5 plugin chia sẻ mạng xã hội wordpress (TỐT NHẤT)

Với việc Facebook có hơn 2 tỷ người dùng và Twitter thống trị mảng blog nhỏ, bạn không thể bỏ qua tác động của mạng xã hội.

Bạn muốn bài viết của mình được chia sẻ để nó được tiếp cận với cơ sở khán giả lớn hơn. Nhưng bạn sẽ làm điều đó như thế nào?

Đáp án đơn giản. Cho dù bạn có phải là người dùng WordPress hay không, bạn có thể thêm các nút chia sẻ tùy chỉnh có thể thu hút người đọc chia sẻ bài viết của bạn. Tôi sẽ đề cập đến những thứ tương thích với các nền tảng blog như BlogSpot cũng như ở phần trước trong bài đăng này.

Các plugin được đề cập bên dưới là các ứng dụng dựa trên đám mây là một số giải pháp tốt nhất để thêm các nút chia sẻ xã hội trong các bài đăng trên blog của bạn.

1. SUMOme

0eb09d9b47161299431ac6da984c75e0

Một  plugin này là một bộ công cụ viết blog. Cùng với các nút chia sẻ tuyệt vời, bạn nhận được rất nhiều công cụ miễn phí khác để tăng chuyển đổi và tăng lưu lượng truy cập cùng một lúc.

Plugin cung cấp cho bạn một tiện ích chia sẻ nổi hoạt động hiệu quả. Tôi không biết tại sao, nhưng các nút chia sẻ sumo đã cho kết quả vượt trội, một ví dụ là blog của Robbie Richards đã nhận được hơn 26 nghìn lượt chia sẻ chỉ với 27 bài đăng trên blog!

Các Công cụ khác bao gồm bản đồ nhiệt, biểu mẫu chọn tham gia, chào mừng Matt và hơn thế nữa. Cửa hàng sumo cung cấp cho bạn mọi công cụ bạn cần để tăng lượng độc giả của mình.

Khám phá SUMO >>

2. Social Warfare

social-warfare-plugin

Một plugin tuyệt vời khác. Plugin này là một plugin quản lý mạng xã hội chuyên dụng và nó khá thân thiện với người mới bắt đầu.

Quá trình thiết lập ban đầu để kích hoạt plugin rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn các biểu tượng mạng xã hội mà bạn muốn hiển thị và bạn đã sẵn sàng. Nó có một phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp. Phiên bản miễn phí cho phép bạn có 6 social network khác nhau để hiển thị trên các nút của mình trong khi các phiên bản cao cấp bổ sung nhiều kiểu và tính năng hơn.

Social warfare cung cấp các nút chia sẻ nổi, cố định và được hỗ trợ mã ngắn. Plugin đi kèm với frame buster và tôi khuyên bạn nên bật điều này. Social war nhanh và nhẹ và cũng có bộ kích hoạt bộ nhớ cache nâng cao giúp các nút chia sẻ của bạn xuất hiện trước khi tải nội dung trang.

Khám phá Social Warfare >>

3. WordPress Social Share Buttons

WordPress-Social-Share-Buttons

Các nút chia sẻ xã hội của WordPress đã từng là một phần của nút Max nhưng các nhà phát triển đã phát hành một plugin dành riêng cho chia sẻ xã hội sau khi xem xét mức độ phổ biến của nó.

Một plugin rất dễ sử dụng và nhanh chóng, WordPress Social Share Buttons là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn không muốn bất kỳ tính năng bổ sung hoặc côn trùng nào.

Plugin này hỗ trợ các vị trí thả nổi, cố định và mã ngắn. Điều khá gọn gàng về plugin này là phong cách của các nút chia sẻ. Trông chúng gọn gàng, hiện đại và đẹp mắt.

Khám phá WordPress Social Share Buttons >>

4. Orbitfox companion

obitan-sharebuttons-wordpress-plugin

Plugin đồng hành trên quỹ đạo của themeisle đã được tạo như một tiện ích bổ sung cho các chủ đề của họ. Tuy nhiên, bây giờ nó là một con dao Thụy Sĩ cho các blogger.

Orbitfox đi kèm với một mô-đun chia sẻ nỗi tuyệt vời và cung cấp hơn 20 mạng xã hội và bạn cũng có thể chọn hiển thị các mạng khác nhau trên các thiết bị khác nhau.

Plugin đi kèm với các mô-đun khác như màn hình thời gian hoạt động, biểu tượng menu, tiện ích con của trình tạo trang , v.v.

Lưu ý: – Nếu bạn sử dụng CSS tùy chỉnh cho các liên kết và meta thì các biểu tượng cũng có thể thay đổi màu sắc của chúng.

Khám phá Orbitfox companion

5. AddThis

WordPress-Share-Buttons-Plugin-by-AddThis

AddThis cung cấp cho bạn một bộ công cụ đầy sức mạnh như trình tạo danh sách, các nút theo dõi, các bài đăng liên quan cùng với các nút chia sẻ.

Gần đây họ đã tích hợp vào nền tảng WordPress sau khi chính thức ra mắt plugin chuyên dụng của mình. AddThis đi kèm với nhiều tính năng khác để tăng mức độ tương tác trên blog của bạn như các bài đăng liên quan và biểu mẫu đăng ký email .

Điều tốt nhất là thêm điều này là hoàn toàn miễn phí và bạn cũng có thể thực hiện thử nghiệm A / B. Chúng tích hợp liền mạch với các dịch vụ như MailChimp , ConvertKit , v.v.

Khám phá AddThis >>

Bạn có thể dành hàng giờ đồng hồ để tạo ra nội dung hoành tráng nhưng nếu không ai hoặc đọc nó thì sao ?. Bạn cần lưu lượng truy cập để có cảm hứng và duy trì động lực.

Nếu bạn viết blog bán thời gian, bạn có thể sử dụng social network hồi sinh để tự động hóa các tài khoản mạng xã hội của mình . Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Phương tiện truyền thông xã hội có sức ảnh hưởng đến mọi người cũng như công cụ tìm kiếm, vì vậy hãy lấy một plugin từ danh sách và bắt đầu tăng mức độ tương tác ngay hôm nay. Đó được gọi là một cú đấm có thể hành động. Bạn cũng sẽ muốn đọc về các công cụ tiếp thị Instagram tốt nhất.