn có những nguồn đáng tin cậy và thiết kế ấn tượng.

Có một số cách để bạn có được một Infographic cho blog của mình. Đầu tiên là sử dụng các công cụ như Visme và Canva. Sử dụng hai công cụ trực tuyến này, bạn có thể tự thiết kế một họa thông tin.

infographics-for-building-backlinks

Thứ hai là thuê ai đó từ Fiverr , Freelancer hoặc UpWork . Nếu bạn có ngân sách hợp lý, hãy đăng ký Kapa99 hoặc DesignPickle , họ sẽ cung cấp cho bạn các nhà thiết kế cá nhân cho các nhiệm vụ không giới hạn mỗi tháng.

Một công cụ được gọi là trình tạo mã nhúng sẽ giúp bạn tạo mã HTML cho người đọc để cho phép họ hiển thị đồ họa thông tin của bạn trên trang web của họ trong khi cung cấp cho bạn một trích dẫn thích hợp và một backlink.

Tôi cũng rất muốn khuyên bạn nên viết một bài blog về họa thông tin. Điều này sẽ giúp bạn tránh các vấn đề về các trang mỏng trong tương lai.

5. Tạo một công cụ

Các trang web như Pingdom và HubSpot có hàng triệu backlink. Một phần đáng kể các backlink của HubSpot là các liên kết đến các công cụ của nó. Dù miễn phí hay cao cấp, HubSpot đã xây dựng một hồ sơ gồm các công cụ tuyệt vời mà mọi người sử dụng và thích chia sẻ.

Tương tự, kiểm tra tốc độ Pingdom và các công cụ khác có nhiều backlink hơn blog của họ. Điều này cho thấy rõ ràng rằng mọi người thích liên kết đến các công cụ trực tuyến.

Bạn có thể tạo một công cụ trực tuyến chẳng hạn như “máy tính chi phí blog mới” hoặc máy tính thuế, v.v.

ucalc-to-create-tools-online

Bạn không cần phải là một chuyên gia lập trình hoặc mã hóa để làm điều này. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ trực tuyến như Ucalc , nó sẽ giúp bạn xây dựng một công cụ từ đầu mà không cần bất kỳ mã nào.

Nếu ngân sách của bạn đủ dư dả để thuê ai đó, hãy thử các trang web làm việc tự do như GitHub Jobs.

Bạn chỉ cần một ý tưởng và bạn có thể dễ dàng thuê ngoài phần mã hóa, tiếp thị và quản lý. Một khi công cụ của bạn trở nên phổ biến, nó sẽ là một điểm thu hút lượng truy cập lớn cũng như một nam châm liên kết.

6. Lời chứng thực

Khi bạn bị ấn tượng bởi công việc, sản phẩm hoặc dịch vụ của ai đó, hãy gửi cho họ một lời chứng thực.

Lời chứng thực là sự chứng thực bằng lời nói của bạn cho người bạn biết, dịch vụ / sản phẩm bạn đã sử dụng hoặc cho khóa học bạn đã đăng ký.

Mọi blogger hoặc người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn đều thích những lời chứng thực miễn là chúng trung thực và tích cực. Một lời chứng thực đơn giản như:

Xin chào [tên người có ảnh hưởng]

Tôi hoàn toàn thích công việc của bạn. Các bài viết / khóa học / sản phẩm của bạn về [chủ đề yêu thích của bạn] đã giúp ích cho tôi [kết quả bạn đã đạt được].

Tôi đã thích [đề cập đến những gì bạn thích trong bài viết / khóa học / sản phẩm].

Tôi thực sự giới thiệu [sản phẩm / dịch vụ / khóa học] của bạn cho khán giả trên blog của tôi, [một liên kết đến blog của bạn].

Trân trọng,

[tên của bạn]

Tái bút Tôi không phiền nếu bạn sử dụng email của tôi như một lời chứng thực 😀.

Nếu bạn có thể đối mặt với máy quay, một video chứng thực sẽ rất tuyệt vời. Cơ hội của một người có ảnh hưởng sử dụng lời chứng thực bằng video cao hơn nhiều so với văn bản.

Chỉ cần đừng quên đề cập đến một liên kết đến trang web của bạn trong lời chứng thực. Bạn cũng có thể đăng lời chứng thực trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter.

7. Bài viết tổng hợp

linkbuilding-round-up-posts-

Các bài đăng trên blog bao gồm các chuyên gia từ một ngành trả lời một câu hỏi cụ thể được gọi là bài đăng tổng hợp. Ví dụ: “10 biểu tượng kinh doanh chia sẻ cuốn sách yêu thích của họ”.

Vòng tròn chuyên gia là mồi liên kết tuyệt vời, và bạn biết tại sao không?

Bởi vì chúng được hỗ trợ bởi dữ liệu có thẩm quyền và sự tin tưởng của xã hội.

Bằng cách đề cập đến những người có ảnh hưởng trong các bài đăng tổng hợp của bạn, bạn có thể nhanh chóng khiến họ chia sẻ nội dung của bạn với lượng khán giả khổng lồ của họ. Chỉ như vậy, bạn cũng có thể chiếm được lòng tin từ khán giả của họ.

Vì vậy, khi bạn tạo một bài đăng tổng hợp, hãy đảm bảo bạn liên hệ với những người mà bạn đã liên kết.

Liên hệ với tất cả họ một lần nữa khi bài đăng được xuất bản. Cảm ơn tất cả các chuyên gia trong bài đăng của bạn vì sự đóng góp của họ và yêu cầu họ chia sẻ nó. Rất có thể 9 trong số 10 người sẽ chia sẻ bài đăng tổng hợp của bạn và liên kết đến bài đăng đó trong các bài đăng trong tương lai của họ.

8. Bài phỏng vấn

blog-post-phỏng vấn-ví dụ-

Một cách tuyệt vời để giới thiệu bản thân và blog của bạn là phỏng vấn các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Bạn có thể phỏng vấn ai đó, hoặc phỏng vấn. Cả hai sẽ giúp bạn xây dựng các backlink dofollow từ các trang web có thẩm quyền.

Chiến lược này khá đơn giản, nhưng hầu hết thời gian, bạn sẽ không nhận được backlink ngay lập tức. Nếu bạn được phỏng vấn, bạn sẽ nhận được một backlink đến trang web của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang phỏng vấn ai đó, rất có thể họ sẽ không liên kết lại với bạn. Bởi vì họ không cần, và không cần thiết phải làm điều đó.

Thay vào đó, những chuyên gia đó sẽ chia sẻ nội dung của bạn với khán giả của họ. Với những người theo dõi mạng xã hội của họ và có thể với cả những người đăng ký email của họ.

Bạn cũng có thể phỏng vấn các chủ doanh nghiệp nhỏ và các blogger. Họ sẽ không tạo cho bạn những backlink có thẩm quyền ngay bây giờ, nhưng họ chắc chắn có thể sau khi phát triển doanh nghiệp của mình.

9. Tự động hóa mạng xã hội

Phương tiện Social Media cần rất nhiều thời gian. Đặc biệt khi bạn là người đang tạo nội dung.

Vì vậy, tốt hơn là bắt đầu tự động hóa nó.

Gần đây tôi đã bắt đầu sử dụng các công cụ tự động hóa xã hội bao gồm Misslettr và Buffer (công cụ miễn phí).

mltr-social-media-Automation

Các công cụ tự động hóa mạng xã hội này sẽ cho phép bạn lên lịch cho tất cả các bài đăng trên blog của mình cũng như các nội dung khác. Khi bạn lên lịch cho các bài đăng trên blog của mình, công cụ sẽ tự động đăng nó lên hồ sơ của bạn.

Missnglettr cũng gợi ý cho bạn những thẻ # phổ biến bằng cách phân tích toàn bộ bài đăng trên blog của bạn, điều này thật tuyệt vời.

Bước tiếp theo là liên hệ với những người viết blog có thẩm quyền thích, nhận xét, đăng lại hoặc chia sẻ lại nội dung của bạn. Hỏi họ xem họ có thể liên kết đến bài đăng của bạn từ một trong các bài đăng của họ hay không hoặc liệu bạn có thể viết một guest post cho họ hoặc liệu họ có thể phỏng vấn hay không.

Nó tiết kiệm thời gian và giúp bạn tập trung vào việc tiếp cận cộng đồng.

10. Podcasting của khách

podcasting-phỏng vấn-để đạt được-backlinks

Trở thành khách mời trên một chương trình podcast trong thị trường ngách của bạn.

Nó sẽ giúp bạn có được các backlink có thẩm quyền, sự tín nhiệm và thiết lập bạn như một chuyên gia trong thị trường ngách của bạn.

Đây có lẽ là một trong những khó khăn nhất để bẻ khóa khi bạn chỉ là người mới bắt đầu nhưng một khi bạn nhận được chương trình đó và bạn đã cố gắng hết sức, đó là cách dễ nhất để kiếm được các backlink.

Bạn có thể tìm thấy một số chương trình podcast trong niche của mình bằng cách sử dụng các thư mục bao gồm Apple iTunes , Google Podcasts và các nguồn thích hợp như thư mục podcast Blubrry.

Bạn có thể xây dựng mối quan hệ với các podcaster đồng nghiệp trên phương tiện Social Media, vì vậy bạn có thể cho họ cơ hội biết bạn.

Bạn không cần phải đi và yêu cầu họ phỏng vấn bạn. Làm cho họ cảm thấy bạn là một khách mời tốt cho chương trình của họ bằng cách chia sẻ nội dung tương tự về các chủ đề mà người dẫn chương trình podcast nói về.

Nếu bạn sẵn sàng yêu cầu theo cách của mình trên podcast, một cách tốt là chuẩn bị một chiến dịch tiếp cận trước. Các công cụ như NinjaOutreach sẽ giúp bạn tạo một chiến dịch tiếp cận dựa trên thị trường ngách của bạn để bạn có thể thực hiện đúng mà không trông giống như một người mới bắt đầu hoàn chỉnh.

Hãy để họ mời bạn tham gia chương trình của họ bằng cách cho họ thấy rằng bạn biết thị trường ngách của mình và bạn có hứng thú để nói về nó như một chuyên gia.

Khi bạn nhận được một chương trình đó, bạn sẽ nhận được nhiều yêu cầu phỏng vấn hơn mà không cần tiếp cận.

11. Liệt kê các bài đăng

danh sách bài đăng

Khi bạn bắt đầu một blog mới, danh sách các bài đăng là cách tốt nhất để có được các backlink.

Chúng rất dễ viết và có khả năng chia sẻ cao, bạn sẽ nhận được sự thúc đẩy xã hội ban đầu mà bạn cần để phổ biến blog mới của mình. Mọi người yêu thích những bài báo này vì họ có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm mà không cần đọc hàng tấn từ.

Không khó để tìm một chủ đề để tạo một bài đăng trên danh sách.

Ví dụ: nếu bạn đang ở trong lĩnh vực sức khỏe, bạn có thể viết một bài đăng về “7 ban nhạc thể dục tốt nhất”. Bạn cũng có thể viết về “15 vị trí tốt nhất để ngủ”. Bài viết LIst không nhất thiết phải chứa một sản phẩm mỗi lần.

12. Liên kết với những người có ảnh hưởng

Những người có ảnh hưởng muốn được chú ý nhiều hơn. Hầu hết họ sẽ trả lại sự chú ý này và đây là nơi bạn nhận được lợi ích từ những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn.

Khi bạn đang viết một bài đăng trên blog , hãy tìm kiếm các bài báo được xuất bản bởi các chuyên gia và những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn.

Nếu họ có ebook, hãy đề cập đến nó như một nguồn tài nguyên bằng cách liên kết với nó. Nếu họ tình cờ xuất bản video Youtube, bạn cũng có thể sử dụng video của họ trong các bài đăng trên blog của mình.

Khi bạn làm điều đó, chỉ cần cho họ biết qua twitter hoặc email và yêu cầu họ chia sẻ nó với những người theo dõi của họ nếu họ thích. Nếu bạn làm điều này nhiều lần và xây dựng kết nối với dù chỉ một người có ảnh hưởng, bạn sẽ có cơ hội nhận được một backlink dofollow từ blog của họ.

Thêm các liên kết ra ngoài vào các bài đăng trên blog của bạn cũng xây dựng độ tin cậy và sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

13. Bài kiểm tra liên kết câu đố

Một bài kiểm tra là một mồi liên kết chưa bao giờ thất bại.

Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay một blogger đã thành danh, một khi bạn tạo và xuất bản một câu đố thực sự hữu ích, nó sẽ thu hút các liên kết. Không chỉ là bất kỳ liên kết nào, chất lượng và các backlink có liên quan.

Một phương tiện tương tác như bài kiểm tra giúp mọi người vui vẻ, đồng thời khiến họ vui vẻ. Bạn không biết câu trả lời và bạn cứ tiếp tục trả lời các câu hỏi với hy vọng về một kết quả hấp dẫn.

Đó là lý do tại sao các câu đố là một tài sản xây dựng liên kết tuyệt vời. Nếu nó lan truyền, thì nó cũng có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền từ quảng cáo .

người xây dựng câu đố-

Nếu bạn muốn tạo một bài kiểm tra miễn phí, tôi sẽ giới thiệu một công cụ có tên là Tương tác . Xây dựng một câu đố miễn phí và làm cho nó trở nên siêu hữu ích và đồng thời kích thích sự tò mò.

14. Mua backlink tại Hmgsearch.com

Hmgsearch của CEO Hiệp Nguyễn cung cấp nhiều gói backlink phù hợp cho bạn lựa chọn. Ví dụ như: backlink báo, backlink entity, backlink gov,..ngoài gói dịch vụ guest post như tôi đã nêu ở trên.

Đánh giá về dịch vụ backlink tại Hmgsearch:

Nhà cung cấp dịch vụ backlink #1 về lợi thế

Bán backlink chất lượng siêu mạnh mẽ, hệ thống trang web khổng lồ đang chờ để thúc đẩy xếp hạng từ khóa cho bạn. Hãy bắt đầu nhảy vọt qua đối thủ của bạn một cách nhanh chóng &amp; dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt hàng sau đó thư giãn và tận hưởng liên kết trỏ đến siêu hoàn hảo có 1 không 2.

Mua backlink tại Hmg Search: Hợp tác cùng phát triển

4 trụ cột chính trong đạo đức kinh doanh của chúng tôi không ngừng thúc đẩy chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ backlink chất lượng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trước đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối 100%.

Lòng tin

Tiêu chuẩn đánh giá độ tin cậy của chính chúng tôi bắt nguồn từ sự tin tưởng của khách hàng. Bạn mua backlink liên tục trong thời gian dài của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ backlink trong nhiều năm qua.

Giá bán

Các gói dịch vụ backlink tại Hmgsearch.com cho phép khách hàng của chúng tôi chọn những gì họ yêu cầu phù hợp với ngân sách. Đặc biệt, giá bán backlink của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

Chất lượng

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng khi mua backlink cao nhất cho mọi chiến dịch. Tất cả các gói backlink đều có các tiêu chuẩn KPI, bảng báo giá rõ ràng để bạn có thể nhìn một cách tổng quan trước khi đặt hàng.

Minh bạch

Quy trình làm việc rõ ràng từ lúc bạn đặt mua backlink tới lúc nhận bàn giao. Chúng tôi có gửi báo cáo đầy đủ bằng file excel. Bạn chỉ cần thanh toán 50% số tiền đặt hàng và thanh toán số còn lại khi hoàn thành.

Kết luận

Thật khó để tạo một câu đố như vậy lần đầu tiên, vì vậy hãy thử hai hoặc ba biến thể khác nhau trước khi giải quyết một.

Các chiến thuật như mồi câu đố là thứ mà các blogger tiên tiến chắc chắn sẽ muốn thử.

Điều quan trọng là bám sát một chiến lược tại một thời điểm và duy trì sự nhất quán.

Chiến lược của bạn là gì để có được nhiều backlink hơn? Chia sẻ chúng trong các bình luận bên dưới.

Kiến thức SEO nâng cao năm 2021: 10 mẹo được tiết lộ

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là một phần quan trọng trong việc tạo ra một trang web và nội dung của nó. Khi bạn đang cân nhắc mua một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, bạn làm gì đầu tiên? Nhiều khả năng bạn lên Google để tìm kiếm thông tin về chủ đề này.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là gì?

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là một hoạt động được nhắm mục tiêu nhằm nâng cao trang web của công ty càng cao càng tốt trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa nhất định.

Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn bán bồn tắm nước nóng, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ tốt cho doanh nghiệp của bạn nếu doanh nghiệp của bạn được xếp hạng càng cao càng tốt trong kết quả tìm kiếm cho những nội dung như “bồn tắm nước nóng cho nhà nhỏ ” , “mua nhiều” hoặc “giá bồn tắm nước nóng”.

Các yếu tố quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

“Hệ thống định kỳ” của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mở ra những điều tốt, trong số những thứ khác, ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng là một khái niệm có thể hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Trong thực tế, Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm có thể được chia thành tối ưu hóa bên trong và tối ưu hóa bên ngoài.

Các vấn đề chính để tối ưu hóa nội bộ bao gồm

 • Tối ưu hóa nội dung văn bản của một trang web cho các từ khóa cụ thể
 • Siêu dữ liệu, chẳng hạn như tiêu đề trang và mô tả trang
 • Đặt tên hình ảnh
 • Liên kết nội bộ trên trang web
 • Đặt tên và cấu trúc URL
 • Khả năng sử dụng trang web cho thiết bị di động

Các vấn đề liên quan để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bên ngoài bao gồm:

 • Liên kết từ các trang bên ngoài đến trang của bạn
 • Domain Authority: Công cụ tìm kiếm địa chỉ trang web của bạn đáng tin cậy đến mức nào?
 • Số lượt chia sẻ trên mạng xã hội từ trang web của bạn
 • Tuổi miền trang web

Do đó, khả năng tìm kiếm của công cụ tìm kiếm của trang web được xây dựng dựa trên tổng hợp của nhiều yếu tố và thông tin rõ ràng, chẳng hạn như những vấn đề ảnh hưởng đến khả năng tìm kiếm trên Google, thường không được biết đến. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu và thử nghiệm có thể được sử dụng để đánh giá tỷ trọng của các khu vực khác nhau trong thuật toán tìm kiếm của Google.

Thuật toán của Google ảnh hưởng như thế nào đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Theo phân tích này của SEOmoz, các yếu tố ảnh hưởng chính trong thuật toán tìm kiếm của Google là:

 • Độ tin cậy của miền và quyền hạn của trang web xấp xỉ 24%
 • Các liên kết bên ngoài đến trang web, mức độ phổ biến của chúng và các văn bản neo trong các liên kết xấp xỉ 42% (tổng số)
 • Tối ưu hóa tại chỗ (nội dung, siêu dữ liệu, v.v.) xấp xỉ 15%

Các yếu tố bên trong của trang web

Trong tối ưu hóa trang web, cái gọi là tối ưu hóa nội bộ là một khía cạnh rất quan trọng và thường là khía cạnh dễ tiếp cận nhất. Trong thực tế, mục đích của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nội bộ là để đảm bảo khả năng hiển thị hữu cơ tốt nhất có thể của một trang web trong các công cụ tìm kiếm.

Đề cập đến ví dụ về bồn tắm nước nóng trước đây: Làm cách nào để chúng tôi đảm bảo chúng tôi luôn ở trong top 10 tìm kiếm của Google cho bồn tắm nước nóng và các từ khóa mua lại bồn tắm nước nóng này?

Để tối ưu hóa nội dung, cả tối ưu hóa nội dung và tối ưu hóa kỹ thuật đều quan trọng.

Tối ưu hóa nội dung có nghĩa là, trong số những thứ khác, sản xuất văn bản trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm, đặt tên hợp lý cho hình ảnh và sử dụng siêu dữ liệu chính xác.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là nội dung trang web của bạn không chủ yếu dành cho các công cụ tìm kiếm, mà dành cho khách hàng của bạn.

Nghiên cứu từ khóa mang lại ý tưởng cho việc sản xuất nội dung

Khi thiết kế và sản xuất nội dung trang web, bạn nên thực hiện nghiên cứu từ khóa toàn diện nhất có thể . Mục đích của nghiên cứu từ khóa là tìm ra cách thức và từ khóa mà mọi người tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc ngành của bạn. Nghiên cứu từ khóa cung cấp rất nhiều ý tưởng và các khối xây dựng để sản xuất nội dung.

Khi chọn từ khóa, bạn nên xem xét khối lượng tìm kiếm hàng tháng và xác định tình trạng cạnh tranh của các từ khóa khác nhau. Trong nhiều trường hợp, các từ khóa phổ biến nhất (cũng có khối lượng tìm kiếm cao hơn) có vị trí cạnh tranh khó khăn hơn nhiều so với các từ khóa có khối lượng tìm kiếm thấp hơn.

Google Keyword Planner là một công cụ tốt và miễn phí để tìm lượng tìm kiếm. Nhiều công cụ SEO trả phí, chẳng hạn như Mozi , cũng có khả năng kiểm tra tình trạng cạnh tranh của các tìm kiếm không phải trả tiền cho các từ khóa cụ thể.

Dễ dàng chỉnh sửa siêu dữ liệu

Mỗi trang của trang web phải có siêu dữ liệu riêng, bao gồm tiêu đề và mô tả meta. Thông tin này được hiển thị, ví dụ: Trong bối cảnh kết quả tìm kiếm của Google.

Công việc của họ là giúp cho các công cụ tìm kiếm biết nội dung của trang. Do đó, siêu dữ liệu cũng ảnh hưởng đến khả năng phát hiện của công cụ tìm kiếm. Đây là những điều phổ biến nhất thường không được chú ý khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web.

Tuy nhiên, những thông tin này cũng dễ dàng cập nhật và cập nhật – hầu hết các hệ thống quản lý nội dung trang web đều có thể cập nhật và chỉnh sửa thông tin này trực tiếp từ ban quản lý trang web.

Siêu dữ liệu cũng rất quan trọng khi đặt tên cho hình ảnh. Ví dụ, việc sử dụng tìm kiếm hình ảnh của Google đang phát triển mọi lúc. Ngoài ra, việc đặt tên hình ảnh hợp lý cũng ảnh hưởng đến kết quả của công cụ tìm kiếm.

Có ba cách khác nhau để đặt tên cho hình ảnh:

 • Tên tập tin
 • Tiêu đề của hình ảnh
 • Văn bản thay thế cho hình ảnh hoặc văn bản ALT

Bạn nên xem xét tất cả các định dạng đặt tên hình ảnh này. Theo nguyên tắc chung, các từ khóa khác nhau nên được xem xét khi đặt tên hình ảnh ở các định dạng khác nhau.

Có nghĩa là, nếu nó thậm chí là hình ảnh sản phẩm của bồn tắm nước nóng, bạn nên xem xét điều này cả khi lưu tệp hình ảnh và khi xác định tiêu đề hình ảnh và văn bản ALT.

Hãy xem xét những điều này thông qua các ví dụ thực tế:

Một khách hàng tiềm năng tìm kiếm từ khóa “bồn tắm nước nóng” trên Google và xem kết quả tìm kiếm hình ảnh. Công ty sản xuất bồn tắm nước nóng đã tải hình ảnh lên trang web của mình mà không có tên nhất quán, ví dụ: product image_123.jpg. Bạn có nghĩ rằng sản phẩm của những công ty đó sẽ hiển thị trong tìm kiếm của khách hàng?

Tối ưu hóa nội dung của bạn cho mọi người, nhưng hãy lưu ý đến công cụ tìm kiếm

Thông thường, quan điểm của công cụ tìm kiếm nắm quyền sản xuất nội dung, thường biến nội dung thành nội dung khó đọc và không bao hàm.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm được sự cân bằng – làm thế nào bạn có thể tạo ra nội dung thực sự thu hút mọi người và phân phối nội dung đó hơn nữa? Chưa hết loại nội dung có nhiều khả năng được tìm thấy trong các cụm từ tìm kiếm chính trên các công cụ tìm kiếm.

Khi nói về nội dung văn bản của một trang web, cấu trúc văn bản là rất quan trọng. Một con quái vật văn bản dài 4.000 từ liên tục không ngừng dễ đọc quá nặng. Khi tạo một văn bản, cần xem xét cấu trúc của văn bản trên quan điểm cả sự quan tâm của văn bản và tính dễ đọc của nó.

Trong số những thứ khác, tiêu đề phụ, danh sách, trích dẫn, sơ đồ / hình ảnh là những cách tốt để sắp xếp văn bản và làm cho văn bản trở nên thú vị và dễ đọc hơn. Đối với các văn bản rất dài, bạn nên sử dụng, ví dụ, các liên kết neo, qua đó người đọc có thể di chuyển đến một điểm khác trên cùng một trang.

Các yếu tố bên ngoài của trang web

Các yếu tố bên ngoài trên một trang web thường ít được chú ý hơn, mặc dù tầm quan trọng của chúng đối với khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm là rất đáng kể.

Sức mạnh liên kết là một phần quan trọng của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Khi nói về các yếu tố bên ngoài của một trang web ảnh hưởng đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, người ta không thể không bỏ qua tầm quan trọng của các liên kết bên ngoài. Từ góc độ công cụ tìm kiếm, thực tế là các trang bên ngoài có liên kết đến trang web của bạn là một dấu hiệu cho thấy nội dung trang web của bạn có liên quan.

Ngoài số lượng liên kết bên ngoài, sức mạnh liên kết bị ảnh hưởng bởi quyền hạn của trang liên kết. Việc xây dựng liên kết thông qua các phương tiện đáng nghi ngờ (chẳng hạn như tạo các trang vệ tinh của riêng bạn và thêm liên kết từ chúng vào trang chính của bạn) không còn đáng giá nữa, vì Google, chẳng hạn, đã cố gắng loại bỏ các chiến thuật như vậy bằng các bản cập nhật thuật toán khác nhau.

Domain Authority bị ảnh hưởng

Quyền của một miền (Domain Authority) có ảnh hưởng chính đến khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm của một trang web. domain name authority là một đơn vị đo lường được phát triển bởi Moz.com để đánh giá độ tin cậy và chất lượng của một trang web theo quan điểm của Google.

Quyền hạn của một miền bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là các liên kết bên ngoài đến trang web của bạn (số lượng liên kết và số DA liên kết của các trang web), cấu trúc liên kết nội bộ của trang web và tuổi của miền.

Đặc biệt đối với các tên miền và trang web mới, bạn nên kiên nhẫn. domain name authority thường phát triển theo thời gian miễn là bạn tích cực sản xuất và chia sẻ nội dung tốt mà đối tượng mục tiêu của bạn quan tâm.

Tại sao Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) lại quan trọng?

Lý do rất đơn giản. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể ảnh hưởng đến vị trí của trang web của công ty trong kết quả tìm kiếm. Xếp hạng càng cao trong kết quả tìm kiếm, bạn càng có nhiều khả năng nhận được nhiều lưu lượng truy cập miễn phí và có liên quan hơn đến trang web của mình.

Một vấn đề quan trọng khác là tính liên tục. Bằng cách đảm bảo xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt nhất có thể, nhà tiếp thị cũng có thể nhận được lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của họ trong tương lai.

Vì vậy, đây không chỉ là một chiến dịch hay hành động nhất thời mà còn là cách để tối đa hóa lượng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn về lâu dài.

Nhưng làm thế nào để thứ hạng tìm kiếm ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập? Ngoài xếp hạng công cụ tìm kiếm, một số liệu quan trọng tất nhiên là tỷ lệ nhấp (CTR). Điều này cho bạn biết kết quả tìm kiếm của bạn nhận được bao nhiêu nhấp chuột so với số lần hiển thị. Hình dưới đây cho thấy dữ liệu được trình bày bởi Xếp hạng Web Nâng cao.

xếp hạng tìm kiếm của google so với tỷ lệ nhấp

Ví dụ: vào tháng 3 năm 2017, 5 kết quả tìm kiếm hàng đầu của Google đã tạo ra gần 70% tổng số nhấp chuột, với xếp hạng tìm kiếm thứ nhất tạo ra hơn 30% tổng số nhấp chuột.

Tóm tắt: 10 mẹo để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nội dung

1. Kiểm tra các từ khóa của bạn

Thực hiện nghiên cứu từ khóa: Tìm ra những từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm thông tin liên quan đến ngành, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đừng chỉ tập trung vào các từ thương hiệu hoặc cụm từ ngắn (ví dụ: bồn tắm nước nóng) mà hãy xem xét các cụm từ tìm kiếm dài hơn (như giá bồn tắm nước nóng, lắp đặt bồn tắm nước nóng, rất nhiều cho nhà nhỏ).

Ví dụ: sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để tìm ra khối lượng tìm kiếm cho các từ của bạn . Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đưa ra các biến thể khác nhau của cụm từ tìm kiếm chính (chẳng hạn như “bồn tắm nước nóng”), hãy sử dụng công cụ ubersuggest.io chẳng hạn . Hoặc xem các đề xuất tìm kiếm của Google.

2. Chọn một từ khóa cho nội dung bạn tạo cho mỗi trang web

Khi bạn đã nghiên cứu các từ khóa của mình, khối lượng tìm kiếm và sự cạnh tranh của chúng, đã đến lúc chọn các từ khóa nhất định để triển khai chúng một cách cụ thể. Khi tạo nội dung cho trang web của bạn (chẳng hạn như trang nội dung hoặc bài đăng trên blog), hãy chọn một từ khóa mà bạn muốn trang đó tìm thấy càng cao càng tốt trong kết quả tìm kiếm.

Cách tiếp cận này sẽ giúp bạn tập trung vào một chủ đề cụ thể và giảm bớt sự lan rộng không cần thiết.

3. Sử dụng từ khóa đã chọn

Từ khóa bạn chọn (như “giá bồn tắm nước nóng”) là một cách tốt để sử dụng nội dung theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, số lượng không thay thế chất lượng, vì vậy bạn không nên sử dụng từ khóa quá nhiều, vì Google chẳng hạn, có thể thấy cái gọi là này. như một trường đại học tối ưu hóa và thực sự giới hạn khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm của trang.

Sử dụng từ khóa thích hợp: trong tiêu đề của trang, trong đoạn đầu tiên, trong các tiêu đề phụ ít nhất một lần và trong URL của trang.

4. Sửa siêu dữ liệu

Đảm bảo rằng tất cả các trang trên trang web của bạn có tiêu đề meta và mô tả meta. Những điều này góp phần vào khả năng tìm kiếm của công cụ tìm kiếm và xuất hiện cùng với kết quả tìm kiếm.

Không sao chép cùng một siêu dữ liệu sang nhiều trang mà hãy cá nhân hóa thông tin cho từng trang.

5. Liên kết tăng sức mạnh

Không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của các liên kết đối với khả năng phát hiện của công cụ tìm kiếm. Cả liên kết từ bên ngoài trang web và liên kết nội bộ đều ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Đối với các liên kết bên ngoài, bạn nên đầu tư vào việc sản xuất và chia sẻ nội dung thú vị. Ngoài ra, ví dụ, các liên kết từ các trang web của các bên liên quan khác nhau và ví dụ: Viết blog của khách là những cách tự nhiên để xây dựng các liên kết bên ngoài.

Liên kết nội bộ cũng góp phần vào khả năng tìm kiếm của công cụ tìm kiếm. Đảm bảo bạn liên kết chéo các trang của mình một cách hợp lý và sử dụng văn bản liên kết trong các liên kết.

Ví dụ: KHÔNG: “Đọc thêm về cách lắp đặt bồn tắm nước nóng tại đây CÓ: Đọc thêm về cách lắp đặt bồn tắm nước nóng

6. Nhớ đặt tên cho các hình ảnh

Đảm bảo đặt tên hình ảnh (tên tệp hình ảnh, tiêu đề hình ảnh và văn bản thay thế) nhất quán. Sử dụng các từ khóa đã chọn trong tên hình ảnh. Tránh lặp lại các từ khóa khi đặt tên hình ảnh.

7. Theo dõi những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm

Một phần quan trọng của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn đang hoạt động như thế nào và được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm.

Ví dụ: Nếu tất cả những người chơi trên thị trường cố gắng vươn lên đầu công cụ tìm kiếm với từ khóa “bồn tắm nước nóng”, thì sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt.

Trong trường hợp như vậy, một chiến lược có thể là tìm các từ khóa khác, không quá cạnh tranh (chẳng hạn như “bồn tắm nước nóng cho ngôi nhà”), làm cho Xếp hạng hàng đầu của Google có nhiều khả năng đạt được.

Theo dõi thứ hạng tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh của bạn thường là một trong những tính năng được bao gồm trong các công cụ SEO như Moz , Ahrefs hoặc SEMrush .

8. Sử dụng các công cụ để tăng sức mạnh

Có nhiều công cụ khác nhau có sẵn để theo dõi và cải thiện khả năng phát hiện của công cụ tìm kiếm. Dưới đây là danh sách một số công cụ tốt:

Nhiều người đã tham gia vào phân tích trên trang web của họ chắc chắn đã gặp rắc rối bởi thực tế là Google Analytics không trực tiếp cung cấp thông tin về những từ khóa không phải trả tiền mà khách truy cập sẽ kết thúc trên trang web của bạn.

Để tìm hiểu, bạn chắc chắn nên thêm trang web của mình vào Google Search Console . Bằng cách này, bạn có thể nhận được thông tin về các từ khóa tìm kiếm không phải trả tiền của mình.

9. Xác định số lượng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và đặt mục tiêu

Nếu bạn muốn tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập vào trang web của mình bằng tìm kiếm không phải trả tiền, trước tiên bạn nên tìm hiểu tình hình hiện tại. Tỷ trọng của vận chuyển hữu cơ tại thời điểm này là bao nhiêu? Mọi người sử dụng những từ khóa nào để truy cập trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm?

Khi bạn biết tình hình hiện tại, việc đặt mục tiêu tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cũng dễ dàng hơn.

10. Hãy kiên nhẫn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một công việc lâu dài, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không nhận được kết quả ngay lập tức. Khi việc sản xuất và phát triển nội dung trang web được lên kế hoạch và thực hiện mọi lúc, các kết quả cũng bắt đầu xuất hiện theo thời gian. Vì vậy, hãy kiên nhẫn.

Sử dụng dịch vụ SEO website tại Hmgsearch.com

hmgsearch.com là công ty SEO uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Họ có nhiều gói dịch vụ SEO cho bạn lựa chọn như:

 • SEO từ khoá
 • SEO tổng thể
 • SEO audit
 • Local SEO

Tuy vào ngân sách cũng như chiến lược của bạn, Hmgsearch sẽ tư vấn bạn đưa ra chiến lược SEO hiệu quả.

Đặc biệt, nếu bạn là người chưa thật sự giỏi về SEO. Tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp ngay hôm nay. Họ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm trải qua nhiều dự án SEO lớn nhỏ sẽ có rất nhiều lợi thế cho bạn.

Báo giá dịch vụ SEO cũng rất hợp lý. Tôi cũng đã từng hợp tác với bạn Hiệp Nguyễn của Hmg và rất hài lòng cả về chất lượng kèm theo giá.

20 địa chỉ hàng đầu liệt kê Doanh nghiệp trực tuyến 2021

Đã qua rồi cái thời mà một doanh nghiệp bỏ ra một khoản tiền hàng năm để thông tin của mình được liệt kê trong Trang vàng.

Ngày nay, điều quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ là thay vào đó liệt kê nổi bật mình trong nhiều thư mục trực tuyến. Hãy xem xét điều này,  bốn trong số năm người tiêu dùng  ở Mỹ sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các doanh nghiệp địa phương. Có lẽ quan trọng hơn, 50% những người thực hiện các tìm kiếm địa phương bằng điện thoại thông minh đến thăm doanh nghiệp được đề cập trong cùng ngày và 18% tiếp tục mua hàng vào ngày hôm đó. Để đảm bảo doanh nghiệp của bạn được tìm thấy, chúng tôi đã phác thảo 20 địa điểm hàng đầu mà doanh nghiệp của bạn cần được liệt kê. Và chúng tôi thậm chí đã thêm một số thư mục ít được biết đến hơn như một phần thưởng.

Những gì cần đưa vào danh sách doanh nghiệp trực tuyến của bạn

Nghiên cứu của Google  cho thấy khách hàng thường xuyên tìm kiếm giờ làm việc của công ty, thông tin sản phẩm, vị trí doanh nghiệp và chỉ đường. Nhiều khách hàng cũng đưa vào các bài đánh giá trực tuyến của các khách hàng khác, với 88 phần trăm tin tưởng các bài đánh giá này nhiều như các đề xuất cá nhân. Các nghiên cứu khác   chỉ ra nhu cầu của người tìm kiếm đối với phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt.

Vì vậy, làm thế nào để bạn quyết định công cụ tìm kiếm – hoặc công cụ – để liệt kê trong?

Google Doanh nghiệp của tôi

Tất nhiên, Goliath của công cụ tìm kiếm là Google. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ưu tiên theo đuổi danh sách trực tuyến nào, các chuyên gia thường khuyên bạn nên bắt đầu với Google Doanh nghiệp của tôi  (GMB) miễn phí . Xét cho cùng, Google vượt xa mọi công cụ tìm kiếm khác, ghi lại trung bình 7,8 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày vào năm ngoái.

Một trong những lợi ích lớn nhất của GMB là liệt kê vị trí chính xác của doanh nghiệp bạn trên bản đồ thân thiện với thiết bị di động – một lợi ích to lớn đối với 1,3 tỷ người dùng điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ cư trú tại Hoa Kỳ vào năm 2020.

“Bạn sẽ dễ thấy hơn đối với đại đa số người dùng của cả Android và iPhone đang tìm kiếm doanh nghiệp trong bán kính 5km”, Google khuyên và chỉ ra lợi thế SEO mà công cụ này cung cấp trong việc quảng bá các doanh nghiệp địa phương nhỏ qua các tập đoàn chung chung hơn . “Những người tìm kiếm địa phương không muốn liên tục bị tấn công bởi những tên tuổi lớn cũ có thể hoặc có thể không thực sự cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ đang tìm kiếm.”

GMB liên tục hiển thị cao trong các tìm kiếm trực tuyến, tăng thứ hạng SEO trên trang web của bạn để tối ưu hóa lưu lượng truy cập, đăng bài đánh giá từ khách hàng và cho phép bạn đưa vào hồ sơ của mình phiếu giảm giá có thể in, ưu đãi đặc biệt, video, hình ảnh, giờ mở cửa, phương thức thanh toán ưa thích và thông tin có ý nghĩa khác. Chức năng Analytics của nó cũng cho phép bạn theo dõi những ai đang tìm kiếm bạn và những trang web nào khác mà họ đã truy cập. Quy trình đăng ký GMB miễn phí và dễ dàng có sẵn  tại đây .

20 địa điểm hàng đầu

Hai mươi thư mục liên quan khác có thể tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp của bạn bao gồm:

 • Bing Địa điểm dành cho Doanh nghiệp:  Chỉ Google vượt xa sản phẩm miễn phí này của Microsoft về lượt truy cập và bạn có thể thêm nhiều địa điểm kinh doanh, ảnh, video, v.v. trong quá trình đăng ký nhanh chóng, miễn phí và dễ dàng. Vì Bing là công cụ tìm kiếm mặc định cho các phiên bản máy tính để bàn và máy tính bảng của Windows 8, một số chủ sở hữu máy tính bảng, máy tính để bàn và máy tính xách tay chọn Bing thay vì Google. Ghi danh  tại đây .
20 nơi-bing
 • Yahoo Local Listing:  Xếp thứ ba sau Google và Bing, dịch vụ của Yahoo thu hút hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Một danh sách cơ bản là miễn phí, nhưng $ 9,95 / tháng cho phép bạn thêm ảnh và mô tả công ty, và $ 29,99 / tháng mua cho bạn danh sách trong hơn 40 thư mục trực tuyến khác. Amanda DiSilvestro trên SearchEngineWatch.com khuyên: “Mặc dù Yahoo không còn là gã khổng lồ về công cụ tìm kiếm như trước đây nữa, nhưng Yahoo Local là một bổ sung tuyệt vời cho chiến lược địa phương trực tuyến của bạn  . Tạo danh sách của bạn  ở đây .
20places-yahoo
 • Yelp  là một trong những nguồn trực tuyến tốt nhất cho các đánh giá thẳng thắn của người tiêu dùng. Phần thưởng: Nó cho phép bạn gửi tin nhắn công khai hoặc riêng tư (bao gồm cả giao dịch) cho khách hàng và xem xét các xu hướng kinh doanh bằng cách sử dụng công cụ báo cáo Yelp. Về  nhân khẩu học , 42 phần trăm người dùng Yelp từ 18 đến 34 tuổi, 61 phần trăm là sinh viên tốt nghiệp đại học và 46 phần trăm kiếm được 100.000 đô la trở lên hàng năm. Các danh mục được đánh giá nhiều nhất trên Yelp lần lượt bao gồm mua sắm, nhà hàng và dịch vụ gia đình. Ghi danh  tại đây .
20 chỗ-yelp
 • MerchantCircle  là một mạng miễn phí nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách kết nối với khách hàng địa phương và các doanh nghiệp nhỏ khác trong khu vực của họ. Người dùng có thể quảng cáo để tăng danh sách của họ, đăng các blog doanh nghiệp và tận dụng các công cụ tiếp thị miễn phí nhằm xây dựng doanh nghiệp của họ. Họ càng trực tuyến tích cực, họ càng nhận được nhiều sự tiếp xúc tại địa phương. Tạo một danh sách  ở đây .
20 chỗ-mc
 • Trang vàng:  Phiên bản trực tuyến được tổ chức tốt của tác phẩm kinh điển cổ xưa này tạo ra hàng triệu lượt tìm kiếm hàng ngày. Nó cung cấp quảng cáo, tạo khách hàng tiềm năng và dữ liệu hiệu suất quảng cáo chi tiết. Nghiên cứu của công ty từ năm ngoái chỉ ra  70 triệu khách truy cập  trên ứng dụng YP và YP.com kết hợp, với doanh thu kỹ thuật số vượt quá  1 tỷ đô la  trong năm 2014. Công ty tự coi mình là “điểm đến tìm kiếm địa phương số 2 ở Mỹ” Đăng ký thông qua liên kết này  .
20places-yp
 • Trang Trắng:  Danh sách này liệt kê khoảng 30 triệu công ty, cung cấp các cơ hội quảng cáo được tài trợ và dịch vụ tin nhắn văn bản cao cấp cho khách hàng. Tìm hiểu thêm  tại đây .
20 trang trắng
 • Superpages.com:  Dịch vụ miễn phí, dễ điều hướng này bao gồm các tùy chọn hữu ích, bao gồm danh sách thời tiết và xổ số, cũng như truy cập nhanh vào các danh mục phổ biến, mẹo tìm kiếm và tùy chọn đăng nhập Facebook. Bắt đầu niêm yết  tại đây .
20 trang chồng
 • Yellowbook  cho phép dễ dàng tìm kiếm danh sách doanh nghiệp bao gồm thông tin doanh nghiệp của bạn, liên kết đến trang web của bạn, mô tả sản phẩm, tính năng bản đồ và các tùy chọn cho quảng cáo hiển thị hình ảnh và quảng cáo video. Thông tin của bạn được phân phối trên mạng Yellowbook.com và các trang web đối tác của nó. Ghi danh  tại đây .
20places-yellowbook
 • YellowBot  cung cấp thông tin liên hệ và vị trí cơ bản về doanh nghiệp của bạn tương tự như Yellow Pages, với các đánh giá và tùy chọn của khách hàng bao gồm danh sách cao cấp, thẻ có thể tìm kiếm và đăng nhập nhanh qua Windows Live, Google, Facebook, Yahoo hoặc Twitter. Đăng ký  tại đây .
20places-yellowbot
 • Manta  tự gọi mình là một trong những tài nguyên trực tuyến lớn nhất dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ. “Thư mục Manta tự hào có hàng triệu khách truy cập mỗi tháng, những người tìm kiếm cơ sở dữ liệu toàn diện của chúng tôi về các doanh nghiệp riêng lẻ, phân khúc ngành và danh sách địa lý cụ thể,” nó  báo cáo . “[Chúng tôi] cung cấp tin tức và lời khuyên hữu ích, cơ hội thăng tiến và công cụ cho các doanh nghiệp nhỏ.” Đăng ký nhanh như chớp và cho phép làm nổi bật các sản phẩm của bạn cùng với các tùy chọn gói tối ưu hóa. Đăng ký thông qua liên kết này  .
20 chỗ-manta
 • Citysearch:  Trang web miễn phí này chuyên về danh sách nhà hàng, quán bar, spa, khách sạn, nhà hàng và các doanh nghiệp khác trên khắp Hoa Kỳ, tối ưu hóa chúng thông qua mạng đối tác bao gồm Expedia, Urbanspoon và MerchantCircle. Danh sách được truy cập thông qua ứng dụng di động Citysearch phổ biến và các doanh nghiệp được người dùng ưa thích thường xuyên có tên trong danh sách địa phương “tốt nhất” bao gồm 20 danh mục. Liệt kê doanh nghiệp của bạn  ở đây .
20places-Citysearch
 • MapQuest:  Dịch vụ lập bản đồ web lâu đời này do Verizon sở hữu giúp người tìm kiếm đến vị trí thực của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua bản đồ chi tiết. Tờ  Washington Post  đã đăng một câu chuyện vào năm ngoái lưu ý rằng cứ 20 người dùng điện thoại thông minh có Google Maps thì có một ứng dụng di động MapQuest vẫn xuất hiện. Bao gồm doanh nghiệp của bạn  đây .
20 địa điểm-mapquest
 • Local.com:  Thư mục miễn phí này cung cấp cho người tìm kiếm thông tin chi tiết về các sự kiện, giao dịch và thông tin liên quan đến một thành phố nhất định. Cơ sở dữ liệu của nó bao gồm hơn  16 triệu danh sách doanh nghiệp  bao gồm mọi mã zip ở Hoa Kỳ, nó báo cáo. Tùy chọn quảng cáo trả tiền cho phép các phiếu giảm giá và các tính năng khác. Ghi danh  tại đây .
20 địa điểm-địa phương
 • Foursquare:  Danh bạ doanh nghiệp và trang mạng xã hội kết hợp này cho phép người dùng đăng ký qua bản đồ và nhận xét về doanh nghiệp của bạn, có hoặc không có ứng dụng di động Foursquare. Tính đến năm ngoái, nó tự hào có hơn  60 triệu người dùng đã đăng ký  và 50 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đăng ký Foursquare  tại đây .
20places-foursquare
 • DexKnows:  Trang web danh sách doanh nghiệp này theo dõi các đánh giá và xếp hạng của bạn và cung cấp dữ liệu về cách khách hàng tương tác với hồ sơ của bạn, cung cấp thông tin chi tiết về các cơ hội quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến. Ứng dụng di động DexKnows có sẵn cho Android và Apple và cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm bằng một lần nhấn, viết đánh giá, đánh dấu mục yêu thích và tìm trạm nhiên liệu dựa trên vị trí GPS. Tạo một danh sách doanh nghiệp  ở đây .
20 chỗ-biết
 • Tạp chí Kinh doanh:  Tùy chọn địa phương này, có sẵn ở hầu hết các thành phố lớn của Hoa Kỳ, tạo ra 8 triệu người tìm kiếm hàng tháng và cung cấp bốn cấp danh sách. Những người tìm kiếm của nó có thu nhập trung bình hơn 97.000 đô la và 84% mua sắm trực tuyến. Nhận danh sách của bạn  ở đây .
20 địa điểm-bizjournals
 • Angie’s List:  Trang web uy tín này được biết đến với những đánh giá khách quan của người tiêu dùng trong hơn 720 danh mục. Hơn 3 triệu thành viên chuyển sang Angie’s List để nghiên cứu, thuê, xếp hạng và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ địa phương. Năm nay, công ty được ghi tên vào danh sách Fast500 của Deloitte’s Technology, bảng xếp hạng 500 công ty công nghệ, truyền thông, viễn thông, khoa học đời sống và công nghệ sạch phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ. Tạo tệp Angie’s List về công ty của bạn  tại đây .
20 địa điểm
 • Hotfrog:  Thư mục trực tuyến chi tiết, miễn phí này có thể giúp trang web của bạn được liệt kê trong kết quả tìm kiếm của Google. Các tùy chọn bao gồm phiếu giảm giá cho khách hàng của bạn. Trang web thu hút  1,6 triệu người dùng hoạt động  hàng tháng trên 38 quốc gia khác nhau. Đăng ký  tại đây .
20places-hotfrog
 • Kudzu:  Cơ sở dữ liệu miễn phí này báo cáo rằng nó giúp khoảng  20 triệu chủ nhà  mỗi năm đưa ra quyết định về việc cải tạo của họ. Các tùy chọn bao gồm người quản lý tài khoản chuyên dụng có thể làm việc để thúc đẩy trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Hồ sơ có thể bao gồm mô tả tiếp thị, ảnh chụp công việc đã thực hiện, video, phiếu thưởng, đơn vị liên kết nghề nghiệp, thông tin xác thực, cũng như các đánh giá và xếp hạng do người dùng tạo. Ghi danh  tại đây .
20places-kudzu
 • TripAdvisor  cung cấp tỷ lệ đăng ký cố định cho bất kỳ doanh nghiệp nào liên quan đến lĩnh vực khách sạn hoặc giải trí tại 48 thị trường trên toàn thế giới. Tự gọi mình là trang web du lịch lớn nhất thế giới, nó đạt 390 triệu lượt khách truy cập trung bình hàng tháng và cho đến nay đã ghi lại khoảng 435 triệu đánh giá và ý kiến ​​về 6,8 triệu khách sạn, nhà hàng và điểm tham quan. Đăng ký  tại đây .
20places-tripadvisor

Phần thưởng: Hai thư mục ít được biết đến hơn

Best of the Web: – Trang web này cung cấp một loạt các thư mục web với hàng triệu trang web được liệt kê. Nhóm biên tập viên của họ nhằm mục đích làm cho danh sách phù hợp và độc đáo. 25 triệu người tìm kiếm BOTW tại địa phương mỗi năm. Nhiều tùy chọn giá cả có sẵn. Đăng ký tại đây .

Directory Critic  là một tài nguyên xây dựng liên kết cung cấp các thư mục bài viết và web thân thiện với SEO. Danh mục bao gồm thư mục chung, thích hợp và bài viết. Tất cả các danh sách được cung cấp miễn phí. Gửi danh sách của bạn ở đây .

Nhận bản quét miễn phí

Công ty mẹ của VerticalResponse, Deluxe, cung cấp cho các doanh nghiệp bản quét miễn phí hơn 50 thư mục trực tuyến, mạng xã hội và trang web tìm kiếm để đảm bảo thông tin doanh nghiệp và liên hệ của bạn được liệt kê chính xác trong mỗi danh mục. Đồng thời, nó có thể xác định các cơ hội tốt hơn để tiếp thị doanh nghiệp của bạn trên các trang web đó.

Tài liệu tham khảo: verticalresponse